Tuấn dương xuân tóc đỏ

     
NSƯT hương thơm Dung xúc động nhắc lại nghiệp diễn của nghệ sĩ Tuấn Dương - người vừa mất - với vai diễn để lại tuyệt vời lớn nhất là Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch gửi thể từ tè thuyết “Số đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

"Cuộc đời diễn viên đóng vai Xuân Tóc đỏ có rất nhiều nỗi buồn"

> "Trò đời" làm sống dậy không khí Vũ Trọng Phụng > chất vấn Xuân tóc đỏ

Sinh thời, diễn viên hài Tuấn Dương nghịch rất thân cùng với NSƯT mùi hương Dung. Khi có không ít việc, NSƯT mùi hương Dung hay mời Tuấn Dương làm cho trợ lý. Bởi vì vậy, NSƯT hương thơm Dung có không ít chuyện để nhắc về Tuấn Dương- khi nghe đến tin anh đã qua đời.Bạn sẽ xem: Xuân tóc đỏ tuấn dương

Cùng công tác tại đoàn kịch Công An Nhân dân, NSƯT hương Dung cùng nghệ sỹ hài Tuấn Dương đã có rất nhiều năm gắn bó trong công việc, tương tự như trong cảm xúc đồng nghiệp. NSƯT hương thơm Dung kể, hôm qua, ngày 1/12, khi nghe đến tin Tuấn Dương qua đời, chị đã khôn xiết bàng hoàng.

Bạn đang xem: Tuấn dương xuân tóc đỏ


*

*

Nghệ sỹ Tuấn Dương (áo hoa xanh).

“Chúng tôi đang biết Dương bệnh tật cách đây 1 thời gian. Khoảng chừng 5 ngày trước, tôi tất cả hỏi mọi bạn về bệnh lý của cậu ấy, định thu xếp đi thăm, vậy nhưng mà đã đi mất rồi. Tôi thực sự ân hận. Nỗi nhức xót lớn nhất trong tôi lúc này là dường như không kịp gặp gỡ bạn mình phần nhiều ngày sau cùng trong đời cậu ấy. Tuấn Dương hơn tuổi tôi, nhưng công ty chúng tôi vẫn xưng hô “ông- tôi”, “bà- tôi”. Nước mắt có rơi cũng chẳng còn để triển khai gì nữa. Người đi đã đi được mất rồi…”.

NSƯT hương thơm Dung phân chia sẻ, chị và nghệ sỹ Tuấn Dương đã thao tác cùng nhau từ lâu. Mọi khi có mối công việc như đi diễn, đi lồng tiếng, hương Dung luôn luôn rủ Tuấn Dương đi cùng. Trong vô số việc khác, Tuấn Dương còn là trợ lý của hương thơm Dung.

“Tuấn Dương là 1 người sống dễ dàng và đơn giản từ những việc riêng tư, đến các mối quan hệ. Cậu ấy ko nặng nề bất cứ điều gì cả. Cậu ấy sinh sống chỉ nhằm cống hiến. Yêu thẩm mỹ và nghệ thuật hết mình. Sống vì nghệ thuật hết mình. Làm bất cứ việc gì rồi cũng bằng toàn bộ sự say mê, nhiệt huyết. Đó là Tuấn Dương”- hương Dung kể lại.


*

NSƯT hương thơm Dung là đồng nghiệp thân thương với nghệ sĩ Tuấn Dương ngoại trừ đời.

“Có các kỷ niệm vui giữa công ty chúng tôi trong phần nhiều ngày cạnh tranh khăn, cùng cực của sảnh khấu. Gồm lần đi diễn xa đề nghị ngủ lại trên sân khấu. Phụ nữ công ty chúng tôi có có theo màn. Nhưng bọn ông, duy nhất là Tuấn Dương chẳng khi nào mang theo đồ vật dụng gì. Cậu ấy thấy shop chúng tôi có màn, xin để nhờ loại chân vào màn đến đỡ muỗi. Dẫu vậy sáng ra tỉnh giấc dậy, vẫn thấy Tuấn Dương ngủ lăn bên dưới chân cửa hàng chúng tôi rồi… Cậu ấy hồn nhiên, đơn giản và dễ dàng như vậy đấy”- NSƯT mùi hương Dung lưu giữ lại gần như kỷ niệm với người nghệ sỹ hài Tuấn Dương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Đèn Lồng Hình Con Bướm Vô Cùng Đẹp Cho Bé, Khung Lồng Đèn Con Bướm 25Cm

Theo NSƯT mùi hương Dung, Tuấn Dương là người có vẻ bề ngoài vui vẻ, xởi lởi, “ai mắng cũng ko giận. Mắng mấy cũng trù trừ giận”, cơ mà trong cuộc sống thường ngày riêng, Tuấn Dương có khá nhiều nỗi buồn.

“Cậu ấy lấy bà xã muộn. Khi kết hôn, vk cậu ấy sẽ trải qua một lần đò và đã tất cả con riêng. Vì thế, khi thành hôn với Tuấn Dương, chuyện con cháu giữa nhì vợ ông chồng từng là chuyện bắt buộc bàn cãi.

Có lần, Tuấn Dương chổ chính giữa sự cùng với tôi, cậu ấy rất ý muốn có một đứa con. Nhưng lại hình như, bà xã cậu ấy chưa ý muốn sinh xuất xắc giữa hai vợ ck vẫn còn những khúc mắc chưa giải quyết và xử lý được trong chuyện sinh con. Vì thế, Tuấn Dương vô cùng buồn. Tuy vậy cậu ấy cũng là tín đồ rất chiều vợ.

Con bạn như cậu ấy quả thật là hiếm có trên đời. Sống tốt thuần chất. Xuất sắc và nhường nhịn tất cả mọi người. Cậu ấy là người luôn cho đi mà không phải nhận lại điều gì…”- NSƯT hương thơm Dung kể.

Tuy không tồn tại con, nghệ sĩ hài Tuấn Dương vô cùng yêu trẻ. “Cậu ấy dành không ít tình cảm mang đến mấy đứa trẻ đơn vị tôi”- hương thơm Dung bâng khuâng nói.


*

*

Nghệ sỹ từng vướng lại nhiều tuyệt hảo với vai Xuân Tóc đỏ trong vở kịch đưa thể từ tác phẩm "Số đỏ" ở trong nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Trước khi qua đời, người nghệ sỹ Tuấn Dương đã nhận lời tham gia một bộ phim truyện Tết. Lúc nghe tới tin, Tuấn Dương còn gượng dậy đi đóng phim Tết, bằng hữu đồng nghiệp đều hy vọng anh sẽ khỏe khoắn hơn sau lần trị liệu.

Nhắc lại nghiệp diễn của nghệ sĩ Tuấn Dương cùng với vai diễn nhằm lại ấn tượng lớn tuyệt nhất là vai Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch chuyển thể từ đái thuyết “Số đỏ” của phòng văn Vũ Trọng Phụng, NSƯT mùi hương Dung mang đến rằng, “Tuấn Dương say mê, nhiệt độ huyết, nhưng tất cả lẽ, cậu ấy chưa hẳn là người như mong muốn trong nghiệp diễn.

Cậu ấy chưa tồn tại được phần đông vai diễn nhằm đời, số đông vai diễn khi nói tới là fan ta lưu giữ ngay cho Tuấn Dương. Cậu ấy cũng chưa kịp được phong khuyến mãi nghệ sỹ… ngay cả trong nghề diễn, tôi cũng thấy tiếc với xót xa cho Tuấn Dương”.

Chia sẻ nỗi tiếc nuối thương và cả các xót xa về người bạn, fan đồng nghiệp đính thêm bó lâu năm, NSƯT hương Dung kể với tương đối nhiều rưng rưng. Chị lần thần từ lúc nghe tin Tuấn Dương mất từ hôm qua (1/12) cho giờ…


Lễ viếng nghệ sỹ hài Tuấn Dương ra mắt vào 7h30 sáng sủa 4/12 tại cơ sở y tế 19/8 của cục Công an và hỏa táng tại Đài vào vai Hoàn vũ.