Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại android

     

Các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android hiện nay hầu hết đã làm được trang bị sẵn chức năng chạm gấp đôi sáng màn hình, cho phép xem cấp tốc các thông báo mà không cần bẻ khóa máy. Tuy nhiên, kề bên đó chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình dành riêng cho Android thú vị dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại android

TOP 3 ứng dụng chạm gấp đôi sáng màn hình hiển thị trên Android

Ngoài các cách cài đặt chạm 2 lần mở khóa màn hình Android thông thường, nội dung share hôm nay, mình sẽ gợi ý mọi người cách chạm gấp đôi sáng màn hình hiển thị Android nhé.

1. Ứng dụng Double Tap On/Off Screen

Với Double Tap On/Off Screen người tiêu dùng Android hoàn toàn có thể dễ dàng làm việc chạm gấp đôi sáng màn hình hiển thị để bật/tắt thiết bị cấp tốc chóng. Phần mềm có giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng như sau:

Bước 1: Trước tiên, đề nghị tải và setup Double Tap On/Off Screen về smartphone Android tự CH Play. Tiếp theo, mở áp dụng lên và lựa chọn Kích hoạt và chọn Đồng ý với các điều khoản sử dụng phương pháp này.


*

Ứng dụng chạm 2 lần sáng screen Android


Bước 2: Khi ứng dụng sẽ đưa sang giao diện Cài đặt, dấn chọn hình tượng của vận dụng để trả tất download đặt. Tiếp theo chọn có thể chấp nhận được truy cập lịch sử hào hùng ứng dụng để bắt đầu thực hiện thao tác chạm 2 unlock màn hình Android.

Bước 3: Kích hoạt thành công tính năng này xong, chúng ta chọn quay lại để quay trở về giao diện bao gồm trên ứng dụng. Khi hệ thống gửi thông báo kích hoạt ứng dụng, lựa chọn Kích hoạt để quay lại giao diện ban đầu của vận dụng và chọn tiếp thiết lập đặt.

Bước 4: Sau khi làm việc chạm 2 lần mở khóa màn hình Android, đề nghị kích hoạt kỹ năng Đánh thức screen (sáng màn hình) lúc gõ. Ứng dụng sẽ chuyến qua sang giao diện cấu hình thiết lập kích hoạt kĩ năng này, chúng ta chọn có thể chấp nhận được ghi thiết đặt hệ thống.

Xem thêm: Cá Hải Tượng Giá Bao Nhiêu? Những Đặc Điểm Cơ Bản Về Giống Cá Này Bạn Nên Biết

Bước 5: Cuối cùng, lựa chọn mục Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ thêm một đợt nữa để hoàn toàn kích hoạt khả năng này bên trên Android. Bạn hãy quay lại màn hình chính điện thoại Android với thử trải nghiệm thiên tài này nhé.

2. ứng dụng Double Tap Off 

Ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình tiếp theo được giới thiệu đó là Double Tap Off. Kĩ năng chính của ứng dụng này sẽ không chỉ khiến cho bạn chạm gấp đôi để sáng màn hình mà còn hoàn toàn có thể tắt màn hình điện thoại thông minh nhanh chóng nhưng mà không nên dùng đến phím cứng. Ứng dụng này chuyển động song song với tuấn kiệt Smart Lock và khóa vân trên hệ điều hành quản lý từ android 6.0 với MIUI 8 trở lên. Bí quyết dùng Double Tap Off trên game android như sau: 

Bước 1: Trước tiên phải tải và thiết lập ứng dụng Double Tap Off cho điện thoại cảm ứng Android. Sau đó bạn có thể thực hiện các tính năng của ứng dụng theo phía dẫn chi tiết đi kèm.


*

Phần mượt chạm gấp đôi sáng màn hình Android Double Tap Off


Bước 2: Khi người dùng muốn gỡ bỏ vận dụng này thì chỉ việc chọn Gỡ thiết lập để gỡ ứng dụng như thông thường một phương pháp nhanh chóng.

3. ứng dụng Knock On 

Ngoài 2 phần mềm trên, người dùng cũng hoàn toàn có thể thử nghiệm chạm gấp đôi sáng màn hình hiển thị Samsung với áp dụng Knock On. Hiện vận dụng này đã được cung cấp miễn phí tổn trên CH Play, bạn cũng có thể dễ dàng mua và thực hiện công thay này mà không nên root thiết bị app android như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải và thiết đặt ứng dụng Knock On về điện thoại. Tiếp nối cần cung cấp quyền truy vấn thiết bị cho ứng dụng là được. 


*

Phần mượt chạm gấp đôi sáng screen Android Knock On


Bước 2: cài đặt xong, chúng ta mở ứng dụng Knock On và chọn Active. Trên bảng thông báo mới hiển thị, hãy chọn Active để cung cấp quyền cai quản trị (admin) cho vận dụng để rất có thể kích hoạt màn hình hiển thị khi nhấn va 2 lần. Chúng ta có thể yên tâm cấp cho quyền vì làm việc này không ảnh hưởng đến tài năng bảo mật của thiết bị. 

*

Bước 3: Sau khi chọn mục Active trên màn hình hiển thị Android đang hiển thị hình tượng thông báo vận dụng Knock On sẽ chạy. Khi người dùng muốn dừng áp dụng này chỉ việc ấn lựa chọn Stop. Chúng ta cũng có thể kích hoạt nhanh khả năng khóa màn hình bằng 2 chạm gấp rút bằng những vào thiết đặt >> chọn Lock on tap là xong.

Lưu ý: Knock On là 1 trong ứng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng Android buộc phải sẽ tiêu hao năng lượng pin trong quy trình hoạt động. Người dùng nên suy xét trước khi quyết định thiết lập và sử dụng phần mềm này. 

Như vậy nội dung bài viết trên trên đây đã chia sẻ đến người dùng Android 3 lựa chọn ứng dụng chạm gấp đôi sáng màn hình hữu ích. Hi vọng những phương tiện này sẽ giúp ích cho những người dùng khi thao tác mở hoặc khóa màn hình điện thoại thông minh nhanh chóng nhưng mà không nên dùng mang lại phím cứng.