Xem điểm số điện thoại

     

Tính điểm số điện thoại đang trở thành xu hướng của người sử dụng di động khi tìm download sim số đẹp. Theo những chuyên gia, số điện thoại tất cả tổng điểm phong thủy càng tốt thì sim số đó càng với lại giá trị tốt đẹp mang đến thân chủ.

Bạn đang xem: Xem điểm số điện thoại

Tuy nhiên thực tế hiện ni rất không nhiều người biết cách tính điểm sim chính xác. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tính điểm số điện thoại chuẩn xác nhất giúp hút tài kích lộc, gặp nhiều may mắn trong có tác dụng ăn, thuận hòa vào gia đạo.

*

Tại sao cần tính điểm số điện thoại?

Ngày nay việc tìm thiết lập một số điện thoại xung quanh mục đích liên lạc ra người ta còn coi đó là một vật phẩm phong thủy hộ mệnh có khả năng chiêu sự nghiệp kích tài lộc cho chủ nhân sim. Bởi đó, tính điểm số điện thoại tuyệt còn được gọi là xem phong thủy sim trước lúc mua là điều khôn xiết quan trọng. Thông qua số điểm của sim bọn họ có thể biết được rằng hàng số điện thoại đó có phù hợp với vận mệnh của mình tuyệt không. Nếu hợp chắc chắn công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Giữa ngàn vạn số điện thoại, dãy số hợp mệnh, hợp tuổi có đến may mắn và cát lộc nhưng cũng bao gồm dãy số khắc tuổi khắc mệnh, chỉ đem đến tai ương và họa hại. Đó chính là lý vị vì sao phải coi sim phong thủy để chọn ra dãy số phù hợp nhất với bạn, mặc dù điều này lại ko hề dễ dàng.

Do đó, ngay cả khi bạn đang sử dụng số điện thoại thì bạn cũng phải chấm điểm phong thủy sim đến số điện thoại đó để biết được rằng bạn gồm nên tiếp tục với số sim đó tốt không. Bên trên thực tế, gồm rất nhiều trường hợp ko hiểu bởi vì sao luôn gặp xui xẻo với đen đủi trong có tác dụng ăn, lận đận đường tình duyên, gia đạo bất hòa. Nhưng chỉ sau khi người đó rứa đổi số điện thoại hợp phong thủy vận mệnh là tự nhiên mọi công việc đều thuận lợi, mọi việc phất lên như diều gặp gió.

Cách tính điểm số điện thoại theo quy luật phong thủy đúng mực nhất

Nếu bạn là người yêu thương sim số cùng tìm kiếm thông tin về biện pháp đọc sim, phương pháp tính điểm số điện thoại trên mạng thì sẽ thấy tất cả rất nhiều phương pháp tính như tính sim 4 số cuối, tính sim chia 80,…. Mặc dù nhiên, những cách tính này chưa thực sự ngay cạnh với mệnh của người dùng. Vị vậy không thể đảm bảo được sự hợp xuất xắc khắc với bạn. Tính điểm số điện thoại chuẩn xác nhất cần dựa trên bát tự ngày sinh luận theo 5 yếu tố phong thủy: âm dương cân nặng bằng, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh Dịch cùng cuối thuộc là theo quan tiền niệm dân gian.

Chấm điểm sim với tuổi theo thuyết ngũ hành tương khắc

Theo phong thủy, ngũ hành để thể hiện sự hòa hợp giữa 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và cũng là đại diện mang lại kim loại, cây cối, nước, lửa và đất. Trong ngũ hành này đều gồm mối quan hệ tương sinh thuộc với đó là tương khắc với nhau. Cụ thể:

Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa, Hỏa tương sinh Thổ, Thổ tương sinh KimKim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim.

Khi tính điểm số điện thoại theo ngũ hành tương khắc, người ta sẽ dựa vào hành của các con số để từ đó ứng với mỗi mệnh sẽ lựa chọn ra hàng số tương sinh với mệnh của thân chủ.

Ngũ hành của những số được tính như sau:

Số 1 là con số mang hành ThủySố 2 là nhỏ số sở hữu hành ThổSố 3 là con số có hành MộcSố 4 là con số có hành MộcSố 5 là con số với hành ThổSố 6 là con số với hành KimSố 7 là con số sở hữu hành KimSố 8 là số mang hành ThổSố 9 là số mang hành Hỏa.

Kết hợp các yếu tố trên ta tất cả thể tìm được những con số phù hợp với từng mệnh như sau

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Kim

Thổ sinh Kim, cùng theo tương khắc thì Hỏa khắc Kim

Những người thuộc mệnh Kim đề xuất sử dụng dãy số sim chứa các con số may mắn là 2,5, 6, 7 cùng 8. Trong hàng số sim của người này tránh việc có sự xuất hiện của bé số 9 vì gồm thể bạn sẽ gặp xui xẻo với vận đen đó nhé.

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Mộc

Những số điện thoại tất cả chứa những con số may mắn hợp với mệnh Mộc như số 3, 4 (thuộc hành Mộc), số 1(thuộc hành Thủy) sẽ đạt được điểm số cao. Ngược lại nếu số sim chứa số 6,7 (thuộc mệnh Kim) sẽ đạt điểm phong thủy thấp.

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Thủy

Điểm phong thủy cao đến sim hợp tuổi mệnh Thủy là hàng số sim chứa các số 1, 6 với 7. Nếu chứa số 2, 5 và 8 thì hàng số sim đó sẽ ko được đánh giá cao.

Xem thêm: Sau Phần 2, " Truy Lùng Quái Yêu Phần 3, Truy Lùng Quái Yêu Phần 3

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Hỏa

Với những người thuộc mệnh Hỏa, dãy số sim đạt điểm phong thủy cao là dãy số tất cả sự xuất hiện của nhỏ số may mắn: 3, 4 và số 9.

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ yêu cầu lựa chọn dãy số sim chứa các con số: 2, 5 với số 9 sẽ gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn vào sự nghiệp.

Chấm điểm mang lại sim theo kinh Dịch

Trong lý thuyết ghê Dịch người ta sẽ chia ra 64 quẻ khác nhau. Vào đó bao gồm quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Hung, quẻ Cát. Lúc tính điểm số điện thoại bạn cần niềm nở tới quẻ Chủ cùng quẻ Hỗ. Trong đó quẻ Chủ đóng sứ mệnh chủ đạo còn quẻ Hỗ tất cả tác dụng bổ trợ thêm vào cho quẻ Chủ.

Quẻ tốt mang đến đường công danh sự nghiệpQuẻ tốt cho tài vận, tốt mang đến công việc buôn bán, làm ăn khiếp doanhQuẻ tốt mang lại tình yêu thương gia đạo được thuận hòaQuẻ góp hóa giải được vận đen đeo bám

Cách tính điểm số điện thoại theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp tính điểm số điện thoại theo Cửu tinh đồ pháp sẽ dựa vào Lạc Thư và Hà Đồ. Theo đó, hàng số sim chứa càng nhiều số 8 là hàng số sẽ đạt được tổng điểm cao và sẽ sở hữu lại nhiều cát khí cho thân chủ.

Tính điểm số điện thoại theo quan liêu niệm dân gian

Theo lý thuyết dân gian truyền lại, người ta sẽ tính điểm số điện thoại theo ý nghĩa của từng nhỏ số và tính tổng nút sim. Ẩn chứa đằng sau mỗi con số đều tất cả ý nghĩa riêng biệt biệt và mỗi ý nghĩa sẽ có lại giá bán trị riêng mang đến chủ nhân. Không tính ra, hầu hết mọi người sẽ tính điểm sim theo tổng nút sim.

Cách tính số nút của sim

Số nút của sim được tính đơn giản bằng biện pháp bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các số cấu thành đề xuất dãy số điện thoại lại với nhau. Sẽ tất cả 2 trường hợp xảy ra:

Nếu tổng từ 1 – 10: ta lấy nguyên giá chỉ trị đó đến tổng nút sim.Nếu tổng lớn hơn 10: ta chỉ lấy chữ số thuộc hàng đơn vị để có tác dụng giá trị của tổng nút sim.

Theo phương pháp này, nếu hàng số sim có tổng nút càng tốt thì giá chỉ trị phong thủy sim đó có lại cho chủ nhân sim càng nhiều.

Ngoài ra, lúc tính điểm số điện thoại bạn cũng cần để ý tới yếu tố âm dương cân bằng trong dãy số sim. M dương cân nặng bằng sẽ với lại trung khí tốt và được tính là sự cân bằng của các số chẵn và các số lẻ trong dãy số sim.

Tính điểm số điện thoại bằng công cụ bói sim phong thủy online

Việc tính điểm số điện thoại bao gồm vai trò cực kì quan trọng trong việc tìm thấy được một số sim phù hợp với vận mệnh của mình. Tuy nhiên, nhằm tối ưu hóa thời gian tra cứu kiếm với tìm hiểu, ABCD Online đưa ra sức cụ bói sim Online nhanh lẹ và chủ yếu xác.

Công cụ tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh tại ABCD Online được tích hợp bởi các yếu tố phong thủy buộc phải kết quả đưa ra là vô cùng chủ yếu xác. Chỉ vài thao tác làm việc đơn giản là bạn tất cả thể tính điểm số điện thoại bạn đang sử dụng rồi. Lưu ý, bạn cần nhập đúng mực thông tin cá thể của bản thân như ngày, tháng, năm sinh của bạn, giới tính, số điện thoại bạn cần tính điểm. Và lưu ý tiếp theo đó chính là bạn cần xác thực người dùng chỉ bằng click vào ô tôi ko phải là người máy.

Hy vọng rằng, qua bài xích viết này các bạn đã hiểu về cách tính điểm số điện thoại cực kỳ chuẩn để giúp lựa chọn số sim phong thủy gồm khả năng chiêu công danh, kích tài vận may đến với bạn. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn tuyệt thắc mắc hãy để lại câu hỏi phía dưới. Đội ngũ chuyên viên phong thủy sim tại ABCD Online sẽ gấp rút giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc những bạn sẽ lựa chọn cho doanh nghiệp được một số sim hợp mệnh, hợp phong thủy.