Bố ơi mình đi đâu thế tập 50

     

Tập cuối 'Bố ơi! bản thân đi đâu thế?' khép lại hành trình dài đầy độc đáo đã mang về cho người theo dõi không chỉ tiếng mỉm cười mà còn tồn tại những giọt nước mắt cảm động khi triệu chứng kiến những cặp ba con dần thấu hiểu lẫn nhau qua từng ngày.


*

*

Suốt một hành trình dài chứa đầy các giọt mồ hôi và nước mắt dẫu vậy cũng tương đối đầy đủ tiếng cười cợt và đầy đủ cuộc cãi cự giữa những thành viên vào đại gia đình Bố ơi. Những nhóc tì đã gồm khoảng thời hạn ở lân cận bố mình các hơn, trường đoản cú những thử thách và trải nghiệm mà lại trở nên cứng cáp và kiêu dũng hơn hết sức nhiều. Đối với những bố cũng vậy, những bố đã gồm thêm nhiều thời hạn ở cạnh và hiểu rõ sâu xa hơn về bé trai, đàn bà của mình.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế tập 50

*

Bình thường, bố là người trụ cột của gia đình nên cực nhọc mà có thời gian ở cạnh và gần gũi con chiếc như mẹ. Nhưng so với hành trình này, những ông bố đã bao gồm khoảng thời gian quý báu, bao gồm nhờ có ba ơi! bản thân đi đâu thế? mà ba Hồng Phúc đã gần gụi hơn cùng với Chíp Sún, cậu bé cũng không thể vì sợ cha mà không dám tâm sự với tía những điều âm thầm kín. Kitty, cô nhỏ nhắn đáng yêu tuy vậy lại không thể gặp gỡ bố bản thân mỗi ngày, sau cùng đã hoàn toàn có thể dành nhiều thời hạn bên bố, vượt trải qua không ít nỗi run sợ mà khi xưa Kitty chỉ biết khóc òa lên mỗi một khi đối mặt.

*

Trong tập này, các mẹ trong nhà đã gửi đến những bố và các bé bỏng một đoạn đoạn clip nhắn nhờ cất hộ trước khi các cặp cha coi chấp nhận rời chương trình. Tía Hồng Phúc với Chíp Sún đã không thể kìm được nước mắt lúc nghe mẹ nói đến những điều nhưng 2 bố con học được cũng tương tự cùng nhau vượt qua vào suốt hành trình này.

*

*

Bố Tiến Lộc cũng rơi nước mắt lúc nghĩ tới việc sau công tác này mình không thể chạm mặt gỡ Kitty liên tiếp hay ở bên con, quan tâm cho con hằng ngày được. Bởi hoàn cảnh gia đình đặc biệt, Kitty chỉ có thể ở với chị em mà hiếm khi được gặp bố Lộc. Chắc hẳn rằng sau lần này, cha Lộc đang đặt giảm những công việc bận rộn của mình sang một mặt để dành nhiều thời hạn hơn mang lại cô đàn bà cưng nhằm cô bé bỏng có thể dễ chịu vui mỉm cười và cách tân và phát triển một cách giỏi nhất.

Xem thêm: Phim Thiên Kim Trở Về Tập 29 Xem Tiếp Tại Xemphimone, Thiên Kim Trở Về Tập 29

*


Bố Nguyễn Hải Phong là trong số những ông bố có sự biến hóa rõ rệt nhất kể từ thời điểm bước lên hành trình Bố ơi. Từng lần trở về nhà sau từng cuộc hành trình, cha Phong các có thay đổi tích rất mà mẹ Xì Trum là người nhận biết điều đó rõ ràng nhất. Cha đã biết quan tâm, quan tâm cho những con rộng và quan tâm đến cả chuyện ăn, uống, đi lại, học tập của nhỏ trai, con gái mình.

*

Vốn là chị cả trong số 4 em nhỏ tuổi tham gia cha ơi mùa này, Bào Ngư đã đem về nhiều niềm tự hào cho cả bố yên Lam lẫn chị em của bé xíu ở nhà. 2 bố con dường như không thể kìm được nước mắt lúc nghe đến mẹ của Bào Ngư đọc lá thư gửi mang lại 2 người thông qua chương trình.

*

*

Những hưởng thụ vô giá chỉ mà hành trình dài Bố ơi! bản thân đi đâu thế? đem về cho các cặp tía con là thứ mà họ sẽ quan yếu nào quên được vị nhờ tất cả nó mà người ta thấu hiểu cùng yêu yêu quý nhau các hơn. Những nhóc tì đã cùng nhau trưởng thành và biết được cốt lõi của cuộc sống đó là tình yêu nhà buôn đình, người thân và đối xử với những người dân xung quanh bằng sự chân thành, bao dung với lòng vị tha.

*

Lại một mùa ba ơi! mình đi đâu thế? nữa khép lại. Những hành trình khám phá bạn dạng thân của những cặp ba con đã vẫn thường xuyên nhưng so với bố yên ổn Lam, bé nhỏ Bào Ngư, bố Tiến Lộc, bé Kitty, tía Hồng Phúc, nhỏ xíu Chíp Sún, ba Nguyễn Hải Phong và bé xíu Xì Trum thì hành trình dài này vẫn dừng lại. Mặc dù hành trình trong cuộc sống thường ngày của những bé lúc này chỉ mới ưng thuận bắt đầu. Hy vọng rằng vào tương lai, các bé sẽ trưởng thành và trở thành những người thật thành công và niềm hạnh phúc đúng giống như các gì mà phụ huynh các nhỏ nhắn mong muốn.