Viên hoằng và lưu thi thi

     

Giữa cơ hội làng vui chơi giải trí Cbiz rầm rộ các tin tức ly hôn, phân chia tay, ngoại tình thì vẫn còn đấy một hai bạn trẻ ngọt ngào và cảm tình đáng ngưỡng mộ đó là Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long. Tình thương của 2 người khiến cho các fan ghen tị cùng hội bạn thân thì "tức giận" vì vào đêm ăn "cẩu lương".

Bạn đang xem: Viên hoằng và lưu thi thi

Theo đó, khi xuất hiện thêm trong lịch trình Người theo đuổi những bởi vì sao, nam giới diễn viên Viên Hoằng - bạn bè của lưu lại Thi Thi với Ngô Kỳ Long vẫn có tiết lộ gây bất ngờ.Theo đó, anh cho thấy thêm Lưu Thi Thi vì chưng sợ chồng bị cảm lạnh do ánh nắng mặt trời chênh lệch cần đã bắt Viên Hoằng mang áo khoác cho Ngô Kỳ Long.*

Viên Hoằng vừa "tố cáo" lưu Thi Thi ép anh chăm sóc Ngô Kỳ Long.

Cụ thể, Viên Hoằng khổ cực kể lại: "Lưu Thi Thi nói với em là: "Giúp em sở hữu áo cho anh Long với. Anh ấy là fan chẳng biết rét là gì, cố kỉnh nêncần cần mang áo khoác, địa điểm mọi bạn quay phim chắc hẳn rằng là rét mướt lắm".Chia sẻnày khiến cho khán đưa phì cười cợt vì ngạc nhiên "ái phi" của Ngô Kỳ Long lại bắt nạt bạn bè phải chăm ck khi mình không tồn tại mặt.

Đáp lại màn "bóc phốt" của cậu em thân thiết, Ngô Kỳ Long chỉ biết cười. Tuy nhiên, dễ dàng hoàn toàn có thể nhận ra anh thực sự niềm hạnh phúc trước câu chuyệncủa lũ em. Điều này chứng minh sự quan tiền tâm quan trọng của lưu lại Thi Thi giành cho nam tài tử.

Ngô Kỳ Long cười niềm hạnh phúc khi nghe đàn em thân thương kể chuyện.

Viên Hoằng tương đối thân với lưu giữ Thi Thi sau rất nhiều lần hợp tác chung.

Xem thêm: Khi Lưu File Excel Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khátin Mới Trong Ngày Nay


Anh không ngại tố cáo đồng bọn trên truyền hình.

Được biết, Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi thiết yếu thức tán tỉnh và hẹn hò từ năm 2013. Hai bạn đã có thời hạn hẹn hò kín sau khi đóng chung trong Bộ cỗ kinh tâm. Đến năm 2016, "Hoàng Thượng" Ngô Kỳ Long chính thức rước "ái phi" của bản thân mình về rinh.

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi tổ chức ăn hỏi năm 2016.

Cặp đôi nhận ra rất sự cỗ vũ từ khán giả và fan hâm mộ.

Trước đó, từng có thông tin Ngô Kỳ Long dùng sính lễ lên tới 1,08 tỷ NDT (gần 3.800 tỷ) từ bỏ 60% cổ phần công ty Đạo Thảo Giang Tô của anh dành tặng vợ. "Trong cuộc sống, có rất nhiều chuyện tôi đông đảo vô cùng tiết kiệm nhưng chỉ so với chuyện kết hôn, tôi không khi nào tính toán", nam giới tài tử chia sẻ.

Sau 5 năm hôn nhân, tình yêu của Long - Thi vẫn siêu hạnh phúc.

Hiện tại, Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi đã kết hôn được 5 năm. Hai bạn chào đón thiên thần nhỏ tuổi đáng yêu từ thời điểm cách đó không lâu. Sau khi vợ sinh con, Ngô Kỳ Long đon đả và quan tâm Lưu Thi Thi không còn mực. Anh trở nên ông ông chồng quốc dân khét tiếng Cbiz.