Bai hat mat tri nho cua chi daphần mềm quay màn hình điện thoại

     

FaceTime thực hiện chế độ tách bóc lời nói để giảm thiểu tiếng ồn môi trường xung quanh và chế độ Chân dung triệu tập hình ảnh vào bạn. Cơ chế xem lưới hiển thị những người trong cuộc điện thoại tư vấn FaceTime nhóm trong số ô cùng kích cỡ auto làm trông rất nổi bật người nói. Bạn cũng có thể mời bất kỳ người nào gia nhập cuộc gọi FaceTime bởi một links web duy nhất. Hãy xem Lọc âm thanh trong nền, làm mờ nền với cơ chế Chân dung, Xem bạn tham gia trong bố cục lưới vào FaceTime và Tạo link đến cuộc call FaceTime.

Bạn đang xem: Bai hat mat tri nho cua chi daphần mềm quay màn hình điện thoại

*

SharePlay (iOS 15.1) sử dụng SharePlay vào FaceTime để gia hạn kết nối với mái ấm gia đình và bạn bè – chúng ta có thể xem lịch trình TV với phim cùng nhau, nghe nhạc với mọi người trong nhà hoặc share màn hình của bạn. Hãy xem sử dụng SharePlay để xem với nghe cùng cả nhà trong FaceTime.

*

Tin nhắn Liên kết, ảnh và văn bản khác được chia sẻ với các bạn trong lời nhắn được bao hàm trong 1 phần mới được call là Được share với bạn trong các ứng dụng tương ứng (khả dụng trong vận dụng Ảnh, Safari, Podcast, hãng bdskingland.com Music, hãng bdskingland.com News hoặc táo TV). Nhiều hình ảnh được gởi trong Tin nhắn bây giờ xuất hiện bên dưới dạng một xấp hoặc tủ chứa đồ hình hình ảnh mà bạn cũng có thể vuốt qua để duyệt y dễ dàng. Hãy xem áp dụng Tin nhắn để dấn và share nội dung với bạn bè.

*

Memoji phản ánh kiểu dáng và phong cách của bạn theo mọi cách trọn vẹn mới. Lựa chọn từ các trang phục mới, những phụ kiện đội đầu hơn và những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình được cập nhật cho nhãn dán Memoji của bạn. Hãy xem tạo ra Memoji của riêng biệt bạn.


Chế độ tập trung Sử dụng chính sách tập trung để tự động hóa lọc các thông báo dựa trên bài toán mà bạn đang làm. Lựa chọn 1 gợi ý chính sách tập trung được cung ứng như làm việc, Ngủ hoặc Cá nhân, sau đó chọn các thông tin mà bạn có nhu cầu nhận trong thời gian đó. Khi có fan ở bên phía ngoài các thông tin được phép cố gắng liên lạc với bạn, tâm trạng tập trung mở ra trong Tin nhắn để họ biết rằng nhiều người đang bận. Hãy xem cấu hình thiết lập chế độ tập trung.

*

Thông báo thông báo có hình ảnh mới, với hình ảnh liên hệ và biểu tượng ứng dụng lớn hơn để xác định dễ hơn. Bạn có thể nhận một nắm tắt thông tin với một tập phù hợp các thông tin được phát sản phẩm ngày, dựa vào lịch trình mà bạn đã đặt. Hãy coi Đặt lịch trình nắm tắt thông báo.

*

Bản đồ bản đồ cho những thành phố như San Francisco và thành phố new york hiển thị độ cao, địa danh, cây cối, vun sang đường, v.v. Các tính năng lái xe mới cung ứng các chi tiết đường như làn con đường rẽ với làn mặt đường xe đạp, đồng thời chúng ta có thể xem phối cảnh ở tại mức đường phố lúc đến gần các giao lộ phức tạp. Những tính năng phương tiện công cộng được cập nhật hiển thị những trạm ở gần cũng giống như lịch trình phương tiện nơi công cộng và phía dẫn đi bộ khả dụng trong thực tế ảo tăng cường. Hãy coi Nhận chỉ đường lái xe, Nhận đi đường phương tiện chỗ đông người và dìm chỉ đường đi bộ.


Safari Thanh tab new ở cuối màn hình giúp đỡ bạn truy cập với điều hướng những tab dễ ợt hơn. Nhóm tab có thể chấp nhận được bạn sắp xếp các tab và chuyển đổi giữa chúng thuận lợi hơn. Hãy coi Sử dụng các tab trong Safari.


Văn phiên bản trực tiếp Văn bản trực đón nhận dạng văn phiên bản trong ảnh và bên phía trong khung hình camera iPhone của chúng ta để bạn có thể sao chép và dán văn bản, tiến hành cuộc call hoặc gửi e-mail chỉ bởi một làm việc chạm. Hãy xem áp dụng Văn bạn dạng trực tiếp với camera của iPhone.

*

Tra cứu vãn hình ảnh Tra cứu giúp hình ảnh nhận dạng các đối tượng người dùng trong ảnh của bạn, ví như địa danh, thực vật, sách và tác phẩm nghệ thuật phổ biến và sau đó cung cấp thêm hình ảnh và thông tin về đối tượng đó từ bỏ web (chỉ ngơi nghỉ Mỹ). Hãy xem xúc tiến với hình ảnh bằng Văn bạn dạng trực tiếp với Tra cứu vãn hình ảnh.

*

Ảnh tùy chỉnh giao diện với cảm nhận của các kỷ niệm với Phối nhạc đáng nhớ và những tùy chọn chỉnh sửa khác. Chúng ta cũng có thể lựa chọn những bài hát được chọn từ táo bị cắn Music nhằm phát vào nền của kỷ niệm. Hãy xem cá nhân hóa kỷ niệm của bạn.

*

Nhạc (iOS 15.2) Một tùy chọn đk mới, bdskingland.com Music Voice, cung cấp quyền truy vấn thông qua Siri vào danh mục, playlist, phiên bản hòa âm được cá thể hóa trong táo khuyết Music, v.v. Hãy coi Nghe nhạc với táo bị cắn dở Music Voice.


Dịch thuật thuận tiện dịch văn bạn dạng trên iPhone và trong số ứng dụng của mặt thứ ba được hỗ trợ. Chúng ta có thể sử dụng Văn bạn dạng trực tiếp nhằm dịch văn bản trong hình ảnh và phía bên trong khung hình camera của iPhone. Hãy xem Dịch văn phiên bản trong những ứng dụng và bằng camera.


Ghi chú sắp tới xếp những ghi chú của doanh nghiệp với thẻ, ví dụ như #dulich hoặc #congthucnauan để thuận lợi tìm kiếm và định vị ghi chú trong số danh mục không giống nhau. Đề cập đến tín đồ cộng tác vào ghi chú được chia sẻ để thông tin cho nhau về các cập nhật quan trọng với xem các đổi khác gần đây mang đến ghi chú được chia sẻ trong một list duy nhất. Hãy xem thực hiện thẻ cùng thư mục sáng dạ trong Ghi chú với Xem vận động trong ghi chú.

Xem thêm: Trò Chơi Game 5 Anh Em Sieu Nhan 5, Game 5 Anh Em Sieu Nhan 5


Lời nhắc Phân một số loại lời nhắc khi bạn tạo chúng bằng cách thêm thẻ, ví dụ như #viecnha hoặc #baitapvenha. Tạo list thông minh để tự động sắp xếp những lời nhắc theo thẻ, ngày, giờ, vị trí, nút ưu tiên, v.v. Hãy xem sử dụng thẻ và danh sách thông minh vào Lời nhắc.

*

Sức khỏe chia sẻ dữ liệu sức mạnh với những người dân mà các bạn yêu quý, xem đối chiếu Độ ổn định định quốc bộ để đánh giá nguy cơ ngã của bạn và tìm hiểu các chuyển đổi trong mức độ khỏe của doanh nghiệp theo thời hạn với những Xu hướng. Hãy xem chia sẻ dữ liệu sức mạnh với người thân của bạn, theo dõi và quan sát độ bình ổn đi bộ của khách hàng và xem các xu hướng sức khỏe của bạn.

*

(iOS 15.1) chúng ta có thể thêm hồ sơ tiêm vắc xin vào Ví và xuất trình khi cần đưa ra bằng chứng tiêm vắc xin (được những cơ quan tác dụng và nhà hỗ trợ dịch vụ chăm lo sức khỏe nhất thiết hỗ trợ). Hãy xem áp dụng thẻ tiêm vắc xin vào Ví.

*

ID trong Ví (iOS 15.4; chỉ ngơi nghỉ Mỹ) Tại các bang tham gia, thêm giấy tờ lái xe pháo hoặc ID bang của chúng ta vào vận dụng Ví, kế tiếp xuất trình giấy phép hoặc ID của công ty một cách bảo mật tại những điểm kiểm tra an toàn TSA được chọn. Hãy xem sử dụng giấy phép lái xe hoặc ID bang của khách hàng trong Ví trên iPhone.


Thời tiết Một thiết kế mới bao hàm nền cồn và cơ chế hiển thị giao diện của bạn dạng đồ lượng mưa, chất lượng không khí và nhiệt độ. Hãy xem bình chọn thời tiết.

*

iCloud+ iCloud+ kết hợp mọi thứ mà iCloud đã hỗ trợ với các tính năng vượt trội cao cấp, bao gồm Chuyển tiếp bảo mật thông tin iCloud (beta), một dịch vụ bảo đảm an toàn quyền riêng tư của công ty trực tuyến; Ẩn Địa Chỉ Email, một cách tiện lợi để tạo showroom email bỗng nhiên khi điền vào những biểu chủng loại trên web; và cung ứng được mở rộng cho phiên bản ghi đoạn phim bảo mật HomeKit để bạn cũng có thể thiết lập nhiều camera an ninh hơn cho nhà của mình. Hãy xem Đăng ký kết iCloud+, nhảy Chuyển tiếp bảo mật iCloud, Ẩn địa chỉ cửa hàng email cá thể của bạn trong Safari và thiết lập cấu hình camera an ninh trong Nhà.

*

Mail (iOS 15.2) Khi đk vào iCloud+, Ẩn Địa Chỉ Email cho phép bạn bảo mật showroom email cá thể của mình. Ẩn Địa Chỉ Email tạo nên các địa chỉ cửa hàng email ngẫu nhiên, nhất có trọng trách chuyển tiếp nối tài khoản email cá thể của bạn. Hãy xem sử dụng Ẩn Địa Chỉ e-mail trong Mail.


Thời gian sử dụng (iOS 15.2; không khả dụng tại toàn bộ các nước nhà hoặc vùng) Với thiên tài liên lạc bình an trong thời gian sử dụng, áp dụng Tin nhắn hoàn toàn có thể phát hiện văn bản khỏa thân trong ảnh trước khi chúng được gửi hoặc nhận trên sản phẩm công nghệ của trẻ em và cung cấp các nguồn lực để trợ góp trẻ. bdskingland.com không tồn tại quyền truy vấn vào hình ảnh được phát hiện nay bởi công dụng này. Hãy xem nhảy hoặc tắt nhân kiệt liên lạc bình an cho tin nhắn trên trang bị của member gia đình.


Quyền riêng tư bảo đảm an toàn quyền riêng tứ trong Mail đảm bảo an toàn bạn khỏi bạn gửi đã tìm bí quyết lấy thông tin về vận động mail của bạn, theo dõi vận động trực tuyến của chúng ta hoặc xác định vị trí của bạn. Bản lĩnh này cũng phòng không cho người gửi tìm hiểu xem các bạn đã mở email của họ chưa và thời điểm mở. Xem lại báo cáo quyền riêng bốn trong Safari để thấy một bạn dạng tóm tắt về các trình quan sát và theo dõi đã chạm mặt phải và đã bị ngăn ngăn bằng ngăn chặn theo dõi thông minh. Chúng ta cũng có thể xem lại report bảo mật ứng dụng (iOS 15.2), cho biết tần suất những ứng dụng sử dụng những quyền mà các bạn đã cung cấp để truy vấn dữ liệu của bạn. Hãy xem Sử dụng bảo đảm an toàn quyền riêng bốn trong Mail, Xem báo cáo quyền riêng tứ và xem lại cách các ứng dụng sẽ sử dụng các quyền mà chúng ta đã cấp.


Sử dụng Face ID trong những lúc đeo khẩu trang (iOS 15.4) bạn cũng có thể mở khóa smartphone bằng Face ID khi bạn đeo khẩu trang hoặc đồ gia dụng dụng khác bít miệng cùng mũi của công ty (các dạng hình máy iPhone 12 và những kiểu lắp thêm iPhone 13). Hãy xem thực hiện Face ID trong những lúc đeo khẩu trang.Trợ năng Tùy chỉnh cài đặt màn hình và cỡ chữ cho từng ứng dụng. Phóng to lớn chữ hoặc áp dụng kiểu chữ đậm, tăng cường mức độ tương phản, hòn đảo ngược màu, v.v. Chỉ cho những ứng dụng mà chúng ta muốn. Tìm hiểu người, đối tượng, văn phiên bản và bảng trong số hình ảnh một cách cụ thể hơn với VoiceOver. đậy lấp giờ đồng hồ ồn bên ngoài hoặc giờ ồn môi trường thiên nhiên không hy vọng muốn bằng cách phát liên tục các âm nhạc êm vơi trong nền. Hãy xem Tùy chỉnh thiết lập trợ năng cho các ứng cách thức thể, tò mò hình hình ảnh và Phát music trong nền bên trên iPhone để che lấp tiếng ồn môi trường.


Cận cảnh trong Kính lúp (iOS 15.4) bên trên iPhone 13 Pro với iPhone 13 Pro Max, chọn Cận cảnh trong menu Camera khi chúng ta cần xem thứ gì đấy rất nhỏ trên một đồ vật ở trước mặt, ví dụ như khi chúng ta đang rước dằm ra ngoài, đọc số sê-ri trên thiết bị điện tử hoặc sơn móng chân. Hãy xem Phóng đại những vật thể ở bao quanh bạn.

*

Tìm hiểu các mẹo giành riêng cho iOS 15 Ứng dụng Mẹo sẽ tiếp tục thêm các lưu ý mới để chúng ta có thể sử dụng về tối đa những tính năng của iPhone. Hãy xem nhận mẹo.


Ghi chú: Các khả năng và áp dụng mới gồm thể đổi khác tùy trực thuộc vào vẻ bên ngoài máy iPhone, vùng, ngữ điệu và nhà hỗ trợ của bạn.