Phụ Đề: 38/38Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Võ ThuậtĐạo Diễn: N/a, N/aThời Lượng: Số Tập: 38 TậpNăm: 2013View: 12745 lượt xemDiễn Viên: Phương Lực Thân, Châu Tú Na, Lý Mạn, Diệp Đồng, sân Liên

Nội dung phim kiếm Ngạo Giai Nhân

Trong phim, Phương Lực Thân đóng vai nam bao gồm Thang Trì, là một trong trẻ mồ côi sống lang thang, phệ lên dự vào Đội Đạp cúc (bóng đá) do nhà vua thành lập, với Đào yêu thương Yêu xuất phát từ một đôi oan gia biến đổi tình nhân lãng mạn. Phim tìm Ngạo Giai NhânChâu Tú na lần đầu tiên đóng phim truyền hình sẽ cải phái mạnh trang trong vai Đào yêu thương Yêu tính giải pháp hào phóng, tầm trung chỉ mang trang phục bé trai, thậm chí vì tín đồ mình yêu cơ mà trà trộn vào Đội Đạp cúc. Xung quanh ra, 2 thành viên của nhóm nhạc Đài Loan AK cũng có tương đối nhiều đất diễn trong phim, Thẩm loài kiến Hoằng (từng đóng vai Doãn Trừng trong phim thần tượng khủng hoảng bong bóng mùa hè) vào vai bộ khoái Lý Thiên Hạo, trần Dịch thủ vai Ca Thư Minh Lãng, hai người là đồng đội cùng phụ thân khác mẹ, nhưng vì chưng lựa chọn con đường không giống nhau mà trở thành quân thù không team trời chung.

*

Kiếm Ngạo Giai Nhân Căn cứ kinh nghiệm tay nghề của ta, đây nên là 1 trong Á một số loại dục vọng ác ma tương quan đến thi cử, trước kia ta chưa từng nghe nói qua bao gồm Á loại lẻ loi như vậy, thông thường mà nói đối với dục vọng và oán niệm thi cử đều bị các loại hình ác ma phân biệt hấp thụ, không quá có công dụng sản sinh Á một số loại độc lập, nếu gồm Á loại bởi thế mà nói, đó đó là một Á loại mới tinh ác ma, là một trong những chủng loại rất là quý hiếm, căn cứ liên quan các đều lệ hiệp hội cộng đồng pháp sư, nó cần được bảo vệ, cũng vị hiệp hội đảm bảo an toàn chủng loại quý và hiếm phụ trách chăm chú nuôi dưỡng.

*

Ung bác bỏ Văn quả thật không đủ can đảm tin lỗ tai của mình nữa, loại dụng cụ ác ma này cũng rất có thể trông nom nuô dưỡng? Xem Phim kiếm Ngạo Giai NhânChẳng lẽ tất cả vườn sở thú ác ma? Ác ma a, bất luận vào sách gì, loại đồ vật này đều là tử địch của nhân loại, dám dancing tới nhân gian nhưng mà làm chuyện xằng bậy đều là sát tiếp nối biến nhanh, làm thế nào còn có thể nuôi dưỡng, còn cảm nhận bảo vệ? đặc điểm này quá không thông thường rồi.