Cô gia sư bé nhỏ của anh chương mới nhất

     
*

*

*
*

Truyện Chuyện tình cô gia sư

Tác giả: Nguyễn gan góc từ một cô bé thôn quê, học xong xuôi sư phạm, Hoa không thích trở về nơi chôn nhau giảm rốn. Để được ở lại tp và giành được mức lương khởi điểm của một giáo sinh mới ra ngôi trường với Hoa đã là cả một gian nan, tuy thế nó vẫn không là gì cùng với những thiếu thốn vất vả của cuộc sống nơi tp mà Hoa đã quyết định ở lại. Gắng rồi qua bạn bè giới thiệu Hoa đến làm gia sư cho một mái ấm gia đình để kiếm thêm mấy trăm một tháng cho một tuần 3 buổi mang lại nhà dạy thêm vào cho đứa nhỏ tuổi học lớp 2.

Phòng nhưng mà Hoa dạy thêm trên gia mang lại đứa bé nhỏ lớp 2 có thiết kế ngay sát bên một phòng để ngủ của gia đình. Qua ô cửa nhỏ dại thông 2 phòng. Hoa thường bắt gặp Nam - tía của đứa con trẻ ngồi thao tác làm việc bên thiết bị vi tính và phần lớn buổi Hoa cho dạy thêm đó, chỉ gồm mình Anh - ba đứa trẻ - ở trong nhà còn bà xã Nam liên tục đi vắng tanh đến tối khuya bắt đầu về.

Bạn đang xem: Cô gia sư bé nhỏ của anh chương mới nhất

Buổi nào cũng vậy, Hoa đông đảo thấy cha của đứa con trẻ ngồi cặm cụi mặt máy vi tính. Không chống nổi tính tò mò, qua ô cửa nhỏ Hoa bắt đầu liếc nhìn và thấy trên màn hình hiển thị vi tính các bức ảnh nuy thật lôi kéo mà anh đang chỉnh sửa bằng chương trình Photoshop. Một nháng đỏ mặt, là phụ nữ đang tuổi xuân thì - đều bức hình ảnh đó thiệt quyến rũ, không vấn đề gì ngăn nổi Hoa liếc quan sát đến bựa thần, đôi khi quên khuấy đi cả bài giảng nhưng Hoa đang phải giảng đến đứa trẻ. Vi tính và ảnh nghệ thuật đã từ rất lâu cũng là niềm say mê của Hoa và mong ước được học. Ni lại gặp Nam đang làm cho niềm đam mê của Hoa thêm cháy bỏng.

Về nhà thỉnh thoảng Hoa cứ thơ thẩn với các bức ảnh mà anh sẽ chỉnh sửa. Ôi ! mong gì ... ước gì .... Chỉ nghĩ mang đến đó thôi phương diện Hoa lại ửng đỏ với rất nhiều xao xuyến rất con gái. Trăn trở mãi, từ bây giờ Hoa ra quyết định đến bên đứa trẻ con sớm hơn mọi ngày với hy vọng được gồm cớ để rỉ tai với anh một trong những phút mong chờ đến giờ lên lớp mang đến bé.

Phải chăng đó là vấn đề may mắn, khi nhưng Hoa cho thì anh tất cả nhà, anh đã ngồi dưới phòng tiếp khách xem đĩa ca nhạc anh vừa có tác dụng xong.

Dù làm cho như vô tình tuy nhiên Hoa vẫn không tránh khỏi một thoáng bối rối với chút ửng hồng bên trên khuôn mặt khi gặp Nam.

Ngồi cùng anh trong phòng khách, cho dù đã gồm chủ định trước dẫu vậy Hoa vẫn không vấn đề gì tránh khỏi bị động với hầu như điều nam nói mang tính làm quen buổi đầu của anh.

Ngập hoàn thành mãi sau cùng Hoa cũng chỉ dẫn được nhằm dẫn dắt mẩu chuyện với nam giới vào nhà đề máy tính với kỹ thuật làm ảnh mà Hoa đã nhìn trộm được.

Ngồi nghe phái nam nói - Dù kia chỉ là hồ hết điều sở hữu tính giới thiệu mà Hoa sẽ như đi vào cõi mộng du. Ôi ! Thật tuyệt đối - Hoa cứ lâng lâng với liên tưởng tới những bức ảnh mà Hoa đã nhìn được qua đa số buổi giảng bài bác cho bé. Không hiểu điều gì đã đã làm cho Hoa trở nên to gan bạo, để trước khi lên chống giảng bài bác cho bé, Hoa đề xuất Nam khuyên bảo giúp Hoa về kỹ thuật Photoshop vào phần lớn buổi mà Hoa đến giảng bài xích cho bé. Vâng ! không hiểu biết đó gồm phải là một điều may mắn đối với Hoa ko ? khi Nam nhận lời. Vẫn như mỗi lúc Nam ngồi mài miệt bên chiếc máy vi tính với một thế giới riêng của Anh. Còn Hoa với trái đất bài giảng của một cô gia sư.

Buổi học kéo dài được khoảng chừng một tiếng, Hoa ra đề bài xích để nhỏ xíu tự làm, rồi chủ động lấy can đảm, Hoa sang chống Nam.

Nam vẫn mài miệt với trái đất rất riêng của anh.

Hoa vào phòng, một chút lúng túng cho cả hai.

Chủ rượu cồn Hoa dẫn dắt mẩu chuyện để xóa đi cái thấp thỏm khi mà cả nhân loại riêng của Nam đang phơi ra trước mắt. Ngồi bên nhau, họ như một cặp nhân tình, cái máy vi tính đã xóa đi những khoảng chừng lặng, đầy đủ ngăn cách ban đầu của bọn họ và thời hạn cũng chẳng còn ý nghĩa sâu sắc gì nữa để cho đến lúc phòng bên đứa bé xíu lên giờ đồng hồ họ bắt đầu giật mình như tỉnh giấc. Hoa trở về chống bé, quay trở về vai trò cô gia sư với bàn tay trong lòng bàn tay Nam thật lâu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hà Giang Mến Yêu Của Tôi, Hợp Âm Hà Giang Quê Tôi

Buổi học sau Hoa cho sớm hơn thường xuyên lệ. Hoa đến, căn nhà Nam tĩnh lặng trong nắng nóng chiều ngả vàng. Sau giờ đồng hồ chuông gọi cửa là tay trong tay thiệt lâu, quá qua loại rụt rè thuở đầu họ vẫn đứng thật sát bên nhau. Hoa để nguyên cho tay nam giới trên bờ vai, họ cùng nhau lên phòng lắp thêm Vi tính.

Trong phòng bên cái máy vi tính Nam khuyên bảo Hoa về nghệ thuật Photoshop, kỹ thuật xử trí ảnh. Thời hạn trôi đi thiệt nhanh, mới đó mà đã sát một tiếng, để thuận tiện cho Hoa thực hành thực tế Hoa đang sang ngồi thông thường cùng ghế với Nam. Rồi thao tác thực hành của Hoa cứ chậm chạp dần, chững dần khi Hoa cảm giác được vòng đeo tay Nam sẽ xiết lại, ghì ôm địa điểm bụng cùng hơi thở của anh ấy gấp gáp, nóng ấm bên tai.

Buông tay ngoài chuột, Hoa tương đối nghiêng người lại, ngước nhìn Nam trong ánh nhìn si mê. Đáp lại ánh nhìn của Hoa, Nam cúi người xuống đôi bờ môi đính chặt lên song bờ môi Hoa, họ đi vào chốn thiên mặt đường tình ái.

Bàn tay phái nam lần nơi bầu ngực, lần cởi phần đa hàng khuy để lộ dần ra đôi thai ngực Hoa white hồng, căng cứng, mơn mởn thì bé gái. Chần chừ đôi môi họ gắn thêm chặt mang đến bao lâu, bàn tay phái mạnh trên thai ngực Hoa mang đến bao lâu. Chỉ biết rằng điều gì đến phải đến khi Nam nói: - tháo quần ra đi em, chúng mình chiều nhau em nhé! - Xấu hổ chưa kìa ! Hoa dìm lời Nam thành tâm tứ và để cho Nam đỡ người Hoa thẳng dậy. Đứng lên Hoa lần kéo khóa quần, trút vứt xiêm y chỉ từ để lại tốt nhất trên fan chiếc áo với mặt hàng khuy đã tháo hết, trước mắt Nam là cả một tòa thiên nhiên nhiên tuyệt mỹ, với phần đa đường cong đàn bà thật khêu gợi. Trái cấm của Hoa, âm hạch tủ ló thân hai mép làm thịt đỏ hồng khép lại, vun cao như ẩn như hiện, như phải chăng thoáng bên dưới vùng lông đen, mịn màng.

Mắt phái nam như đờ ra khi ngắm nhìn và thưởng thức Hoa, nhìn một kiêt tác của sinh sản hóa sẽ ban tặng, lúc này mang đến cho Nam. Hoa biết vậy cần cứ đứng nguyên đến Nam chiêm ngưỡng.

Dương đồ gia dụng Nam cương cứng cứng đội lớp quần chỉa trực tiếp lên, nhổm mông lên kéo dòng quần xuống cho tới đầu gối, cậu nhỏ Nam bật ra bóng bảy cương cứng

Bàn tay Nam bỏ lên bờ mông kéo Hoa lại gần, Hoa khẽ nói "Em ngồi lên nhé'. Hoa tiến mang đến ngồi lên lòng Nam, ke đúng tâm điểm nhấn xuống, thêm một cú hích mông, dương vật Nam ngập lút cán trong chỗ kín lồn Hoa. "Anh" cùng một giờ "hít hà" thiệt rõ Hoa gục đầu vào vai nam giới mặc đến thành cửa mình bó khít co bóp lên dương vật, rồi như một phiên bản năng vốn gồm Hoa nhấp, Hoa day sự cọ gần cạnh của âm đạo lồn Hoa lên thành dương vật Nam cứ liên hồi, liên hồi.

Cứ vắt Hoa nhấp, Hoa day, thành cửa mình co bóp cảm giác sướng của nam không hoàn thành tăng, tăng cho cực điểm của khoái cảm, từng đợt tinh khí của nam giới ồ ạt phóng ra theo từng nhịp giật vào sâu trong lồn Hoa. khi Nam phóng khí, Hoa hoàn thành day dí thật sát chỗ kín xuống như muốn để cho khí của nam được phóng ra thiệt sâu hơn vào trong âm đạo. Hoa mong mỏi dành chọn đến Nam tột đỉnh khoái cảm của tình ái. - Thich ko anh ? - Ngước chú ý Nam, Hoa khẽ hỏi. - hoàn hảo nhất - tuyệt vời và hoàn hảo nhất quá em ơi ! phái nam đáp lại trong ánh mắt thỏa mãn. - Em xuống nhé - Hoa lại nhẹ nhàng hỏi nam giới - Đừng em. Em ko thấy của anh ý vẫn đã cứng kia sao ? - Tham nắm ! Em xuống rồi em lại chiều anh nữa ! Đồng ý ko nào ? - .... Nhổm mông Hoa rút cửa ngõ mình thoát khỏi dương thứ Nam - Một khúc sinh dục nam cương cứng bóng bảy phủ đầy khí của cả Nam và Hoa hòa trộn vẫn cương cứng cứng cùng hùng dũng chỉa thẳng thăng thiên thật khêu gợi và hấp dẫn. Không biết Hoa định có tác dụng gì, phái mạnh vẫn đang ngây người ngắm nhìn Hoa. Hoa sẽ quỳ xuống, cúi đầu ngậm trọn luôn luôn cả khúc dương vật vào miệng với mút và liếm, liếm sạch số đông gì của Hoa và Nam giữ lại trên thằng nhỏ. Cứ cầm và cứ cầm cố với đôi bờ môi xoe tròn, với cái lưỡi mềm mịn thật sành điệu, khi thì với hai ngón tay day dọc, khi thì cả bàn tay luân chuyển tròn suốt khúc dương vật. Hoa lại chuyển Nam vào cõi thiên đường tình ái. Sinh dục nam Nam lại cứng ngắc, tràn trề trong chiếc tê tê lan tỏa .... Phái mạnh lại phóng khí theo từng nhịp giật vào đầy trong miệng Hoa. - Thôi anh nhé ! bây giờ mình làm cố thôi, để dành cho hôm khác... Chiều kia Hoa lại quay trở về vai trò cô gia sư trong xúc cảm lâng lâng.

Thế rồi trong cả cả mấy năm trời làm gia sư đến bé, Hoa đã học thành thục vi tính, chuyên môn xử lý hình ảnh của Hoa cũng khá con đơn vị nghề cùng suốt cả thời gian ấy trong mồm Hoa, trong âm đạo lồn Hoa không biết đã đựng biết bao lượng khí của Nam. Họ không tính nổi nữa, chỉ hiểu được lần nào mang lại làm gia sư cho nhỏ nhắn thì âm đạo lồn Hoa khí cũng rỉ ra ngấm ướt cái quần nhưng Hoa vẫn mặc trong giờ lên lớp.

Giờ Hoa đã gồm chồng, gồm nhà bất biến ngoài bài toán lên lớp Hoa còn được nhà trường giao phụ trách phòng đồ vật vi tính của trường.

Cuộc tình của Hoa như một đấu ấn đầu đời, lốt ấn 1 thời con gái, vệt ấn để Hoa phi vào đời, nghĩ lại Hoa không một chút ít ân hận.

Giờ phía trên thỉnh phảng phất Hoa vẫn dấu ông xã đến với Nam, đến với nam như một sự hàm ơn mang lại cuộc tình, cho dấu ấn đầu đời của mình.