Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất

     

Xem số điện thoại thông minh của mình đã sử dụng giúp cho bạn biết số điện thoại để đưa cho người khác gọi. Sau đây Quản Trị Mạng đã tổng hòa hợp cú pháp chất vấn kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile đã dùng, bên trên cả android và iPhone.

Bạn đang xem: Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất


1. Xem số điện thoại cảm ứng thông minh đang dùng của mạng Viettel

Nếu bạn đang sử dụng SIM Viettel, để kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh đang dùng, chúng ta có một số trong những cách như sau:

Cách 1: Bạn dìm vào hình tượng gọi năng lượng điện thoại, nhập *098# hoặc *101# cùng nhấn nút gọi. Tức thì lập tức màn hình sẽ hiện thông báo "Moi SĐT chon:" hoặc "SĐT. TGK" và SĐT ở đây đó là số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Cách 2: soạn tin theo cú pháp: TTTB nhờ cất hộ 1414 (miễn phí) hoặc hoàn toàn có thể sử dụng cú pháp: TRA CUOC giữ hộ 195. Sau đó các bạn sẽ nhận được thông tin với nội dung gồm những: Số điện thoại cảm ứng đang sử dụng, chúng ta tên nhà thuê bao, tháng ngày năm sinh vẫn đăng ký, số CMND/ Hộ chiếu tương tự như nơi cấp. Ví như những thông tin này không trùng khớp với tin tức thật của người sử dụng hãy cập nhật thông tin mướn bao Viettel nhằm tránh bị khóa SIM hoặc những phiền phức không đáng bao gồm khác.

Cách 3: call đến tổng đài của Viettel là 198 hoặc 19008198 (phí 200đ/phút). Kế tiếp nhân viên tổng đài hỗ trợ sẽ giúp cho bạn lấy được tin tức số điện thoại mà nhiều người đang sử dụng.

Lưu ý: Trường đúng theo này chỉ áp dụng để thuê bao của khách hàng còn tiền trong tài khoản chính.


2. xem số điện thoại của mình khi cần sử dụng Mobifone

Cách 1: Mở ứng dụng smartphone (Phone) với nhập *0# hoặc *#0# hoặc *1# hoặc *3# cùng Nhấn phím gọi. Sau thao tác làm việc kiểm tra này bạn sẽ nhận được số điện thoại mà ai đang dùng tức thì trên màn hình hiển thị điện thoại.

Cách 2: Để kiểm soát số điện thoại cảm ứng Mobifone bạn đang sử dụng bằng cách nhấn *0 cùng phím gọi hoặc *1 kế tiếp nhấn phím gọi.

Xem thêm: Cảm Ơn Trong Tiếng Hàn & Cách Đáp Lại, Cách Cảm Ơn Bằng Tiếng Hàn

3. Xem số điện thoại cảm ứng thông minh Vinaphone đã sử dụng

Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại cảm ứng (Phone) và nhập *110# với nhấn phím gọi. Tiếp đến trên screen của bạn sẽ hiển thị các thông tin như sau:

Số thuê bao: VD 1275088xxxGói cước: Vinacard,…Ngày hoạt động: * ngày từ thời điểm ngày kích hoạt SIM

Lưu ý: Cách này chỉ được vận dụng với một số trong những thuê bao nhất định.


Cách 2: Thực hiện thao tác nhập số 900 với ấn nút gọi, tiếp nối chọn phím 4 ngay lập tức khối hệ thống IVR sẽ auto đọc số điện thoại thông minh Vinaphone mà ai đang sử dụng.

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng so với các mướn bao Vinaphone trả trước.

4. Khám nghiệm số điện thoại cảm ứng Vietnammobile vẫn sử dụng

Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập cú pháp *123# và nhấn phím gọi để xem số điện thoại cảm ứng của bạn.

Sau đó hệ thống sẽ giữ hộ về cho mình một lời nhắn kèm với đa số thông tin chi tiết về SIM với số điện thoại cảm ứng mà bạn đang sử dụng.

5. Nhờ người xung quanh bạn

Vì nguyên nhân nào này mà bạn ko thể thao tác làm việc được trên điện thoại, thì gồm thêm cách nữa để xem số điện thoại cảm ứng thông minh mà nhiều người đang sử dụng là nhờ vào một fan nào đó thừa nhận cuộc call đến của bạn, tiếp nối yêu mong họ phát âm lại số điện thoại cảm ứng thông minh mà chúng ta đã hotline đến.

Lưu ý: Trường phù hợp này chỉ áp dụng khi năng lượng điện thoại của khách hàng còn tiền.

Chúc các bạn kiểm tra số điện thoại thông minh đang thực hiện thành công!


4,4 ★ 5