Triệu vy và lâm tâm như

     
TPO - dù không trực tiếp công bố về bê bối của Triệu Vy, cả Lâm trọng tâm Như cùng Phạm Băng Băng đều có những động thái đáng chăm chú sau vụ "Én nhỏ" bị "phong sát ngầm".

Những ngày qua, Triệu Vy sẽ là cái brand name được réo gọi nhiều nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Sau khoản thời gian bị xóa tên khỏi các tác phẩm kinh khủng như: "Hoàn Châu bí quyết Cách" phần 1 và 2, "Tân loại sông ly biệt", "Họa Bì", "Mẹ hổ ba mèo"…, loạt bê bối trong vượt khứ của cô gái diễn viên cũng trở nên đào lại.

Sau khi Triệu Vy "ngã ngựa", hai mỹ nhân còn lại của "Hoàn Châu cách cách" cũng ko tránh khỏi việc rơi vào lúc ngắm của truyền thông. Cho dù không thỏa thuận lên giờ đồng hồ về scandal của Triệu Vy, cả Lâm vai trung phong Như và Phạm Băng Băng đều sở hữu những hành động đáng chú ý.

Bạn đang xem: Triệu vy và lâm tâm như

Triệu Vy có nguy cơ mất trắng sự nghiệp.

*

Bộ ba "Hoàn Châu cách cách" thay đổi tâm điểm chú ý.

Tối 27/8 vừa qua, Sina đưa thông tin Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau khi scandal của Triệu Vy biến hóa "tâm bão" của C-biz. Nữ diễn viên ăn diện giản dị, tuy nhiên vẫn gây để ý khi đeo loại nhẫn kim cương khủng trên tay.

Ở sảnh bay, nàng "Kim Tỏa" chỉ chú ý vào điện thoại, tỏ ra yên tâm giữa lùm xùm của người các bạn thân. Khi được hỏi về vụ vấn đề của Triệu Vy, Phạm Băng Băng nhất quyết giữ yên ổn lặng.

*

Phạm Băng Băng mở ra tại sảnh bay.

Xem thêm: Tải Bài Ca Cô Giáo Trẻ Ngày Xưa,, Bài Ca Cô Giáo Trẻ

*

Nữ diễn viên ăn mặc giản dị, bí mật đáo với nhì tông đen - trắng cơ bản.

Về phía Lâm vai trung phong Như, sáng sủa 27/8, thiếu nữ diễn viên cũng khiến xôn xao khi bất thần đóng cửa phòng thao tác tại đại lục. Đáng chú ý, hành động này diễn ra chưa đầy một ngay sau khi Triệu Vy bị xóa thương hiệu khỏi nhiều tác phẩm đình đám. Hành động của Lâm trọng điểm Như khiến cho nhiều fan nghi ngờ bà xã Hoắc loài kiến Hoa cũng có thể có liên quan cho scandal của bạn thân và đang tìm phương pháp "thoát thân".

*

Lâm trung tâm Như ngừng hoạt động studio sống đại lục.


Tuy nhiên sau đó, đại diện thay mặt của Lâm chổ chính giữa Như sẽ lên tiếng lý giải về sự việc. Người này mang lại biết: "Vì công ty có không ít dự án khác nhau nên câu hỏi hủy quăng quật chỉ nhằm mục tiêu mục đích tổ chức cơ cấu lại, tập trung tinh lực cho kế hoạch sắp tới. đông đảo nhân viên vẫn còn ở nguyên kia và số đông thứ vẫn chuyển động bình thường...".

Phía Lâm vai trung phong Như khẳng định việc tạm dừng hoạt động đã được lên chiến lược trước nhưng đến giờ mới triển khai được, dẫn tới sự trùng phù hợp về thời gian.

*

Đại diện Lâm trọng điểm Như lên tiếng khước từ chuyện con gái diễn viên "tháo chạy" ngoài đại lục

Bộ cha Phạm Băng Băng, Triệu Vy với Lâm chổ chính giữa Như trở yêu cầu thân thiết sau khi hợp tác bình thường trong "Hoàn Châu bí quyết cách" năm 1998. Thành công này đổi mới bệ phóng đến tên tuổi của cả ba nàng diễn viên.

Dù những lần vướng phải lời đồn cạch mặt nhau, đấu đá ngầm, mặc dù tại đám cưới của Lâm trọng tâm Như với Hoắc kiến Hoa năm 2016, bộ ba đã bao gồm cuộc hội ngộ và xác định tình bạn bền bỉ sau các năm.


*

Seung Ri (Big Bang) nộp đối kháng kháng cáo sau khoản thời gian nhận kết án 3 năm tội phạm giam