Cách bật tính năng theo dõi trên facebook

     

Nếu bạn có nhu cầu có bạn theo dõi, hy vọng tăng lượt theo dõi và quan sát thì bắt buộc nút quan sát và theo dõi trên trang facebook cá thể của các bạn phải được bật, cũng tức là bạn phải bật quan sát và theo dõi ở cơ chế công khai. Bài viết này bản thân sẽ giải đáp cách bật nút quan sát và theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách bật tính năng theo dõi trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút quan sát và theo dõi để bạn khác hoàn toàn có thể theo dõi các bạn chứ không phải hiện thị số người theo dõi nhé! về phong thái hiển thị số người theo dõi thì các chúng ta có thể xem bài viết sau: giải pháp hiển thị số bạn theo dõi mang đến Facebook cá nhân.

Cách nhảy rất 1-1 giản, mình sẽ trả lời làm bên trên cả máy tính xách tay và điện thoại nhé!

Cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

1. Bật nút theo dõi và quan sát Facebook trên lắp thêm tính

Bạn dấn vào hình tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở chỗ “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” các bạn để chế độ “Mọi người” là xong.

*
Theo dõi đã được bật, chắc hẳn rằng đã bao gồm nút theo dõi, lát mình đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra.

Trường vừa lòng ở bước trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc tất yêu để chính sách “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống auto về lại “Bạn bè”) thì đó là do chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi.

Để giải quyết trước thích hợp này, chúng ta chỉ nên vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi người là một trong những tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho phần lớn người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó trở lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chính sách “Mọi người” như bình thường.


*

Chọn xong chế độ “Mọi người” trong mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã được bật, chắc chắn là đã bao gồm nút theo dõi.

2. Bật nút quan sát và theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng vận dụng Facebook để làm nhé! Không áp dụng Facebook lite vì có thể một số tài năng không có.

Xem thêm: Top 20 Tên Những Bài Hát Trên Tik Tok Việt Nam Tháng 01/2021 #7

Nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ngang → setup & quyền riêng bốn → thiết lập → nội dung bài viết công khai, tiếp đến tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi”các chúng ta để cơ chế “Công khai” là xong. Các mục phía bên dưới cũng cần để hết công khai nhé!

*

Cũng tương tự, nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần yếu để chính sách “Công khai” là do chưa đủ 18 tuổi. Chúng ta chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng tư” rồi tra cứu mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” bấm vào đó rồi dìm tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau đó chúng ta quay lại sẽ sở hữu được mục “Bài viết công khai” và chọn được chính sách “Công khai” để bật theo dõi thành công!

Cách bật theo dõi chỉ do đó thôi! lúc đã bật theo dõi lên trên người khác có thể nhấn vào theo dõi và quan sát bạn, hoặc lúc họ dìm kết chúng ta với chúng ta nhưng các bạn không gật đầu thì chúng ta vẫn đã trở thành tín đồ theo dõi bạn.


Các bạn có thể quay quay trở về trang cá nhân và đánh giá thành quả.

Cách bình chọn trang facebook cá thể đã nhảy được nút theo dõi tuyệt chưa?

Cách tốt nhất là chúng ta nên nhờ một ai đó hoặc từ mình thực hiện một thông tin tài khoản facebook không giống rồi truy cập vào trang cá nhân của bạn để xem, không kết các bạn xem mới chính xác nhé! trường hợp kết bạn thì nên cần hủy kết bạn đi rồi xem.

Hoặc các bạn có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với tứ cách khác ví như hướng dẫn bên dưới, tuy vậy trong một trong những trường hợp hoàn toàn có thể không chính xác.

1. Tự soát sổ trên sản phẩm công nghệ tính

Truy cập vào trang cá thể của bạn, nhấn vào biểu tượng hình con mắt”.

*

Nếu thấy gồm nút quan sát và theo dõi như hình ảnh bên dưới là đã có nút theo dõi rồi nhé, không nhất thiết phải làm gì nữa. Hoặc ko thấy nút quan sát và theo dõi đó tuy thế nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở kề bên thấy có chữ theo dõi và quan sát thì cũng đã bật theo dõi rồi.

*

Do các bạn tự coi trang cá thể của bản thân với tư biện pháp khách cho nên vì vậy những nút đó mờ mờ, ko ấn được, nhưng fan khác vẫn thấy nổi lên và có thể nhấn vào để theo dõi bạn.


Nếu không thấy bao gồm nút theo dõi, bấm vào nút 3 chấm cũng ko thấy là chưa có nút theo dõi, nhảy theo dõi không thành công, buộc phải vào kiểm tra lại.

*

2. Tự chất vấn trên điện thoại cảm ứng (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá thể của các bạn rồi bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau kia nếu thấy tất cả nút quan sát và theo dõi thì đã bật thành công, còn nếu như không thấy thì có thể chưa thành công, nhưng lại hãy sử dụng nick không giống vào coi cho có thể nhé!

*

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy tóm tắt lên facebook và hãy nhờ rằng để lại ý kiến share ngay bên dưới nhé!

Trên đây chính là cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook, còn bạn nào mong muốn hiển thị số fan theo dõi lên thì xem bài bác viết: Cách hiển thị số tín đồ theo dõi cho Facebook cá nhân. Nếu có thắc mắc gì thắc mắc, chúng ta hãy nhằm lại comment phía bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!