Trường trung học cơ sở vĩnh lộc a

     
(bdskingland.com)- Trước những phản ánh của phụhuynh về việc con vào lớp 6ở làng mạc Vĩnh Lộc Aphải chuyển sang học ở xóm Vĩnh Lộc B gây bất tiện trong việc đưa đón, ủy ban nhân dân huyện bình chánh đã tất cả văn bảnhướng dẫncụ thể chiến lược tuyển sinh vàolớp 6.

Bạn đang xem: Trường trung học cơ sở vĩnh lộc a


Theo phản ảnh từ phụ huynh, con của họ học hết cung cấp 1 tại buôn bản Vĩnh Lộc A tuy nhiên khi lên cấp cho 2, 11 lớp làm việc xã Vĩnh Lộc A bị gửi sang buôn bản Vĩnh Lộc B.

Ngay lúc biết thông tin, phụ huynh đã lên hỏi xóm thì được trả lời đấy là chủ trương của huyện. Mặc dù nhiên, theo phản ảnh của phụ huynh, việc chuyển học sinh sang không giống xã học tập rất bất tiện cho bài toán đưa đón con.

*

Trường trung học cơ sở Vĩnh Lộc A trên địa phận xã Vĩnh Lộc A. Ảnh: NGUYỄN PHƯỚC HẢI

Bà Lại Thị Bích thoa - chủ tịch UBND làng Vĩnh Lộc A cho biết: "Xã Vĩnh Lộc A là làng đông dân tuyệt nhất TP.HCM, có khoảng gần 170 ngàn dân nhưng chỉ bao gồm hai trường trung học cơ sở do vậy dẫn cho quá mua trường lớp. Xã vẫn họp bàn với những trường là dồn lớp, tận dụng các phòng công dụng để cần sử dụng làm lớp học. Lúc này đã giải quyết và xử lý được một số trong những lớp học tập tại xã.

Với thực tế thiếu trường lớp như hiện tại nay, xóm đã đề nghị lên ubnd huyện Bình Chánh chi tiêu xây thêm trường lớp trong thời gian tới. Còn trong năm nay chỉ gồm thể sắp xếp như Văn bản 2359 của thị trấn vừa phát hành ngày 8-7. Xã rất mong muốn người dân, phụ huynh với học sinh chia sẻ với tình hình quá thiết lập trường lớp như hiện nay nay".

Xem thêm: Chư Thiên Sắm Vai : Chương 314 Tây Hải Tam Công Chúa, Tây Hải Công Chúa Thăng Trầm Kí

*

Trường thcs Đồng Đen (xã Vĩnh Lộc A) mừng đón 21 lớp, 984 học viên gồm: ngôi trường Tiểu học tập Huỳnh Văn Bánh (453 học tập sinh), Vĩnh Lộc A (446 học tập sinh), Vĩnh Lộc 2 (65 học sinh). Ảnh: NGUYỄN PHƯỚC HẢI

Trước những khó khăn của bố mẹ về sự việc đưa đón con, bà Nguyễn Thị Mỹ Châu- Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện bình chánh chia sẻ: "Sau lúc rà soát, công ty chúng tôi thấy trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A có khoảng 1.700 em học viên học trên 3 ngôi trường tiểu học tập Vĩnh Lộc 2, Huỳnh Văn Bánh với Vĩnh Lộc A.


Tuy nhiên, trên địa bàn shop chúng tôi chỉ bao gồm 2 trường trung học cơ sở là Vĩnh Lộc A và Đồng Đen, nên sau khi rà soát trong tuyến số học viên dư khoảng 700 và đã điều động qua xóm Vĩnh Lộc B nhằm học tập.

Về sự việc đưa đón con quá xa với những phụ huynh, chúng tôi đã điều tiết lại sinh sống trường thcs Vĩnh Lộc A tạo thêm một lớp, nghĩa là cửa hàng chúng tôi sẽ vận dụng các phòng cỗ môn tăng thêm lớp.

Bên cạnh đó, kiên cố lại hệ thống phòng tạm bợ của trường trung học cơ sở Đồng Đen để mừng đón hết các học sinh trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A theo ý kiến tương tự như nguyện vọng tạo ra điều kiện tiện lợi cho các phụ huynh".

*

Trường thcs Vĩnh Lộc B (xã Vĩnh Lộc B) đón nhận 25 lớp với 1.067 học sinh lớp 6. Ảnh: NGUYỄN VĂN CƯỜNG


*

*

*


*

Mong không còn cảnh bị "treo" sổ hồng


(bdskingland.com)- các bạn đọc ý muốn mỏi những cơ quan tác dụng sớm chuyển ra giải pháp để xử lý tình trạng chậm cung cấp sổ hồng.
K. THUỶ- H. KIỀU