Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất

     

Xem số điện thoại của mình đang sử dụng giúp bạn biết số điện thoại để đưa cho người khác gọi. Dưới đây Quản Trị Mạng đã tổng hợp cú pháp kiểm tra kiểm tra số điện thoại Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile đang dùng, trên cả Android và iPhone.

Bạn đang xem: Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất


1. Xem số điện thoại đang dùng của mạng Viettel

Nếu bạn đang sử dụng SIM Viettel, để kiểm tra số điện thoại đang dùng, bạn có một số cách như sau:

Cách 1: Bạn nhấn vào biểu tượng gọi điện thoại, nhập *098# hoặc *101# và nhấn nút gọi. Ngay lập tức màn hình sẽ hiện thông báo "Moi SĐT chon:" hoặc "SĐT. TGK" và SĐT ở đây chính là số điện thoại của bạn.Cách 2: Soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc có thể sử dụng cú pháp: TRA CUOC gửi 195. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung bao gồm: Số điện thoại đang sử dụng, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh đã đăng ký, số CMND/ Hộ chiếu cũng như nơi cấp. Nếu những thông tin này không trùng khớp với thông tin thật của bạn hãy cập nhật thông tin thuê bao Viettel để tránh bị khóa SIM hoặc những phiền phức không đáng có khác.

Cách 3: Gọi đến tổng đài của Viettel là 198 hoặc 19008198 (phí 200đ/phút). Sau đó nhân viên tổng đài hỗ trợ sẽ giúp bạn lấy được thông tin số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Trường hợp này chỉ áp dụng khi thuê bao của bạn còn tiền trong tài khoản chính.


2. Xem số điện thoại của mình khi dùng Mobifone

Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập *0# hoặc *#0# hoặc *1# hoặc *3# và Nhấn phím gọi. Sau thao tác kiểm tra này bạn sẽ nhận được số điện thoại mà bạn đang dùng ngay trên màn hình điện thoại.

Cách 2: Để kiểm tra số điện thoại Mobifone bạn đang sử dụng bằng cách nhấn *0 cùng phím gọi hoặc *1 sau đó nhấn phím gọi.

Xem thêm: Cảm Ơn Trong Tiếng Hàn & Cách Đáp Lại, Cách Cảm Ơn Bằng Tiếng Hàn

3. Xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập *110# và nhấn phím gọi. Sau đó trên màn hình của bạn sẽ hiển thị các thông tin như sau:

Số thuê bao: VD 1275088xxxGói cước: Vinacard,…Ngày hoạt động: * ngày từ ngày kích hoạt SIM

Lưu ý: Cách này chỉ được áp dụng với một số thuê bao nhất định.


Cách 2: Thực hiện thao tác nhập số 900 và ấn nút gọi, sau đó chọn phím 4 ngay lập tức hệ thống IVR sẽ tự động đọc số điện thoại Vinaphone mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng đối với các thuê bao Vinaphone trả trước.

4. Kiểm tra số điện thoại Vietnammobile đang sử dụng

Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập cú pháp *123# và nhấn phím Gọi để xem số điện thoại của bạn.

Sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn kèm với những thông tin chi tiết về SIM và số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

5. Nhờ người xung quanh bạn

Vì lý do nào đó mà bạn không thể thao tác được trên điện thoại, thì có thêm cách nữa để xem số điện thoại mà bạn đang sử dụng là nhờ một người nào đó nhận cuộc gọi đến của bạn, sau đó yêu cầu họ đọc lại số điện thoại mà bạn đã gọi đến.

Lưu ý: Trường hợp này chỉ áp dụng khi điện thoại của bạn còn tiền.

Chúc bạn kiểm tra số điện thoại đang sử dụng thành công!


4,4 ★ 5