Chuyển dấu chấm thành dấu phẩy trong excel 2013

     

Sau khi định dạng các con số trên Excel 2013, ta thấy rằng những con số có phần nghìn được ngăn cách bởi dấu phẩy. Còn đối với phần thập phân, nó được chia cách bởi dấu chấmĐặc biệt, việc áp dụng dấu để phòng cách những con số đang trở thành một sự việc vô cùng đặc biệt quan trọng với những bạn thường xuyên sử dụng phần mềm phân tích, thống kê lại như Eview giỏi SPSS.

Xem thêm: Dòng Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ, Việt Nam: Hồng Ân Vĩnh Khấn

Vậy cách thay đổi thiết lập này như vậy nào? Trong bài viết này, Tin học tập MOS sẽ trả lời cho chúng ta cách vứt dấu chấm thành dấu phẩy trong Excel 2013 và ngược lại nhé!

Bài viết dưới đây sẽ đã cho thấy một vài thao tác đơn giản dễ dàng nhất.


Mục lục

4 Lời kết về phong thái bỏ vết chấm thành vết phẩy trong Excel 2013

Bước 1: Mở file Excel -> chọn FILE

*

Bước 2: Trong tùy lựa chọn FILE -> truy cập Excel Options

*

Bước 3: Một hành lang cửa số hiện ra -> kích vào tùy chọn Advanced.

Sau đó hình ảnh sẽ chỉ ra bảng Editing Options

*

Lưu ý vào phần Editing Options:

Bỏ tích sinh hoạt trường Use System separatorsMục Decimal separators chuyển vết phẩy sang vệt chấmMục Thousands separator chuyển từ lốt chấm sang lốt phẩy

Lời kết về cách bỏ vết chấm thành lốt phẩy vào Excel 2013

Chỉ cùng với với vài bước đối chọi giản, bạn đã có thể dễ ợt thay đổi dấu chấm thành dấu phẩy. Tựa như với bí quyết như trên, bạn đã sở hữu thể thực hiện việc đổi ngược từ lốt phẩy thành dấu chấm mà không hề phải sử dụng các công cụ cung ứng phức tạp

Ngoài ra, nếu các bước của bạn gắn sát với Excel nhưng vị quá bận rộn nên bạn không có thời gian tham gia các lớp học trực tiếp ở chính giữa thì bạn cũng có thể tham khảo khóa Luyện thi MOS online với Excel AZ từ cơ phiên bản đến cải thiện và ứng dụng của Trung vai trung phong tin học công sở MOS nhé!

Thông tin liên hệ

Trung trọng tâm tin học văn phòng và công sở MOS – Viện kinh tế và thương mại Quốc tế – Đại học tập Ngoại Thương