Truyện dục vọng đen tối

     

Truyện tranh <18+> DỤC VỌNG ĐEN TỐI được cập nhật nhất và tương đối đầy đủ nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy LikeChia sẻ để ủng hộ Kho chuyện tranh ra những chương tiên tiến nhất của truyện <18+> DỤC VỌNG ĐEN TỐI các bạn nhé.

Bạn đang xem: Truyện dục vọng đen tối


kích hoạt Bách Hợp báo oán Boy Love cổ kính Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn gớm dị Magic Manhua Adventure Ngôn bồ Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình cảm Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ và Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn người đứng đầu tiên Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, fan được xuất hiện từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ vật đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là một trong những trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được đồng điệu với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng trằn của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đệ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn sinh thứ ba của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô tuyệt Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là những quỷ hồn hình thành do người, vật dụng bị thiếu tính thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí hỏng Vô khởi thủy một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận gọi là Đại Linh Quang giỏi Thái rất Quang tuyệt tạm điện thoại tư vấn là cội Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một vị Đại Tiên lộ diện từ cao cấp Cổ, khi Thiên Địa vừa sinh ra Tam Giới.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Nguyên Sơ Tại Khu Du Lịch Thung Nham Ninh Bình

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia thường dùng những loại nhẫn làm ước nối, sợi dây link tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được hotline là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như thể tín trang bị đại biểu cho 1 môn phái, một cái pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được ra đời bởi những bạn trẻ ngưỡng mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu hỗ trợ kho truyện tranh hay đầy đủ nhất đủ những thể một số loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không chấm dứt nghỉ để đem đến cho chính mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch nhanh chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng cải tiến giao diện, tính năng của website, upgrade server technology để độc giả hoàn toàn có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, thuận lợi trên các thiết bị năng lượng điện thoại, thiết bị tính, sản phẩm tình bảng hồ hết lúc những nơi.

Rất ý muốn được quý độc giả ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu mong truyện để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thành xong mình và ship hàng bạn đọc giỏi hơn.