Chủ đề: windows 10 fall creators update aura

     
Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Còn được nghe biết với tên gọi khác là “bản update 1709”, Windows Fall Creators update đã đưa về nhiều chuyển đổi thú vị cho người dùng sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows 10.

Bạn đang xem: Chủ đề: windows 10 fall creators update aura


Còn được biết đến với tên thường gọi khác là “bản update 1709”, Windows Fall Creators update đã mang đến nhiều đổi khác thú vị cho người dùng thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows 10.

Fluent design System

Việc sử dụng Fluent design System không chỉ có làm cho đồ họa của hệ điều hành trông ví dụ và tươi tắn hơn hẳn mà còn thêm vào những đặc tính như lighting, depth, motion, materials, scale cùng typography. Điều này không chỉ có làm hình ảnh Windows rất đẹp hơn, mà còn hỗ trợ người dùng áp dụng máy tính công dụng hơn. Ví dụ, hiệu ứng chiều sâu, tựa như như Bokeh trong nhiếp ảnh, được cho phép người dùng triệu tập vào quá trình đang diễn ra. Windows Fall Creators update đã đem đến ngôn ngữ kiến thiết này vào giao diện chính của windows 10.


*

Ngôn ngữ xây cất Fluent Design xuất hiện thêm trong Windows Fall Creators update


Cortana thông minh cùng nhiều kĩ năng hơn

Nếu người dùng đang sử dụng smartphone Android, Cortana sẽ hiện thông báo các cuộc gọi. Tín đồ dùng rất có thể nhắn tin hoặc lắc đầu cuộc gọi trong khi máy bận. Phiên phiên bản Cortana mới có thể khóa, đăng xuất, tắt cùng khởi hễ lại máy bằng giọng nói. Tất nhiên nếu còn muốn sử dụng hào kiệt này thì chúng ta phải đồng bộ thiết bị Adroid với máy vi tính cá nhân. Windows Fall Creators update đã liên tiếp cập nhật bổ sung thêm nhiều tính năng cho cô chị em trợ lý ảo này trong các update sát đây.

Xem thêm: Ông Chồng Quốc Dân (Phần 2) Tập 13, Ông Chồng Quốc Dân Tập 13


Những tăng cấp lớn cho Cortana trong Windows Fall Creators update


Windows Fall Creators update – cải thiện âm thanh

Với Windows 10 Fall Creators update, fan dùng hoàn toàn có thể nhấp phải vào hình tượng loa vào vùng thông tin và kích hoạt Windows Sonic. Kĩ năng này cung cấp âm thanh vòm và Dolby Atmos. Microsoft cũng hỗ trợ tính năng kiểm soát âm lượng cho những ứng dụng đơn côi trên Universal Windows Apps. Người dùng sẽ được đề nghị những âm nhạc trong trẻo, rất chất lượng hơn khôn xiết nhiều.


*

Windows Fall Creators update – Âm thanh chân thực hơn


Windows Fall Creators update – 3 chiều Objects là gì ?

File Explorer sẽ có được thêm thư mục “3D Objects” trong danh sách các thư mục mang định của hệ thống. Đây có thể xem là “khu vực” chứa những hình ảnh hay kiến thiết mô hình 3 chiều mà người tiêu dùng soạn thảo bằng các ứng dụng 3d trên sản phẩm tính. Đây là một tính năng lạ được trình làng trong Windows 10 Fall Creators update.


*

Windows Fall Creators update – cung ứng tối đa đến giới designer


Windows Fall Creators update – update OneDrive

Tính năng new này được cho phép OneDrive chọn 1 tệp tin bất kì từ đám mây nhưng không cần phải nhất quán hoàn toàn cùng với thiết bị. File Explorer đang hiển thị danh sách những tệp tin gồm sẵn hoặc cần tải về từ đám mây. Các ứng dụng khác cũng có thể đồng bộ các tệp tin từ bỏ OneDrive.