Truyện tranh cổ trang nhật bảphần mềm học lái xe ô tô trên máy tính

     

Trọn bộ tài liệu học tập lái xe sinh hoạt Mỹ 2021

Trước khi thực hiện thi test đề thi kim chỉ nan lái xe pháo California 2021 bên dưới mong chúng ta hãy hiểu qua bức thư của Sở GT Bang California ngơi nghỉ Mỹ mong mỏi nhắn nhủ đến người tham gia giao thông vận tải nhé.

Bạn đang xem: Truyện tranh cổ trang nhật bảphần mềm học lái xe ô tô trên máy tính

Kính Gửi người Dân Bang California,

Đường phố mang đến phép bọn họ đi lại mọi tiểu bang sum vầy này để gia công việc, thăm gia đình và các bạn bè, và khám phá những kỳ quan khiến California biến hóa một khu vực mà số đông người luôn luôn mơ ước được gọi là nhà. Tuy nhiên trước khi họ bước vào xe, chúng ta phải lưu giữ đặt an toàn lên trên hết bằng cách chấp hành phép tắc giao thông, tránh xao lãng lúc lái xe cùng không uống rượu khi lái xe.Khi bọn họ sử dụng chung đường với mức 27 triệu con người lái xe pháo có bằng lái tại California sinh sống Mỹ, họ không được quên rằng việc cấp bằng lái xe là đặc quyền đi kèm với nhiệm vụ rất lớn. Để hiểu vừa đủ tất cả đông đảo gì được yêu cầu đối với từng người chúng ta, điều quan trọng là cần nghiên cứu và phân tích kỹ Sổ Tay tài xế Của California (California Driver Handbook). Sổ tay này cũng có trực tuyến trên trang www.dmv.ca.gov cùng trong “ứng dụng” hoàn toàn có thể tải về dễ ợt có những câu đố mẫu, clip hướng dẫn, và bài bác giảng tương tác.Mặc dù xe hơi và xe tải liên tục được trang bị những công nghệ auto mới được thiết kế để giúp lái xe an toàn hơn, nhưng quá trình của bọn họ là vẫn luôn luôn để mắt đến đường, tay giữ vững trên vô lăng lái xe và tập trung tâm trí vào việc lái xe. Và hãy nhớ luôn cảnh giác với người đi xe đạp và tín đồ đi bộ.

Chúc các bạn thượng lộ bình an!

BRIAN C. ANNISSở giao thông vận tải Bang California(California State Transportation Agency)

Video đề thi lý thuyết lái xe California (ở Mỹ) 2021 bởi tiếng Việt

Dưới phía trên là video đề thi triết lý lái xe ở California 2021 với hơn 200 thắc mắc bằng giờ Việt có bao gồm cả biển khơi báo giao thông California dmv, các bạn có thể xem đề thi trắc nghiệm này tiếp nối ôn tài liệu học lái xe ngơi nghỉ Mỹ đường dẫn dưới thì chắc chắn trên 90% khả năng đậu.

Xem thêm: Những Câu Đố Bằng Hình Ảnh Có Đáp Áchỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính

Lưu ý: Hiện một số tài liệu bên trên mạng được bố trí theo hướng dẫn chỉ chưa đầy 100 câu đề thi định hướng lái xe California thực ra là chưa đầy đủ vì chưng vậy chớ nên chủ quan để rồi yêu cầu thi lại các lần.

Một số mặt đường dẫn cho các anh/chị tìm hiểu thêm đề thi lý thuyết lái xe California 2021 ngơi nghỉ Mỹ:

Sau khi theo dõi clip trên, sau đây là phương pháp để bạn học nhanh đề thi triết lý lái xe cộ California nhất với cùng 1 sổ tay chỉ dẫn và trực tiếp làm trên 2 mẫu bài bác thi triết lý ( có cả biển cả báo giao thông).

*

Kinh nghiệm nhằm thi đậu giấy phép lái xe xe ngơi nghỉ Mỹ

Ở Mỹ 16 tuổi trở lên chúng ta hoàn toàn có thể thi bằng lái xe nghỉ ngơi California hay bất kể bang làm sao ở Mỹ với điều kiện phải có fan lớn (đã gồm bằng) ngồi ở kề bên khi chúng ta lái xe. Và sẽ tiến hành lái xe cộ một mình đối với người tự 18 tuổi trở lên.

*

Tài liệu chỉ dẫn lái xe cộ về công cụ giao thông, quy định bình yên khi lái xe, những biển chỉ dẫn với phần lớn hình hình ảnh hoặc sơ đồ dùng minh họa chúng ta có thể tham khảo tại trang: www.dmv.org