Cách chụp màn hình samsung j7 prime

     

Khi sử dụng một chiếc smartphone thông minh, để hỗ trợ chúng ta có thể lưu lại đều kỷ niệm hoặc share đến đồng đội nhanh chóng, tính năng chụp màn hình là vô cùng yêu cầu thiết. Với sản phẩm Samsung, và khôn xiết phẩm Samsung J7, J7 Pro/Prime, chúng ta cùng tìm hiểu cách chụp màn hình hiển thị Samsung J7 nha.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung j7 prime


Công dụng của chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung

Chiếc điện thoại thông minh Samsung J7, J7 Pro/Prime là sản phẩm Samsung tầm trung bình với mức giá thành dao cồn 6 triệu đồng, với xây cất tinh giản với mang đặc thù của mình, Samsung trang bị screen cong 2.5 chiều cho sản phẩm này.

Ngoài tò mò các tính năng, các bạn cũng cần phải biết các công cụ cung ứng và công dụng của máy, giải pháp chụp màn hình SS J7 vẫn là các thao tác làm việc bạn cần nắm.

*

Khi thực hiện máy để triển khai việc cùng giải trí, tương tác, bạn cần phải ghi chép hoặc tường thuật lại thông tin cho đồng nghiệp, người thân trong gia đình một cách nhanh chóng. Chụp màn hình là cách nhanh lẹ nhất để hỗ trợ bạn truyền đạt tin tức tiện lợi.

Chụp screen cũng hoàn toàn có thể ghi lại đông đảo khoảnh tương khắc hoặc áp dụng để tàng trữ riêng cơ mà thông tin đặc trưng trên mạng làng mạc hội, tập tin thay bởi ghi chép hoặc lưu ý tại thiết bị.

Tổng hợp bí quyết chụp màn hình hiển thị Samsung J7 Prime, J7 Pro

Cách chụp màn hình hiển thị Samsung J7 Prime có rất nhiều, chúng ta có thể tham khảo một trong số cách sau:

Cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung J7 bởi phím Home

Đây là cách thông thường nhất được người tiêu dùng sử dụng phổ biến:

Bước 1: chúng ta ấn giữ phím mối cung cấp (tắt/mở năng lượng điện thoại) + đồng thời nhận giữ phím trang chủ cùng dịp từ 2 cho 3 giâyBước 2: màn hình hiển thị tại lúc bạn đang thao tác sẽ được lưu lại nhanh chóng.

*

Với cảm giác nhấp nháy, bạn sẽ biết được màn hình của bản thân mình đã được ghi lại. Đây là cách chụp màn hình Samsung J7 Pro cấp tốc chóng.

Bạn nên lưu ý là nhấn giữ cùng lúc đồng thời 2 nút cho tới khi có tín hiệu thì mới chụp screen thành công.

Cách chụp màn hình SS J7 2016 với phím bớt âm lượng

Với phương pháp chụp screen Samsung Galaxy J7 này, bạn thay thế việc dấn giữ nút trang chủ với nút giảm âm lượng.

Xem thêm: Cài Đặt Shopee Trên Máy Tính Pc Miễn Phí, Tải Shopee Về Máy Tính Và Điện Thoại

Bước 1: chúng ta ấn duy trì phím mối cung cấp (tắt/mở điện thoại) + đồng thời thừa nhận giữ nút giảm âm thanh cùng lúc từ 2 cho 3 giâyBước 2: màn hình hiển thị tại lúc các bạn đang làm việc sẽ được ghi lại nhanh chóng.

*

Bạn nhấn giữ đồng thời và bên cạnh đó nút nguồn (mở/tắt máy) với phím giảm âm lượng ở bên cạnh điện thoại trong tầm từ 2 mang lại 3 giây để ghi lại hình ảnh màn hình.

Tương tự cách 1, khi chúng ta thấy hiệu ứng nhấp nháy bên trên màn hình, hình ảnh đã được điện thoại ghi lại và tàng trữ thành công.

Cách xem hình ảnh chụp screen Samsung Galaxy J7

Sau khi chụp được ảnh màn hình, bạn có nhu cầu xem lại để soát sổ hoặc gửi đến bạn bè, fan thân, chia sẻ, bạn thao tác các mục sau nhằm xem ảnh chụp màn hình:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính thiết bị, bạn truy cập mục Menu vận dụng của mìnhBước 2: các bạn tìm tìm ứng dụng bộ sưu tầm (hoặc Gallery) để xem những nhóm hình ảnh của mìnhBước 3: các bạn chọn mục tập ảnh chụp màn hình để rất có thể xem được các hình chụp màn hình hiển thị Samsung J7 của bản thân vừa đánh dấu và những hình ảnh trước đó.

*

Bước 4: cơ hội này bạn cũng có thể vào coi các ảnh và tùy chỉnh, phân chia sẻ bình thường qua các ứng dụng của thiết bị như các hình ảnh thông thường của mình.

Với những thao tác dễ dàng trên điện thoại, Samsung Galaxy J7, J7 Pro/Prime đang hỗ trợ chúng ta cũng có thể ghi lại những tin tức cần lưu trữ của chính mình nhanh chóng và thuận tiện. Bạn cũng có thể thử ngay các thao tác này để ghi ghi nhớ lại.

Ngoài các làm việc trực tiếp tại các phím sẵn bao gồm trên điện thoại của khách hàng như hai biện pháp trên, chúng ta có thể tìm hiểu các ứng dụng cung cấp chụp screen cho SS Galaxy J7 năm nhâm thìn như ứng dụng Screenshot Easy đến Android, hỗ trợ tạo phím chụp screen ảo để chúng ta có thể thao tác gấp rút chỉ với 1 làm việc mà không cần nhấn giữ những phím.

Mong rằng hầu hết thủ thuật android bên trên hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thao tác làm việc thành công và có trải nghiệm thật giỏi với Samsung Galaxy J7 của mình.