Lịch chiếu trò chơi vương quyền 7

     

thuộc bdskingland.com khám phá để biết lịch chiếu, kế hoạch phát sóng trò chơi of thrones season 8 bên trên HBO nhằm cập nhất những bộ phim truyện mới nhất với biết coi Trò đùa vương quyền mùa 8 tất cả bao nhiêu tập.

ai đang xem: định kỳ chiếu clip game of thrones bên trên hbo xem lại tập 3 Trò nghịch vương quyền trò chơi of thrones mùa 8: Arya giết bị tiêu diệt Vua Đêm quá đơn giản dễ dàng Xem lại tập 4 Trò đùa vương quyền mùa 8: Cersei nghịch bẩn, người mẹ Rồng thua thảm đau Full tập 5 Trò nghịch vương quyền mùa 8: Nợ máu trả bởi máu, thịnh nộ bước đầu Lịch chiếu video game of Thrones Trò chơi vương quyền mùa 8 tập vào ngày cuối tuần này coi full tập cuối Trò chơi vương quyền game of thrones mùa 8: Gia tộc Stark được ăn uống cả bửa về ko Full Trò đùa vương quyền mùa 8 tập cuối: bà mẹ Rồng tham thì thâm, công ty Stark "lên hương"

Trò chơi vương quyền mùa 8: lịch phát sóng, văn bản và định kỳ chiếu tập tiên tiến nhất trên HBO

Cuối cùng, bộ phim truyện Trò nghịch vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 trên kênh HBO đã trình chiếu teaser và bước đầu phát đa số tập đầu tiên. Ngôn từ của mùa 8 Trò nghịch vương quyền vẫn chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày gia tộc Stark, sự trở về của Mellisandre. Trận đánh xoay quanh vương vị của quốc gia Westeros và sự tại vị của King"s Landy. 

Trong đoạn tease ngắn, người theo dõi có thẻ thấy, 3 member trẻ tuổi củagia tộc Stark gồm gồm Arya với Jon Snow, Sansa cùng đi xuống dưới tầng hầm của tòa lâu đài Winterfell - đây chính là nơi đặt những bức tượng của những thành viên quá cụ thuộc gia tộc này. Nhưng bất ngờ thay, làm việc phía cuối con đường hầm 3 người phát chỉ ra 3 tượng phật của thiết yếu họ. Khi tất cả kịp nhận biết sự thực này thì bất ngờ chính làn sương giá từ đâu đã kéo đến độ nhiên làm tắt ngọn đuốc đang tỏa nắng và lập tức đóng băng toàn bộ tầng hầm. 

Bạn đã xem: kế hoạch chiếu trò nghịch vương quyền 7

Bạn đang xem: Lịch chiếu trò chơi vương quyền 7

*

Trò nghịch vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 có tương lai Vua đêm Night King bắt buộc nào chết, mà chỉ rất có thể thay thế vì một fan trong loại họ Stark cơ mà thôi. Nhưng tất nhiên sự trở về của Mellisandre sẽ cản trở và gây khó khăn khăn tương đối nhiều cho gia tộc quyền nỗ lực này. Tuy nhiên, phần đông chuyện đang chỉ được ló mặt trong từng tập phim tiếp đây của Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 cho nên hãy cùng đón chờ. 

Chưa kể, một cái bẫy cháy rừng đang đón chờ tất cả ở King Landing, cho dù một lực lượng quân nhóm hùng hậu cũng khó khăn lòng phòng đối lại tất cả những thiên tai, địch họa này. Có công dụng Jaime Lannister sẽ tự mình dẫn dắt team quân lấn sân vào cái mồi nhử đáng sợ hãi và hy sinh trong quy trình chiến đấu.

*

Khác biệt với mọi nhân vật dụng khác vào Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8, Varys bao gồm một hoài bão rất khác biệt. Vốn lòng trung thành của ông dành riêng trọn cho người dân của 7 vương quốc chứ ko thuộc về ngẫu nhiên ai. Anh nguyện hiến đâng tâm bốn và sức lực của bản thân một cách uyên bác và muốn mỏi mang đến sự dân chủ mang đến Westeros. 

Nhưng vẫn còn đấy nhiều mối nguy đang ngóng đón họ ở bộ phim truyện Trò chơi vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 bên trên kênh HBO. Ai sẽ thay đổi vua của Westeros, ai đã giết bị tiêu diệt King"s Landy... Những thắc mắc này sẽ tiến hành giải đáp qua từng tập phim. 

Hiện định kỳ chiếu phim Trò chơi vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 bên trên kênh HBO như sau

*

Tập 1: Ngày 14 tháng 4  - 54 phút

Tập 2: Ngày 21 tháng 4  - 58 phút

Tập 3: Ngày 28 tháng tư - 1 tiếng 22 phút

Tập 4: Ngày 5 tháng 5 - 1 giờ 18 phút

Tập 5: Ngày 12 mon 5 - 1 giờ trăng tròn phút

Tập 6: Ngày 19 tháng 5 - 1 giờ trăng tròn phút

Phim chiếu tập nơi bắt đầu vào 2 tiếng chiếu, cùng phát lại vào 9 giờ tối ngày Chủ nhật mỗi tuần. 

Hiện bộ phim truyền hình Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 bên trên kênh HBO được ra mắt chỉ bao gồm 6 tập. Ngôn từ mỗi tập được chờ đợi và mong muốn là cực kỳ hấp dẫn. 


Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Thế Giới 2017, Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Follow Us


Có gì mới


Trending


THA BETKUBET86Thienhabethttps://thabet.co/soi-cau/xsmnManVip - trò chơi bài đổi thưởngKU BETKubet CasinoThabet co