Viên hoằng và lưu thi thi

     

Giữa lúc làng giải trí Cbiz rầm rộ các tin tức ly hôn, chia tay, ngoại tình thì vẫn còn một cặp đôi ngọt ngào và tình cảm đáng ngưỡng mộ chính là Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Tình yêu của 2 người khiến các fan ghen tị và hội bạn thân thì "tức giận" vì tối ngày ăn "cẩu lương".

Bạn đang xem: Viên hoằng và lưu thi thi

Theo đó, khi xuất hiện trong chương trình Người theo đuổi những vì sao, nam diễn viên Viên Hoằng - bạn thân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã có tiết lộ gây bất ngờ.Theo đó, anh cho biết Lưu Thi Thi vì sợ chồng bị cảm lạnh do nhiệt độ chênh lệch nên đã bắt Viên Hoằng mang áo khoác cho Ngô Kỳ Long.*

Viên Hoằng vừa "tố cáo" Lưu Thi Thi ép anh chăm sóc Ngô Kỳ Long.

Cụ thể, Viên Hoằng khổ sở kể lại: "Lưu Thi Thi nói với em là: "Giúp em mang áo cho anh Long với. Anh ấy là người chẳng biết lạnh là gì, thế nêncần phải mang áo khoác, chỗ mọi người quay phim chắc chắn là lạnh lắm".Chia sẻnày khiến cho khán giả phì cười vì không ngờ "ái phi" của Ngô Kỳ Long lại bắt nạt bạn thân phải chăm ông xã khi mình không có mặt.

Đáp lại màn "bóc phốt" của cậu em thân thiết, Ngô Kỳ Long chỉ biết cười. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra anh thực sự hạnh phúc trước câu chuyệncủa đàn em. Điều này chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của Lưu Thi Thi dành cho nam tài tử.

Ngô Kỳ Long cười hạnh phúc khi nghe đàn em thân thiết kể chuyện.

Viên Hoằng khá thân với Lưu Thi Thi sau nhiều lần hợp tác chung.

Xem thêm: Khi Lưu File Excel Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khátin Mới Trong Ngày Nay


Anh không ngại tố cáo bạn thân trên truyền hình.

Được biết, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi đã có thời gian hẹn hò bí mật sau khi đóng chung trong Bộ bộ kinh tâm. Đến năm 2016, "Hoàng Thượng" Ngô Kỳ Long chính thức rước "ái phi" của mình về rinh.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tổ chức đám cưới năm 2016.

Cặp đôi nhận được rất sự ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ.

Trước đó, từng có thông tin Ngô Kỳ Long dùng sính lễ lên tới 1,08 tỷ NDT (gần 3.800 tỷ) từ 60% cổ phần công ty Đạo Thảo Giang Tô của anh dành tặng vợ. "Trong cuộc sống, có rất nhiều chuyện tôi đều vô cùng tiết kiệm nhưng chỉ đối với chuyện kết hôn, tôi không bao giờ tính toán", nam tài tử chia sẻ.

Sau 5 năm hôn nhân, tình cảm của Long - Thi vẫn rất hạnh phúc.

Hiện tại, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã kết hôn được 5 năm. Cặp đôi chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu cách đây không lâu. Sau khi vợ sinh con, Ngô Kỳ Long quan tâm và chăm sóc Lưu Thi Thi hết mực. Anh trở thành ông chồng quốc dân nổi tiếng Cbiz.