Xóa tài khoản fb vĩnh viễn

     

Bạn sử dụng Facebook và đã đến khi bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằm sống cuộc sống thường ngày thật hơn, hoàn toàn có thể bạn bởi chán, hay vì bị tiến công cắp thông tin hay bị làm cho phiền vị spam cùng mất đi sự riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản fb vĩnh viễn

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi áp dụng facebook gây cho bạn quá nhiều tác động và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những tín đồ đang áp dụng smartphone. Thì câu hỏi từ bỏ facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Cách xoá chi tiết như sau:

*
Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu mang lại cuộc sống của khách hàng thì đề nghị xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác nhấn lại vấn đề xóa tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook với mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập tài khoản Facebook của người sử dụng và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để gửi sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Mã Hóa Thông Tin Là Gì - M㣠Hã³A Thã´Ng Tin Dữ LiệU Lã  Gã¬

Bước 5: Sau khi chấm dứt 4 bước trên là các bạn đã trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số lưu ý khi triển khai xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong tầm 14 ngày kể từ ngày các bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có triển khai đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được phục hồi trở lại.

*
lưu ý đến thật kĩ xem các bạn có thực sự hy vọng xoá tài khoàn Facebook ko nhé!

Để tránh triệu chứng vô tình thực hiện Facebook, chúng ta nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như điện thoại cảm ứng và laptop bảng. Xung quanh ra, bạn nên xóa khỏi dữ liệu được trình coi sóc web giữ gìn (cache, password....) để tránh vấn đề đăng nhập vào Facebook ngoại trừ ý muốn.