Xin tài khoản app store

     
Rất nhiều tài khoản iCloud của ios trong ứng dụng Store có không ít Game cùng App thu phí đã được tải hết rồi chúng ta chỉ vấn đề vô và mua miễn tầm giá về sử dụng thôi.

Bạn đang xem: Xin tài khoản app store


Xin chào, lúc này mình viết bài bác này để share acc phầm mềm Store hoàn toàn miễn mang đến anh em. Qua thời hạn tìm hiểu, mình nhận thấy rất nhiều bằng hữu có nhu yếu tìm kiếm các tài khoản Icloud game ios với mong muốn bên trong chứa những App/Game thu phí. Vì sao trên store có nhiều game nay tuy thế không phải người nào cũng đủ kĩ năng để mua, chính vì như thế tìm kiếm những người đồng bọn thiện share thông tin tài khoản để sử dụng ké là vấn đề hết sức dễ hiểu và bình thường.


*

Đáp ứng yêu cầu của tất cả mọi fan thì nay mình đã tổng hợp các VIP cùng ngon, có không ít game và App thu phí đã được tải về kho bằng hữu chơi thì lên tất cả ý thức nha kẻo mình không mô tả cho bạn bè nữa đâu.

*

Hướng dẫn sử dụng acc AppStore

Anh em xem xét đầu tiên là sau khoản thời gian có acc hoàn hảo không được nhập trực tiếp vào Icloud nhé mà hãy đăng nhập qua iTunes & Appstore. Nhiều anh em vô ko thấy game ngừng pm bản thân hỏi thì nên xem kỹ lại nhé, vì bằng hữu thường phạm phải hai lỗi thường xuyên gặp, đó là:

Thứ nhất: các bạn thường vào lộn mục Mua hàng của tôi rồi bảo không thấy trò chơi đâu. Thực chất anh em có sở hữu game méo như thế nào đâu mà tất cả trong đấy được. Tất cả các trò chơi trong acc nó mọi hiển thị ngơi nghỉ mục Mua mặt hàng gia đình, các bạn lưu ý rõ điều này.Thứ hai: các bạn vào cài Đặt > iTunes và App Store nhưng không thấy mục Mua hàng gia đình đâu do đó do Apple ID của bạn bị khóa rồi nhé. Đơn giản thế thôi.

Xem thêm: Hội Thích Ngắm Gái Xinh (@Thichngamgaixinh) Tiktok, Hội Thích Ngắm Gái Xinh

Vào setting -> lựa chọn iTunes & Appstore để login, hoặc icon Appstore bên ngoài

Bước 1: – Đăng xuất ID của công ty trong AppStoreBước 2: – Đăng nhập ID được share

*

Share thông tin tài khoản iCloud IOS

Chia sẻ táo bị cắn ID xịn sò với tương đối nhiều game app. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐĂNG NHẬP ICLOUD!

Apple ID:Password:

Các chúng ta vào mục đã mua, share gia đình nhằm tìm kiếm apps, games chúng ta thích.

Password:0/
Shadios

Tài khoản lắp thêm 2:

Password:0/
Shadios

Tài khoản lắp thêm 3:

Mật khẩu: 494eFgRtsA

*

mọi người vào mục purchased/mr để tải app nhé so với tài khoản dưới nhé:

Tài khoản Store bao gồm game Dead Cells và một vài game khác:

Pass: Sub4Phonestricks

Acc bao gồm vài con Game ngon:

Password: Captain1997C

Acc có một trong những APP ngon:

Mk: Leocamenluadao678

Thêm một số trong những con sản phẩm nữa:

Password: Ma12345678MMật khẩu:oA9m4UeT4fMật khẩu:d4Kz3a7URxMật khẩu:L4jgK9aK4rMật khẩu: Mansur227

Từ lúc này mình cốt truyện list ứng dụng IOS của chính bản thân mình free vĩnh viễn cho những bạn. Phải mọi người để ý nhập pass cho đúng nhé.

11/ Weather live pro/ Thời tiết rượu cồn pro12/ từ bỏ điển Anh Việt Pro13/ Measure 3d pro – AR Ruler14/ Notability15/ Tweetbot 4 for Twitter

*

Mình sẽ update thêm nhiều acc bản quyền new trong thời hạn tới đồng đội hãy theo dõi bài viết này liên tiếp để cập nhật nhé. Xung quanh ra, bạn bè nào có acc hy vọng share với tất cả mọi người rất có thể comment dưới cho mọi bạn cùng dùng ké nhé. Thank các người.