So sánh pin li ion và pin li po

     

Hiện ni trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm pin 2a với rất nhiều các yêu đương hiệu lừng danh trên nhân loại sử dụng cho thiết bị năng lượng điện tử, lắp thêm ảnh, tinh chỉnh và điều khiển điện tử… với ứng dụng vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nó.

Bạn đang xem: So sánh pin li ion và pin li po

Pin 2a hay còn được gọi pin AA (Pin Tiểu) là pin kiềm mạnh, bền lâu. Pin sạc 2a là việc lựa chọn thích thú của các chuyên viên – nghệ thuật viên âm thanh, đài truyền hình, bệnh viện, cảnh sát và sở cứu vãn hỏa bên trên toàn quốc.

Pin AA này được đóng gói cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan thực hiện pin trong hoạt động tốt nhất.

Hiệu suất quá trội với độ tin cẩn kết phù hợp với một mức giá tuyệt vời giành riêng cho pin aa bên trên toàn quốc.

Pin 2a (pin pin AA) của chúng tôi rất mới và bao gồm độ tin cẩn cao, mang về năng lượng thọ dài. Pin 2a hoạt động đáng tin cậy ở các mức ánh sáng từ -30 ° C mang đến 55 C.

Mỗi sạc AA bao gồm thời hạn sử dụng tối thiểu 4 năm với được mã hóa theo tháng không còn hạn và năm được đóng vệt trên mỗi pin. 

bdskingland.com là nhà phân phối các sản phẩm pin 2a hay hotline pin aa hiển thị bên trên sản phẩm. Dưới đó là 3 dòng sản phẩm pin được tiến công giá tốt nhất có thể trên thị trường.

Pin AA là gì?

Pin AA là một trong những loại pin năng lượng dùng thông dụng nhất hiện tại nay. Chúng là tất cả những gì nhiều fan trong chúng ta thường hình dung khi bọn họ nghĩ về form size và dạng hình ‘cổ điển’ cho 1 pin rất có thể thay nỗ lực tiêu chuẩn.

Thường được sử dụng trong số thiết bị di động đối kháng lẻ, hoặc phối kết hợp thành cặp (hoặc bội số bự hơn) để cung ứng năng lượng cho các thiết bị năng lượng điện tử tiêu dùng to hơn nhưng vẫn kha khá di động, sạc pin AA rất linh hoạt và có mặt rất rộng thoải mái ở hầu như mọi vị trí trên cụ giới.Trong giải đáp này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn một loạt những loại pin tiểu, những biến thể vật tư và hướng dẫn hiệu suất. 

Chúng tôi cũng trở thành xem xét một số trong những tình huống sử dụng thông dụng và các câu hỏi thường gặp cho pin AA, để giúp đỡ làm rõ phương pháp tận dụng tốt nhất khi liên tục sử dụng chúng một cách an ninh và tiết kiệm.

Dưới đây là 3 loại pin được đánh giá tốt nhất có thể trên thị trường:

1. Pin 2A Maxell (AA) pin sạc Tiểu

Pin 2a Maxell là một số loại pin kiềm tầm trung của Maxell, chúng cũng đều có dòng Super kiềm biết tới có dung tích lớn hơn một chút so với các mẫu kiềm tiêu chuẩn này và cửa hàng chúng tôi sẽ đánh giá chúng nhằm xác nhận.

Chúng tôi đã thử nghiệm ở chỗ này có thời hạn sử dụng là 01-2018, bởi vậy chúng sẽ sở hữu thời hạn áp dụng khá dài, tuy thế hãy để công ty chúng tôi xem bọn chúng sẽ cung cấp những gì về năng suất và công suất của chúng so với các loại sạc kiềm khác mà shop chúng tôi đã test nghiệm cho đến nay.

Bắt đầu phân tích pin AA của shop chúng tôi với vận tốc xả không thay đổi là 0,1A, shop chúng tôi đã bao gồm được dung tích 2237 mAh cùng đó là công dụng rất tốt mặc dù công ty chúng tôi không dấn được tối đa từ ​​pin kiềm, đã thử nghiệm rồi.

Tăng download dòng điện liên tục hơn nữa và các pin kiềm này từ Maxell vẫn có thể hoạt động khá tốt, do vậy cửa hàng chúng tôi có thể nói rằng chúng đang cung ứng trên năng suất trung bình và vấn đề này chỉ làm tăng mong rằng của shop chúng tôi từ pin sạc Super kiềm của pin nuôi nguồn được hiểu mang lại hiệu quả tốt hơn.

Xem thêm: Tập Cuối Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp Full 30, Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp

*

 

3. Pin 2A Energizer

Sức khỏe mạnh và sự thay đổi mới dài lâu là phần đông gì mái ấm gia đình Energizer phía tới. Pin sạc AA với AAA Energizer là những thành phầm tiên phong.

Thêm vào đó, form size AA cùng pin AAA được thiết kế theo phong cách để bảo đảm các sản phẩm công nghệ khỏi rò rỉ pin được sử dụng trọn vẹn lên đến 2 năm.

Vì vậy, khi kể đến đồ chơi, máy hình ảnh kỹ thuật số và các thiết bị có mức giá trị khác, bạn cũng có thể cảm thấy tự tin khi biết mình có sức mạnh và sự đảm bảo lâu dài nhưng bạn mong muốn đợi tự Energizer.

Gói pin 2a Energizer của công ty chúng tôi cung cấp tích điện cho những thiết bị mặt hàng ngày.Cấu trúc phòng rò rỉ đảm bảo an toàn các thiết bị của công ty khỏi rò rỉ sạc được sử dụng hoàn toàn trong buổi tối đa 2 năm.Cung cấp năng lượng cho các thiết bị phải tất cả trong mái ấm gia đình không kết thúc nghỉ của khách hàng như vật chơi, đèn pin, đồng hồ, tinh chỉnh từ xa, v.v.Giữ mức độ mạnh lên tới mức 10 năm trong kho tàng trữ để các bạn không bao giờ bị bất lực

*

Tốt hơn các so cùng với kiềm khi ứng phó với nhu yếu thoát nước cao, và có thể tồn tại trong tương đối nhiều năm trong nhiều loại thiết bị phù hợp:

Có thời hạn sử dụng đặc biệt quan trọng dài với sẽ không biến thành rò rỉ theo thời gianThông thường không có sẵn trong các loại hoàn toàn có thể sạc lại (xem phần so sánh với những phiên bạn dạng lithium-ion, ngơi nghỉ trên)Có xu hướng đắt hơn các tế bào kiềm AA

Pin AA có thể sạc lại?

Có khả năng đặt cược xuất sắc hơn cho bất kỳ thiết bị nào sẽ sử dụng nhiều với / hoặc sử dụng liên tục trong thời hạn dài, nhất là với những mạch nước thải cao hơnCó xu thế tốn yếu hơn trong thời hạn ngắn, nhưng nhanh lẹ trở nên kết quả hơn những so với các tế bào sử dụng một lần (thậm chí là cách xử trí kiềm ngân sách) nếu bạn sẽ rút chúng lập cập và thường xuyên xuyênĐược mua tốt nhất có thể trong bội số của số tiền cần thiết cho máy được đề cập, vì đó, luôn luôn có một bộ sửa chữa được tính giá tiền và chuẩn bị để điSẽ yêu thương cầu cỗ sạc riêng, được sở hữu riêng hoặc được cung cấp như một trong những phần của gói

Pin AA hoàn toàn có thể phát nổ không?

Chúng ta đã chạm vào những nguy nan của vấn đề ngược đãi một số loại pin sạc sạc cao – nhất là pin li-ion – trong những phần trước, tuy vậy còn sạc AA cần sử dụng một lần thông thường thì sao? Họ rất có thể nổ tung hoặc vỡ theo các phương pháp nguy hiểm? 

Chà, trong lúc thực sự rất hiếm khi sạc pin AA tiếng nổ trong sử dụng hàng ngày thông thường, thì vỡ lẽ hoặc thậm chí còn là nổ nhỏ dại là ko thể.

Khi pin sạc kiềm, pin sạc 3a tiêu chuẩn được đính thêm vào mạch năng lượng điện và bước đầu cung cung cấp năng lượng, thực sự gồm một phản bội ứng hóa học ra mắt trong tế bào tạo nên một lượng nhỏ tuổi khí hydro. Phần đông pin AA từ các thương hiệu quality sẽ được thông tương đối để có thể chấp nhận được điều này.

 Tuy nhiên, thực tiễn là khí này được tạo ra dưới áp suất bên trong buồng kim loại kín đáo có nghĩa là, nếu thành phầm bị trục trệu hoặc được để trong trường hợp không được trang bị để xử lý, hoàn toàn có thể xảy ra sự cố.

*

Trong hầu hết các ngôi trường hợp, sạc AA panasonic đang chỉ bị vỡ kinh hoàng nếu thêm sai hướng, xúc tiếp với nhiệt độ độ vận động hoặc tàng trữ cao, trộn lẫn với những tế bào không giống không đúng các loại hoặc mức dung lượng / mức sạc pin rất không giống nhau hoặc nếu fan dùng nỗ lực (tái ) tính giá tiền một tế bào không có thiết kế để làm cho như vậy.

Tuy nhiên, ngay cả bên ngoài các kịch bạn dạng này, một vài lượng rất nhỏ dại các tế bào không đạt tiêu chuẩn chỉnh hoặc bị lỗi có thể có chức năng bị vỡ bởi vì lạm dụng ít cụ thể hơn.

 Một trong số những nguyên nhân phổ cập hơn của nhỉ hoặc đổ vỡ trong sạc pin kiềm kiềm là chạy một tế bào mới ở kề bên một sạc pin bị cạn kiệt – trong những trường phù hợp hiếm hoi, điều này rất có thể đảo ngược cực tác dụng trên tế bào bị cạn kiệt, có thể nhanh chóng tạo ra sự cố.Đối với phần lớn các pin AA, ‘phát nổ’ thường có nghĩa là âm thanh ‘pop’ béo và phóng ra những vật liệu ăn mòn. Khi vỡ lẽ pin kiềm, NiMH và thậm chí còn cả sạc lithium AA, lực và sức nóng của vụ nổ ko ở sát đó, ví dụ như sự nắm li-ion nổ – tuy vậy nó vẫn có tác dụng gây nguy hiểm cho những người dùng cùng cần mày mò nguyên nhân khi bình yên để làm như vậy, cùng với việc contact với nhà cung ứng hoặc đơn vị cung cấp.

Nếu bạn đã từng có lần phải đối mặt với sạc kiềm bị rò rỉ, đổ vỡ hoặc nổ mạnh, quy trình tốt nhất là cọ ngay chớp nhoáng và cẩn thận tất cả các dấu vệt của vật tư bị bán ra khỏi da. 

Một khi vấn đề này đã được thực hiện, bất kỳ dấu dấu nào của vật liệu dung dịch kiềm sót lại này bắt buộc được th-nc bằng axit gia dụng như giấm hoặc nước chanh – tuy thế chỉ làm vì thế sau khi đào thải càng nhiều vật liệu càng xuất sắc với nước, trường hợp không, rất có thể xảy ra bội phản ứng chất hóa học tỏa nhiệt, tạo thành nhiều nhiệt.

Nếu bất kỳ vật liệu nào vẫn tiếp xúc trực tiếp với đôi mắt của bạn, hãy cọ chúng thật cẩn thận và tìm hỗ trợ tư vấn y tế. Khi chúng ta đã tự chăm sóc bản thân, điều quan trọng đặc biệt là yêu cầu làm sạch sẽ mọi vật tư bị rò rỉ ngoài các thành phần và tiếp điểm vào vỏ pin, bởi nó có thể làm hỏng những thiết bị chẳng thể khắc phục nếu để triển khai giảm kim loại.

 Một lần nữa, giấm hoặc nước chanh cốt trên một nụ bông đang có tác dụng ở đây, bởi vì sẽ cẩn trọng cạo bằng tuốc nơ vít phẳng cho ngẫu nhiên dư lượng cứng đầu.