Về nhà đi con tập 54 preview

     

Đoạn preview tập 54 của Về nhà Đi Con tiết lộ một phân cảnh không thể "ứa gan" hơn: Vũ (Quốc Trường) vô tư dắt cô "chuyên viên tư vấn cấp cao" xinh đẹp ra sân bay, thể hiện tinh thần ga-lăng quên luôn luôn vợ bầu, Anh Thư (Bảo Thanh) ở nhà.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 54 preview

Một khi đã là kẻ lăng nhăng thì sẽ khó để thế đổi. Vũ từ lúc gặp cô Nhã - chuyên viên tư vấn cấp cao - đã quên luôn luôn Thư. Sang tập 54, nhị người cùng nhau sang Đài Loan để "nghiên cứu" thị trường, nhưng nhìn thái độ của Vũ thì biết ví dụ công việc chỉ là mục đích phụ.


Vũ vô tư thể hiện sự ga-lăng mạnh mẽ của mình khi ở sân bay, nào là xách đồ phụ mỹ nữ, ăn nói nhẹ nhàng, ấm áp, đưa tay ra đỡ mang đến Nhã tháo giày v.v... Hệt như một quý ông thực thụ. Linh - bạn thân của Thư quan sát thấy cảnh tượng ứa gan này đã cấp tốc tay, giơ điện thoại lên chụp ảnh gửi về cho Thư ở nhà.


Trong cơ hội Vũ và người mới du hí ở phương trời xa lạ, thì Thư một mình trong căn phòng lặng lặng, tối tăm và cô đơn. Tất cả lẽ cô đã khóc, vì khi Dũng (Anh Vũ) gọi điện đến bàn công việc, thấy Thư đưa tay quẹt nước mắt.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Bán Tại Cà Mau Giá Rẻ, Bán Bất Động Sản Mới Nhất


Trong dịp nói chuyện, Thư đã đưa tay lên quẹt nhẹ hàng nước mắt. Dạo này cô khóc hơi nhiều.


Tốc độ "lậm" cô người yêu mới của Vũ ngày càng hối hả mặt, sau chuyến đi Đài Loan này, nhiều khả năng nhị người lúc trở về sẽ thân thiết, hoặc tình tứ hơn lúc rời đi. Vũ chắc sẽ không còn đưa tay đỡ cho Nhã nữa, mà lại nhiều khi còn... Quàng vai đánh dấu chủ quyền lên cô "chuyên viên tư vấn cấp cao" của mình. Cơ hội đi, tất cả vẻ như Nhã đã thân thiện với Vũ hơn thấy rõ. Cô nàng không hề lạnh lùng, xa phương pháp nữa mà đã tự nhiên hơn, cho phép Vũ góp đỡ mình khi tháo tư trang ở cửa hải quan.


Nhã ban đầu còn hơi ngại, nhưng đã thoải mái nhờ vả Vũ hơn.


Có lẽ những ngày tháng tủi hổ, đầy nước mắt của Thư sắp đến thật rồi! Liệu tập 54 sẽ còn những tình tiết làm sao về chuyến đi "công tác" của Vũ với Nhã nữa ko đây? Vũ sẽ bày trò gì để tán tỉnh Nhã, anh sẽ đối xử với người vợ "hợp đồng" như thế nào?


Hãy thuộc chờ đón Về đơn vị Đi nhỏ lên sóng cơ hội 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần, trên kênh VTV1 để biết thêm nhé.


đổi mới Về công ty Đi Con: NSND Hoàng Dũng chỉ trích "cháu gái bắt đầu nổi", comment réo tên tomboiloichoi tức thì bị xoá?


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem