Truyện tranh ngôn tình full màu

     

Nếu bạn là fan mê ngôn tình cổ đại, những cỗ truyện biểu đạt về khoảng thời gian trước đây, thì không thể bỏ lỡ top 23 truyện ngôn tình thượng cổ hay tốt nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện tranh ngôn tình full màu


1. Tiến bước Gác Vàng

Tác giả: Shangui
*
Bước Lên Gác Vàng phía trong top truyện cổ xưa hay nhất.

Năm Khai Nhân sản phẩm công nghệ 6, Hoàng Đế bất thần băng hà. Theo chiếu chỉ nhằm lại, Tiên Đế giữ lại ngôi cho người con duy nhất của chính mình là một vị công chúa đã trở nên thất lạc ở bên ngoài từ lâu. Chiếu thư còn chiếu cáo, sắc phong thánh thiện Vương Lý Tử Hiền làm Nhiếp bao gồm vương, phò tá Tân con gái Vương định hình đất nước, an bình lòng dân.

Một đất nước được quản lý bởi một tiểu nha đầu khủng lên từ làng quê nghèo đói, phân vân chút phép tắc, lễ thức hoàng tộc. Với một vị vương vãi gia danh tiếng ăn đùa trác táng, coi thanh lâu như nhà liệu rồi vẫn đi về đâu. Giữa hai người sẽ xẩy ra những trường hợp dở khóc dở cười gì?

Bộ truyện “Bước lên gác vàng” tuy nội dung không tồn tại gì quá xa lạ, tuy vậy lại gây tuyệt hảo với fan đọc qua đường nét vẽ hóm hỉnh cùng các tình tiết khiến hài nhưng không thực sự lố của tác giả. Hãy truy vấn bdskingland.com ngay để cùng đắm mình một trong những tình huyết đấu đá căng thẳng, nghẹt thở cơ mà cũng không kém phần vui nhộn của những nhân vật nơi hoàng cung tráng lệ này.

2. Cánh Diều Xanh bay Trong Gió

Tác giả: MaoQiu Varney
*
Cánh diều xanh bay trong gió là cỗ truyện ngôn tình cổ đại đề nghị đọc thử

Cánh Diều Xanh cất cánh Trong Gió là câu côn trùng lương duyên trớ trêu với trường hợp dở khóc dở cười của vị vương vãi gia Triệu Phong và nhà trò bếp nhỏ dại Thành Bích Diên.

Triệu Phong vốn nổi tiếng khắp gớm thành là một trong những vị vương vãi gia tất cả niềm say mê thích thú mãnh liệt với mỹ thực sinh sống khắp vùng dân gian. Vị vương vãi gia này hàng ngày đều yêu thương cầu đề xuất được nếm phần lớn món sơn hào hải vị không giống nhau, nếu không thỏa mãn nhu cầu được thì chỉ rất có thể mất đầu. Cũng chính vì thế, để rất có thể làm thỏa mãn được hương vị của vị vương gia ngang ngược, khó chịu này, các gia nhân trong đậy của y đang không ngần ngại mà lại bắt cóc luôn luôn Thành Bích Diên – cô chủ bé dại của một sạp đồ ăn vỉa hè một cách công khai minh bạch giữa buổi ngày ban mặt.

Thành Bích Diên vốn khét tiếng khắp nơi vì món canh tương tư có thể khiến thực khách bắt buộc rơi lệ, cô thuận lợi làm vừa lòng khẩu vị của vị vương vãi gia kia. Núm nhưng nguyên nhân Triệu Phong còn mong muốn lấy phương pháp gia truyền của món ăn uống cô làm? ở đầu cuối mối lương duyên kì quặc này vẫn đi về đâu? Hãy truy cập ngay bdskingland.com nhằm cùng khám phá bộ truyện Cánh Diều Xanh bay Trong Gió ngay.

3. Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi

Tác giả: Chang An MuyeThể Loại: cổ đại, xuyên không, ngôn tình
*
Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi đã có mặt tại bdskingland.com

Hoàng đái Dã vốn chỉ là 1 trong những giáo viên thiếu nhi làm công nạp năng lượng lương thông thường ở thời hiện đại. Tuy nhiên không biết ma xui quỷ khiến cho thế nào, trong một lần chạm mặt tai nạn, sau thời điểm tỉnh lại cô phân biệt rằng tôi đã xuyên ko tới Khánh Quốc – một triều đại không còn tồn tại trong sử sách. Ở giang sơn xa lạ này, cô chính là Lâm Uyển – nương tử của Tạ Kỳ – một vị vương gia ngu ngơ với trí thông minh của một đái hài tử 3 tuổi rưỡi.

Nhưng cuộc đời lại chọc tức cô một lần nữa, tiểu Dã vốn không đơn giản và dễ dàng chỉ là thê tử của Tạ Kỳ, nhưng nàng chính là một trinh sát được cử đến để hành thích hợp Chiêu vương vãi – đó là phu quân của cô. Vào một tháng, nếu như cô không làm thịt được Chiêu vương Tạ Kỳ, bạn phải chết đó là cô! Hoàng đái Dã phải làm sao để có thể giữ được mạng sống của chính bản thân mình đây? Liệu rằng cô gồm xuống tay với những người đã kết nghĩa phu thê trăm năm với bản thân không?

4. Kiều thiếu nữ Độc Phi

Tác giả: Đông Mạn Xà.Thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đấu, trọng sinh
*
Kiều bạn nữ Độc Phi thu hút tín đồ đọc nhờ vào tính chất cách mạnh khỏe của đàn bà chính

Top chuyện tranh ngôn tình cổ đại hay duy nhất không thể thiếu Kiều thanh nữ Độc Phi của người sáng tác Đông Mạn Xà.

Đời trước, cuộc sống thường ngày của chủng loại tử Mộc Vân Dao trả toàn đổi khác khi phụ vương đột ngột qua đời. Bà nội tàn ác không chỉ vơ vét không còn sạch tài sản trong nhà, mà còn đem bán hai chủng loại tử nữ cho một tên phú hộ phong lưu làm nô bộc. Hồ hết chuỗi ngày sống trong âm phủ của mẫu mã tử Mộc Vân Dao cũng bắt đầu từ đây. Từ một tiểu thư khuê những quyền quý, bây giờ Mộc Vân Dao cùng mẹ của chính mình phải chịu đựng đủ mọi đòn roi, thoá mạ của tên công ty giàu ti tiện thể kia.

Vì không chịu đựng nỗi được dày vò, ko lâu sau bà mẹ cô cũng qua đời. Mộc Vân Dao lại may mắn thoát được nanh vuốt của tên nhà giàu chúng ta Trương kia, nhưng kế tiếp lại bị bạn ta hãm hại, đánh gãy cả chân, hại cô tàn phế cả đời.

Mộc Vân Dao dè chừng rằng cuộc đời mình đã chấm dứt từ đây, cơ mà ông trời lại mang đến cô thêm 1 cơ hội, trọng sinh lại một kiếp để làm lại cuộc đời. Kể từ đây, phụ nữ Mộc Vân Dao bạo phổi mẽ, cơ trí từ từ tìm mọi cách để trả lại hết số đông đắng cay khổ đau cơ mà cô đã nhận được phải sống kiếp trước cho hồ hết kẻ đã hãm hại cô. Cùng quyết tâm đảm bảo mẹ chu toàn.

5. Thần Y Nương Nương siêu Chảnh Chọe

Tác giả: nhì chú mèo x Đông Mạn XàThể loại: cổ đại, tình cảm
*
Nữ chính khỏe khoắn khác với khá nhiều motif nữ trong những truyện ngôn tình

Sau khi chết đi, thanh nữ chính của họ không hề trở xuống hoàng tuyền, cũng không thể được mũi nhọn tiên phong thai nhưng mà trời xui đất khiến thế nào lại xuyên không thẳng tới Huyền Vũ Đại Lục. Ở đây, cô chính là Quân Vô Nhan – tam tiểu thư của Quân gia, một cô nương vô tích sự, bị người người khinh thường bỉ, ghét bỏ. Vong hồn thật sự của cơ thể Quân Vô Nhan đã mất tồn tại trên Huyền Vũ Đại Lục nữa, vị tè thư thiệt sự đã biết thành chính bạn thân của chính bản thân mình hãm hại mang lại mất cả tính mạng rồi.

Sau lúc xuyên không, Quân Vô Nhan của bây giờ không chấm dứt cố gắng xong các nhiệm vụ để rất có thể đổi rước nước sinh mệnh – thứ có thể giúp cô kéo dãn sinh mệnh đang ngày dần bị kéo ngắn đi của mình. Cô nhất định yêu cầu sống, khăng khăng phải khỏe mạnh mẽ. Ở cái thế giới này, đừng ai mong động được vào trong 1 sợi tóc của cô!

Thần Y Nương Nương hết sức Chảnh Chọe” hiện nay đã xuất hiện tại bdskingland.com. Hãy theo dõi ngay lập tức tác phẩm phía bên trong list chuyện tranh ngôn tình xuất xắc nhất này nhằm không quăng quật lỡ bất kỳ một chương new nào.

6. Phượng hoàn Triều

Tác giả: Feizi và Qianran JunxiaoThể loại: cổ trang, ngôn tình, xuyên không
*
Phượng Hoàng Triều là mẩu chuyện ngôn tình bạn nên xem một lần

Là một trong top ngôn tình cổ truyền hay nhất. Nàng đó là Chính Phi danh thiết yếu ngôn thuận của Trữ Vương, được kiệu hỉ 8 tín đồ rước vào tận cửa. Hỉ phục đỏ thắm, danh phận được sắc phong,… toàn bộ mọi vật dụng đều chứng tỏ và củng vắt cho thân phận thiết yếu thất của nàng. Vậy mà ông trời chọc tức lại để thiếu nữ bị tiểu tam cùng tên phu quân bội bạc kia tạo cho tức chết. Côn trùng hận cần thiết tự trả, Diệp Tống chỉ với biết nhờ vào cậy vào vong hồn của một thiếu nữ hiện đại xuyên về sẽ giúp đỡ mình báo côn trùng thù này…

7. Tam Sinh Tam gắng Thập Lý Đào Hoa – tè thuyết cổ truyền hay, xứng đáng xem

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn
*
Chuyện tình và ngọt ngào của Dạ Hoa và Bạch Thiển đã được tái hiện nay trên màn hình ảnh nhỏ.

Tam Sinh Tam nắm Thập Lý Đào Hoa là câu chuyện yêu đương trong bố kiếp của con gái Đế Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Tình ái khắc cốt ghi trọng điểm nhưng cũng đầy phần đông đau thương, mất mát của tất cả hai người. Liệu rằng chuyện tình của mình có trào dâng như hoa đào nghìn dặm? Liệu rằng người dân có tình có về lại được mặt nhau. Hãy cùng đón phát âm truyện tranh ngôn tình cổ trang hay vượt trội này nhé!

8. Hoa tứ Dẫn

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, OE
*
Top truyện ngôn tình cổ xưa hay nhất bắt buộc quên Hoa tứ Dẫn.

Một trong top truyện ngôn tình cổ xưa hay duy nhất không thể không nói đến Hoa tứ Dẫn. Với tình tiết mới lạ, Đường Thất Công Tử đưa người xem lạc vào một không gian huyền ảo của không ít mối tình lắng đọng nhưng cũng không thua kém phần đắng xót trong bản cầm ca Hoa tư Dẫn. Yêu, hận, hạnh phúc, nhức khổ, dày vò, tự khắc khoải,…. Tất cả những cung bậc cảm xúc này mọi sẽ theo chân bạn xuyên suốt tác phẩm. Cũng chính vì thế, nếu khách hàng là bạn nhạy cảm, tốt nhất nên suy nghĩ trước khi chứng kiến tận mắt tác phẩm.

9. Tam Sinh Tam gắng Chẩm Thượng Thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử.Thể loại: huyền huyễn, cổ đại, tình cảm
*
Nối cách tiền truyện của mình, Chẩm Thượng Thư tiếp nối mối tình vậy – con cháu đầy ngọt ngào

Muốn đọc chuyện tranh ngôn tình tốt nhất hầu như thời đại? Tam Sinh Tam nuốm Chẩm Thượng Thư là phần kế tiếp của thành công Tam Sinh Tam chũm Thập Lý Đào Hoa. Mặc dù nhiên, ở chiến thắng này, ái tình của yêu quái đỏ Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân sẽ tiến hành khắc họa rõ hơn.

Liệu rằng bức tượng đá Đông Hoa không nắm rõ thất tình lục dục thuở đầu có động lòng cùng với nàng yêu quái đỏ dễ thương Phượng Cửu của bọn họ hay không? mối tình “cụ – cháu” liệu sẽ đi về đâu? tất cả đều vẫn được bật mý trong nhà cửa tiểu thuyết cổ kính hay này.

10. Bùn Loãng Cũng có thể Trát Tường

Tác giả: Vô Tụ Long HươngThể loại: cổ đại, ngôn tình, hài hước, thiếu phụ cường
*
Bùn Loãng Cũng hoàn toàn có thể Trát Tường phù hợp cho đều ai mếm mộ nữ cường

Gia tộc chiêu tập Dung được tín đồ đời call là “Vạn lục nhất điểm hồng”. Bởi vì gia tộc này hầu như đều sinh con trai, từng một đời chỉ có thể hạ sinh một cô nhỏ gái. Vắt nên, cô gái tử này được sinh ra sẽ tiến hành nâng như trứng, hứng như hoa. Nhưng không phần lớn thế, nàng còn có thiên phú bẩm sinh, cốt biện pháp thanh cao, kỳ tài võ học hãn hữu ai có được.

Người đời luôn luôn truyền mồm rằng, “Cao thủ đệ nhất trần gian nhiều trong năm này đều là tiểu thư chiêu tập Dung Gia. Chưa khi nào có một đại phái nam nhân nào rất có thể phá vỡ lẽ được giai thoại này.” Hãy đón xem trong những truyện tranh ngôn tình cổ kính hay độc nhất này ngay lập tức nhé

11. Nguyệt Mãn ghê Hoa

Tác giả: Tú CẩmThể loại: cổ đại, sủng, ngọt ngào
*
Nguyệt Mãn khiếp Hoa là mọt tình và ngọt ngào đến sâu cả răng.

Xem thêm: Kinh Doanh Thẻ Điện Thoại Nhanh Chóng, Chiết Khấu Cao Hấp Dẫn

Đã tìm kiếm đọc chuyện tranh ngôn tình cổ điển hay thì cần thiết không biết đến Nguyệt Mãn ghê Hoa của Tú Cẩm – một thiên truyện ngọt ngào và lắng đọng đến “sâu cả răng” dành riêng cho những cô thiếu nữ mơ mộng.

Nàng đạm mạc, thanh cao. Hắn lại thời điểm gần thời điểm xa, lúc lại ngọt ngào chiều chuộng. Mà cô bé cũng không ngờ rằng, mình đã từng có lần cứu hắn một mạng trên chiến trường ác liệt năm xưa. Cùng cũng không thể biết rằng cuộc đời sau đây của nữ giới đều đã trở nên hắn gắng chặt trong thâm tâm bàn tay tự trước.

12. Dạo bước Phồn Hoa

Tác giả: Vân NghêThể loại: cổ đại, trọng sinh, hài hước, kịch tính
*
Dạo bước Phồn Hoa là giữa những quyển ngôn tình được reviews cao

Dạo cách phồn hoa kể lại quá trình trọng sinh, làm lại cuộc sống của Lang Hoa – một cô bé mù đáng buồn bị tín đồ ta hại chết. Câu chuyện là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa sự ngọt ngào, và lắng đọng cùng với yếu tố hài hước, dí dỏm nhưng mà cũng không hề kém phần kịch tính. Đây chắc chắn rằng là một cỗ truyện phía bên trong list truyện tranh ngôn tình tốt nhất độc nhất định các bạn không được quăng quật qua.

13. Duy nhất Sinh duy nhất Thế, Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
*
Tác phẩm ngôn tình cổ trang hay đang làm mưa làm gió trên những trang mạng

Đây là tác phẩm truyện tranh ngôn tình cổ trang hay nhất đang nổi loạn trên các diễn bầy mạng thời hạn gần đây.

Cô thiếu nữ nữ sát thủ mạnh duy nhất của cụ kỷ 21 bỗng nhiên xuyên không thành sơn Cẩm Bình – tài nhân của vị hoàng đế nước Đông Lăng sau một giấc ngủ. Chuyện chả bao gồm gì đáng kể nếu không phải vừa mới xuyên đến, người vợ đã đắc tội cùng với vị phu quân đế vương tê của mình. Tuy được tha mạng nhưng chị em lại bị biếm vào lãnh cung làm cho nô tì.

Truyện là cuộc hành trình dài hết bản thân vươn lên, trẻ khỏe khẳng định bản thân của một cô nữ ham tiền, tuy vậy lại vô cùng can đảm và thông minh. Với lối hành văn hài hước, xen kẹt những mưu thiết bị tính toán, truyện không còn tạo xúc cảm nhàm ngán khi đọc mang lại độc giả.

14. Lâu chủ Vô Tình

Tác giả: độc nhất Độ Quân HoaThể loại: cổ đại, ngược, tìm hiệp
*
Lâu nhà vô tình thu hút người đọc với giọng văn trì trệ dần và sâu sắc

Muốn phát âm truyện tranh ngôn tình cổ trang hay thì tránh việc bỏ qua Lâu công ty Vô Tình. Lâu chủ vô tình cuốn hút người xem do giọng văn chững lại và thâm thúy của tác giả đến tự những bỏ ra tiết bé dại nhất. Tốt nhất Độ Quân Hoa đã khắc họa đề nghị một đoạn ái tình đầy và ngọt ngào nhưng cũng hết sức oan trái cùng đầy sự nuối tiếc của nhị nhân đồ dùng chính.

“Kẻ tất cả tình, chưa chắc đã đi đến được với nhau.”

Nếu bạn là người thích những câu chuyện có kết cục bi đát thảm thì Lâu công ty Vô Tình đích thị là chọn lọc hoàn hảo giành cho bạn.

15. Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng

Tác giả: Phong LộngThể loại: cổ đại, ngôn tình, ngọt ngào
*
Cô Phương Bất tự Thưởng là thiên truyện đầy và lắng đọng nhưng không kém phần sâu lắng

List truyện cổ trang tuyệt nhất định không thể thiếu Cô Phương Bất tự Thưởng của Phong Lộng được. Đây là 1 trong thiên truyện ko chỉ đơn giản dễ dàng là chuyện tình yêu nam nữ mà nó còn ẩn chứa không ít điều về triết lý nhân sinh. Truyện hấp dẫn người coi nhờ diễn biến logic, tình tiết hoành tráng, hấp dẫn. Cô Phương Bất tự Thưởng cũng sẽ được dựng thành phim và do Angela Baby cùng chung Hán Lương thủ vai chính.

16. Đệ duy nhất Mỹ Nhân

Tác giả: Thị KimThể loại: cổ đại, cung đấu, hài hước, ngôn tình
*
Liệu rằng Cung Khanh tất cả sống được một cuộc sống như mình hằng ước ao ước?

Nữ chính Cung Khanh được ca ngợi là mỹ nhân đẹp nhất kinh thành với là phụ nữ cưng của yêu mến Thư Đại Nhân. Tuy vậy mong ước ao của thanh nữ chỉ là một cuộc sống thường ngày bình đạm, im bình, cưới một phu quân bình thường, sinh sống một cuộc sống nhẹ nhàng ko tranh đấu. Thế nhưng mọi hôn sự của cô gái đều bị thái tử chiêu mộ Thẩm Hoằng phá hoại.

Tại sao thái tử bắt buộc làm vậy? rốt cục Cung Khanh có kiếm được đức lang quân như mong muốn và sinh sống một cuộc sống mà mình ước muốn không? Truyện tất cả văn phong 1-1 giản, mượt mà, dễ dàng đọc dễ nắm bắt lại không quá dài. Rất phù hợp cho việc giải trí.

17. Điền Viên Cẩm Tú

Tác giả: chiêu tập Dạ Hàn PhongThể loại: xuyên không, ngôn tình, điền văn, cổ đại
*
Điền Viên Cẩm Tú là ngôn tình cổ xưa thể một số loại điền văn

Điền Viên Cẩm Tú là mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống đời thường của nhân vật chính Tư La – một cô gái hiện đại bị xuyên ko về cổ truyền trong gia đình có 6 cả nhà em, mau chóng mồ côi phụ vương mẹ. Xuyên thấu truyện là phần đa câu chuyện nhỏ dại đơn sơ, mộc mạc, đậm chất miền quê an yên của những con tín đồ quanh năm làm các bạn với nắng mưa, ruộng đồng. Truyện cũng chuyển ra đầy đủ triết lý xuất xắc về các mối quan hệ tình dục tình thân, tình yêu với tình các bạn với đa dạng chủng loại về cung bậc cảm hứng và color sắc.

18. Phiêu Du Giang Hồ

Tác giả: Hạ đái MạtThể loại: ngôn tình, cổ đại, hài hước, giang hồ, xuyên không
*
Phiêu Du Giang Hồ đã làm được xuất bản tại Việt Nam

Thượng quan liêu Tình là một trong cô thanh nữ thế kỷ 21 bất ngờ xuyên về cổ điển trong cơ thể của Thượng Quan thanh nữ hiệp – một vị thanh nữ hảo hán, hành hiệp trượng nghĩa đương thời. Cô cũng có tác dụng quen được với bạn bè Âu Dương – hầu như hiệp khách vang chấn thế gian lúc bây giờ. Tính từ lúc đây hành trình dài tu luyện bạn dạng thân, hành hiệp trượng nghĩa cùng các bậc hảo hớn giang hồ của Thượng quan lại Tình xác định bắt đầu.

Không còn nên căng thẳng trong số những tình huyết cung đấu hay tình yêu sướt mướt. Phiêu Du Giang hồ xoay quanh đời sống tự cao từ tại của những vị thích khách giang hồ. Đảm bảo sẽ đem lại cho phiên bản những xúc cảm mới lạ nhất lúc xem.

19. Đến phủ Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ

Tác Giả: Âu Dương khoác TâmThể loại: giang hồ, cổ đại, xuyên không, hài hước, ngôn tình
*
Đến lấp Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ đã đưa các bạn đến các tình huống phá án khiến cấn

Đây đó là một “món ăn” vừa lạ cơ mà vừa quen đối với những ai yêu thương thích bộ phim truyện Bao Thanh Thiên. Đến che Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ lấy toàn cảnh là lấp Khai Phong quen thuộc, cùng với Bao Đại Nhân cùng Triển Chiêu, nhưng bây giờ lại bao gồm thêm một nha đầu xuyên ko từ hiện đại. Truyện là sản phẩm loạt trường hợp phá án dở khóc dở cười của thiếu phụ chính. Đảm bảo sẽn mang đến cho chính mình những tiếng phút thư giãn và giải trí thoải mái.

20. A Mạch Tòng Quân

Tác giả: Tiên ChanhThể loại: ngôn tình, cổ đại
*
Cách xây đắp hình tượng thiếu nữ chính A Mạch Tòng Quân rất giống cùng với Hoa Mộc Lan

Không thể quăng quật qua trong số những truyện ngôn tình cổ điển hay nhất này. A Mạch Tòng Quân là mẩu chuyện về một cô gái giả nam nhằm đi tòng quân tấn công giặc. Tại nơi chiến trường này, cô chạm chán được không ít nam nhân tốt. Tuy nhiên những phái mạnh nhân này không vì một thanh nữ nhân mà đòi sống đòi chết, mà lại từ bỏ quốc gia xã tắc hay cơ hội kiến công lập sự nghiệp của bạn dạng thân.

Nàng cũng không thể bởi tình yêu thương mà loại bỏ mối thù giáp hại phụ vương mẹ. Liệu rằng câu chuyện sẽ trở về đâu? Đến cuối cùng liệu rằng tất cả ai trong bầy họ kiếm được một mối tình khắc cốt ghi tâm, trọn đời mặt nhau giành cho mình tốt không?

21. Xoa Trung Lục

Tác giả: Châu Văn VănThể loại: Cổ đại, phá án
*
Nhắc mang lại ngôn tình cổ điển thể loại phá án thì cần thiết không nói tới Trâm Trung Lục

Nếu bạn là tín đồ truyện trinh thám cổ trang thì một mực không thể làm lơ bộ truyện thoa Trung Lục này. Xuyên suốt truyện là mọi vụ án ly kỳ hấp dẫn, cùng khả năng phá án tài tình của con gái chính bảo đảm sẽ khiến bạn xem không rời mắt. Truyện cũng xen vào trong 1 vài chi tiết tình cảm lắng đọng nên không tạo xúc cảm khô khan, nhàm chán.

22. Tướng mạo Quân Ở trên Ta Ở Dưới

Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
*
Tướng Quân Ở trên Ta Ở bên dưới sẽ với đến cho người xem số đông tình tiết hài hước nhưng khôn cùng cảm động

Một nữ giới tướng quân anh dũng, thiện chiến, người chạm mặt người sợ khu vực sa ngôi trường liệu rất có thể trở thành một thê tử đảm đang, hiền khô dịu? Một nam giới thư sinh nhân hậu, ôn hòa, dễ thương hơn hoa phải đối mặt với một tín đồ thê tử mạnh dạn mẽ, phóng khoáng, giết fan như rạ, phương diện lạnh không cảm hứng ra sao? Vị đại tướng mạo quân uy dũng, đầy mưu kế nơi chiến tường, không tường lũy như thế nào là không làm gục được liệu bao gồm hạ gục được tấm tình thật của cánh mày râu thư sinh trói con gà không chặt được không? Đón xem vật phẩm truyện cổ trang tuyệt nhất này nhé!

23. Chiến Lang

Tác giả: Hắc Khiết MinhThể loại: cổ đại, ngôn tình, huyền huyễn
*
Chiến Lang tất cả màu truyện khá u tối ban sơ nhưng ngọt ngào và lắng đọng vui tươi hơn dần dần về sau

Trong cuối list chuyện tranh ngôn tình tốt nhấtnày không loại trừ Chiến Lang của người sáng tác Hắc Khiết Minh.

Truyện ra mắt trong toàn cảnh loạn lạc thời kỳ chiến tranh. Nam chủ yếu A Lãng Đằng và nàng chính Tú Dạ là nhị con tín đồ ở hai hoàn cảnh và thái rất khác nhau. Cuộc sống đưa đẩy rứa nào lại quen thuộc nhau, để rồi đến ở đầu cuối lại cùng nhau gắn kết, bên nhau sống đến bạc tình đầu giai tóc.

Rốt cuộc bởi sao bọn họ lại gặp nhau? Đã có những chuyện gì xẩy ra giữa nhì con fan họ? Hãy tìm hiểu ngay truyện, đảm bảo sẽ không khiến bạn cần thất vọng.