Triệu lệ dĩnh đưa ra tiêu chí lựa chọn bạn trai hậu ly hôn, phùng thiệu phong lại bị "gọi tên"?

     
TPO - Fan vừa “đạichiến” đến mức bị cấm ngôn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác rộ nghi vấn hẹn hò với loạt bằng chứng thuyết phục.

Một trong những vụ việc ồn ào nhất tháng trước là cuộc “đại chiến” dữ dội của fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vì một thông tin chưa được kiểm chứng là cặp đôi “Hữu Phỉ” sẽ tiếp tục hợp tác trong dự án truyền hình “Dã man sinh trưởng”. Kết quả, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh bị cấm ngôn trong 15 ngày. Vương Nhất Bác cũng bị nhắc nhở phải quản lý người hâm mộ.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh đưa ra tiêu chí lựa chọn bạn trai hậu ly hôn, phùng thiệu phong lại bị "gọi tên"?

*

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp rắc rối vì fan "đại chiến" trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, gần đây, cộng đồng fan của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đứng trước tình thế “dở khóc dở cười” khi rộ tin hai ngôi sao đình đám C-biz đang hẹn hò.

Theo HK01, dân mạng phát hiện, nàng “Sam Sam” và mỹ nam “Trần Tình Lệnh” đều đeo một chiếc vòng cổ có mặt là hình một khúc xương nhỏ. Món trang sức này được cho là biểu tượng cho vai diễn “Tiểu Cốt” của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2015 “Hoa Thiên Cốt”.

*

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đeo vòng cổ giống nhau.

*

Mặt dây chuyền là hình khúc xương nhỏ, được cho là đại diện cho vai "Tiểu Cốt" của Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Download Game Hungry Shark Evolution Miễn Phí, Game Cá Mập Ăn Thịt Người

Chưa dừng lại ở đó, vợ cũ của Phùng Thiệu Phong có thói quen sạch sẽ, không thích chung đụng đồ dùng với người khác. Nhưng trong show tạp kỹ, cô không hề e ngại ăn chung bát với “người tình màn ảnh” kém 10 tuổi.

Ngoài ra, cặp đôi qua lại nhiều lần trong 6 tháng qua, lịch trình cũng có nhiều điểm trùng khớp. Hơn thế, Vương Nhất Bác từng công khai nói về việc thích bạn gái hơn tuổi.

*

Triệu Lệ Dĩnh mắc "bênh sạch sẽ" nhưng không ngại ăn chung bát với đàn em kém 10 tuổi.


Loạt bằng chứng trên không thể không khiến dân mạng Trung Quốc đặt nghi vấn cặp đôi “chị - em” đang trong mối quan hệ tình cảm mập mờ.

Tin đồn này xuất hiện giữa ồn ào rò rỉ nội dung hợp đồng hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ Phùng Thiệu Phong. Theo đó, một điều khoản trong hợp đồng quy định, nếu ai trong hai người tái hôn trước khi con trai Tưởng Tưởng tròn 18 tuổi, đồng nghĩa với việc người đó từ bỏ quyền nuôi con.

Thông tin này chưa được kiểm chứng, nhưng nhiều người tin rằng đây là lý do cặp sao “Minh Lan Truyện” không công khai tình yêu mới dù đã “đường ai nấy đi” được 4 tháng.