Phụ Đề: 38/38Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Võ ThuậtĐạo Diễn: N/a, N/aThời Lượng: Số Tập: 38 TậpNăm: 2013View: 12745 lượt xemDiễn Viên: Phương Lực Thân, Châu Tú Na, Lý Mạn, Diệp Đồng, Sảnh Liên

Nội dung phim Kiếm Ngạo Giai Nhân

Trong phim, Phương Lực Thân đóng vai nam chính Thang Trì, là một trẻ mồ côi sống lang thang, lớn lên gia nhập Đội Đạp cúc (bóng đá) do nhà vua thành lập, cùng với Đào Yêu Yêu từ một đôi oan gia trở thành tình nhân lãng mạn. Phim Kiếm Ngạo Giai NhânChâu Tú Na lần đầu tiên đóng phim truyền hình sẽ cải nam trang trong vai Đào Yêu Yêu tính cách hào phóng, thường ngày chỉ mặc trang phục con trai, thậm chí vì người mình yêu mà trà trộn vào Đội Đạp cúc. Ngoài ra, 2 thành viên của nhóm nhạc Đài Loan AK cũng có khá nhiều đất diễn trong phim, Thẩm Kiến Hoằng (từng đóng vai Doãn Trừng trong phim thần tượng Bong bóng mùa hè) vào vai bộ khoái Lý Thiên Hạo, Trần Dịch thủ vai Ca Thư Minh Lãng, hai người là anh em cùng cha khác mẹ, nhưng vì lựa chọn con đường khác nhau mà trở thành kẻ thù không đội trời chung.

*

Kiếm Ngạo Giai Nhân Căn cứ kinh nghiệm của ta, đây nên là một Á loại dục vọng ác ma liên quan đến thi cử, trước đó ta chưa từng nghe nói qua có Á loại đơn độc như vậy, thông thường mà nói đối với dục vọng và oán niệm thi cử đều bị các loại hình ác ma phân biệt hấp thụ, không quá có khả năng sản sinh Á loại độc lập, nếu có Á loại như vậy mà nói, đó chính là một Á loại mới tinh ác ma, là một chủng loại cực kỳ quý hiếm, căn cứ liên quan các đều lệ hiệp hội pháp sư, nó cần được bảo vệ, cũng do hiệp hội bảo vệ chủng loại quý hiếm phụ trách trông nom nuôi dưỡng.

*

Ung Bác Văn quả thật không dám tin lỗ tai của mình nữa, loại đồ vật ác ma này cũng có thể trông nom nuô dưỡng? Xem Phim Kiếm Ngạo Giai NhânChẳng lẽ có vườn sở thú ác ma? Ác ma a, bất luận trong sách gì, loại đồ vật này đều là tử địch của nhân loại, dám nhảy tới nhân gian mà làm chuyện xằng bậy đều là sát sau đó biến nhanh, làm sao còn có thể nuôi dưỡng, còn nhận được bảo vệ? Cái này quá không bình thường rồi.