Lễ hội việt nam

     

Xi nê Việt trên nhà

21:00 trang bị 7

Lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, mọi xuất phẩm new – xuất xắc – lôi kéo của điện ảnh Việt sẽ ra mắt khán giả phần nhiều đặn mặt hàng tuần thời điểm 11g45 nhà nhật, độc nhất trên HTV2.Bạn đang xem: Phim việt nam "nắng" official trailer

THÔNG TIN PHIM

Phim rạp thời lượng bao nhiêu, HTV2 vạc bấy nhiêu

Mỗi năm, khán giả Việt lại cực kỳ háo hức với hàng trăm phim điện hình ảnh mang các chủ đề hấp dẫn, được diễn đạt bởi những ngôi sao sáng và danh hài bậc nhất được khán giả cả nước yêu mến. Thế nhưng không phải người nào cũng có đk đến rạp ủng hộ. Do thế, được xem như xi nê Việt tận nhà thật thuận lợi và thú vui bên những người dân thân yêu từ tương đối lâu đã là mong ước của đa phần bạn coi đài. Đến nay, mơ ước này đã được lúc này hóa, chỉ cần có HTV2 là các bạn sẽ có ngay xi nê việt trên nhà.

Bạn đang xem: Lễ hội việt nam


*

Với lợi thế là 1 trong kênh truyền hình quảng bá miễn phí phủ sóng toàn quốc, những bộ phim điện ảnh được công chiếu trên HTV2 sẽ được đến với sản phẩm triệu khán giả cả nước. HTV2 quan tâm, “lắng nghe” nguyện vọng của chúng ta xem đài đề xuất không chia bé dại từng tập, trở nên đài truyền hình thứ nhất chiếu phim điện ảnh trọn bộ hàng tuần.

Xem thêm: 125 Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Đồ Vật Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Hàng loạt phim “bom tấn” Việt sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ

Lần đầu tiên được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ, bộ phim truyện hài hành động đặc sắc của đạo diễn Đức Thịnh sẽ mang về khán đưa truyền hình nhiều tình tiết hấp dẫn, hài hước. “Già gân” Hoài Linh cùng các bạn chí cốt Tám Tít – trường Giang, “mỹ nhân” Tóc Tiên với “găng tơ” Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn sẽ khiến bạn coi đài được phen cười thả ga cùng với những trường hợp khó đỡ, thuộc thót tim với nhiều pha hành động và rượt xua sinh tử, đồng thời tiếp nối đọng lại trong tim người coi là những cực hiếm nhân văn sâu sắc về tình bạn, tình tín đồ cao cả.


*

*

Tiếp sau Già gân, người đẹp và bức xúc tơ sẽ là sản phẩm loạt tập phim đình đám không giống được trình làng hàng tuần trên sóng truyền hình, hẹn hẹn khiến cho người xem mãn nhãn và chấp nhận như: 49 ngày, vòng eo 56, Sơn rất đẹp trai, Scandal – kín đáo thảm đỏ, Thám tử Hênry, Tiên đàn bà không kị cữ, Lấy ck người ta, hay không bằng hên, nhì Lúa, Tốc độc và đường cong, Bảo mẫu mã siêu quậy 1, Quý tử bất đắc dĩ…

Khán đưa háo hức, nghệ sỹ phấn khởi


*

Trong khi đó, đạo diễn kiêm diễn viên thiết yếu của Thám tử Hênry – nghệ sĩ Tấn Beo thì nhảy mí: “Không gì vui bằng khi phim vật liệu nhựa được vạc trên truyền hình nhưng mà thời lượng vẫn y hệt như chiếu rạp. Tốt tin Thám tử Hênry được HTV2 lựa chọn phát sóng, tôi thật niềm hạnh phúc vì những có rất nhiều khán giả to tuổi, khó khăn được tiếp cập với phim tại rạp đã được trải nghiệm tại nhà. ý muốn là “đứa con tinh thần” của mình sẽ có tác dụng hài lòng đông đảo khán giả. Cùng nếu khán giả toàn quốc thích Thám tử Hênry thì Tấn Beo nhất thiết sẽ cầm lại phần 2 và reviews trong thời gian sớm nhất”.