Xem cấu hình điện thoại samsung

     

Bạn đang cài đặt một chiếc điện thoại đến từ hãng samsung nổi tiếng của xứ hàn Quốc. Ai đang sử dụng nhưng chưa rõ cách để xem thông số kỹ thuật trong cái máy của mình. Do vậy nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người tiêu dùng các biện pháp xem thông số kỹ thuật điện thoại Samsung bao gồm xác.

Bạn đang xem: Xem cấu hình điện thoại samsung

Tổng hợp biện pháp xem kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung 


Kiểm tra thông tin điện thoại thông minh Samsung bằng “Cài đặt”

Để xem cấu hình điện thoại Samsung không khó khăn vì bao gồm trong chiếc điện thoại của bạn cũng đã được nhà cung ứng trang bị nhân kiệt này. Giúp fan dùng có thể tìm hiểu chi tiết cấu hình của dế yêu mà mình đã sử dụng.

Với chức năng đã được tích vừa lòng sẵn trong hệ quản lý Android, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng để bình chọn các thông số kỹ thuật cơ bản như: tin tức phần mềm, RAM, dung lượng bộ nhớ, dung lượng pin, … qua quá trình sau:

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào mục thiết đặt có trong năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Lướt xuống phần dưới cùng và lựa chọn vào mục tin tức điện thoại. Lưu ý trên những dòng trang bị khác hoàn toàn có thể được hiển thị với tên giới thiệu về điện thoại.

*

Bước 3: Bạn thường xuyên chọn Thông tin ứng dụng để xem về phiên bản hệ điều hành và quản lý của chiếc điện thoại mà nhiều người đang dùng.Bước 4: Hoặc chọn thông tin pin để xem dung lượng pin của điện thoại tương tự như xem được nấc pin hiện nay tại sót lại bao nhiêu phần trăm.

*

Bước 5: Còn nếu các bạn muốn kiểm tra dung tích RAM và dung lượng ROM thì hãy chọn vào tải đặt.Bước 6: kế tiếp bạn liên tiếp chọn chăm sóc thiết bị.

*

Bước 7: Để xem dung lượng bộ lưu trữ bộ ghi nhớ thì chọn RAM, còn nếu như muốn xem dung tích lưu trữ thì có thể chọn ROM.

Trên đó là cách kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung A50, bí quyết kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung J7 Pro, cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy Samsung S8, phương pháp kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung J7 Prime,… chúng ta có thể sử dụng nhằm kiểm tra ngẫu nhiên chiếc điện thoại thông minh nào bản thân muốn.

Xem thêm: Móc Lai Tóc Màu Tím Đen 8 - 30 Màu Nhuộm Tóc Màu Đỏ Tím Đẹp Nhất Hiện Nay

Với hồ hết thao tác đơn giản trên người dùng đã có thể xem được những thông tin cơ bạn dạng trên dế yêu mà mình đang sử dụng. Cùng nếu bạn có nhu cầu tìm đọc sâu hơn hoàn toàn có thể thông qua cách thiết đặt ứng dụng sau.

Cách kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung bằng CPU-Z

CPU-Z là 1 ứng dụng cùng với khả năng cung ứng người dùng rất có thể kiểm tra được những thông tin từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cấp chiếc năng lượng điện thoại của người tiêu dùng như: cpu đồ họa, tốc độ của CPU, thông tin về CPU,…

Bước 1: bạn hãy vào vận dụng CH Play trong điện thoại.Bước 2: sau đó tìm kiếm với từ bỏ khóa CPU-Z, lựa chọn vào ứng dụng đó cùng nhấn thiết đặt để download về.

*

Bước 3: sau thời điểm thiết bị của doanh nghiệp báo đã thiết đặt xong, chúng ta hãy nhấn vào ứng dụng CPU-Z. Ứng dụng vẫn hiển thị thẻ SOC với các thông tin như: CPU, chip, nhà phân phối chip, …

*

Bước 4: Đến với thẻ DEVICE sẽ hiển thị với các thông tin như: tên máy, kích thước màn hình, trọng lượng, độ sắc nét màn hình,…Bước 5: Còn thẻ SYSTEM sẽ cho thấy thêm các thông tin về hệ điều hành. Thẻ BATTERY cung cấp những thông tin về chứng trạng pin.Bước 6: Còn thẻ THERMAL sẽ cho biết thêm về nhiệt độ độ dế yêu của bạn,… cùng nhiều công dụng ở phần nhiều thẻ khác.

Cách xem cấu hình điện thoại Samsung bởi Droid Hardware Info

Cũng y hệt như ứng dụng CPU-Z, ứng dụng Droid Hardware Info cũng có chức năng giúp người dùng kiểm tra một cách chi tiết và cụ thể những thông số của mẫu điện thoại. Chúng ta có thể cài đặt qua những bước sau:

Bước 1: bạn hãy mở CH Play có trong điện thoại cảm ứng thông minh và nhập tra cứu từ khóa Droid Hardware InfoBước 2: sau đó chọn thiết đặt để download về.

*

Bước 3: Sau khi thiết lập thành công vận dụng Droid Hardware Info bạn hãy mở lên. Ứng dụng đã hiển thị các thẻ với phần lớn thông tin cụ thể theo tên từng thẻ.

*

Như tại đoạn Thiết bị sẽ hiển thị các thông tin cụ thể về: Mẫu, bên sản xuất, phiên phiên bản Baseband,… Còn thẻ hệ thống sẽ có các thông tin về: bản vẽ xây dựng CPU, bo mạch, chipset, …

Cùng với kia còn có không ít thông tin cụ thể theo từng thẻ đơn nhất giúp tín đồ dùng rất có thể hiểu biết sâu hơn. Bạn hãy tham khảo hết những thông số của smartphone và lưu ý lại để rất có thể hiểu rộng về chiếc smartphone của mình nhé!

Vì thế bạn có thể dùng vận dụng Droid Hardware Info để kiểm tra thông tin chi tiết trên các dòng thứ của Samsung thật rõ ràng như giải pháp kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung chú ý 10 và các dòng trang bị khác.

Ứng dụng Droid Hardware Info cũng là 1 trong những lựa chọn phù hợp nếu nhiều người đang tìm kiếm biện pháp kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại Samsung cảnh báo 10 cũng giống như nhiều cái máy khác của Samsung.

Tạm kết về kiểu cách xem thông số kỹ thuật điện thoại Samsung

Bài viết bên trên với hầu hết thủ thuật Android hướng dẫn cách rất có thể dùng để kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung thiết yếu xác. Hy vọng có thể giúp cho tất cả những người dùng áp dụng thành công để biết rõ hơn những thông tin của chiếc smartphone đang dùng.