Triệu lệ dĩnh đưa ra tiêu chí lựa chọn bạn trai hậu ly hôn, phùng thiệu phong lại bị "gọi tên"?

     
TPO - tín đồ vừa “đạichiến” tới cả bị cấm ngôn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất bác rộ nghi vấn hẹn hò với loạt minh chứng thuyết phục.

Một một trong những vụ việc ầm ĩ nhất tháng trước là cuộc “đại chiến” dữ dội của fan Triệu Lệ Dĩnh cùng Vương Nhất chưng vì một thông tin không được kiểm triệu chứng là cặp đôi “Hữu Phỉ” sẽ liên tiếp hợp tác trong dự án truyền hình “Dã man sinh trưởng”. Kết quả, văn phòng thao tác của Triệu Lệ Dĩnh bị cấm ngôn vào 15 ngày. Vương duy nhất Bác cũng trở thành nhắc nhở phải quản lý người hâm mộ.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh đưa ra tiêu chí lựa chọn bạn trai hậu ly hôn, phùng thiệu phong lại bị "gọi tên"?

*

Triệu Lệ Dĩnh và Vương độc nhất vô nhị Bác gặp gỡ rắc rối vì fan hâm mộ "đại chiến" trên mạng làng hội.

Tuy nhiên, gần đây, xã hội fan của Triệu Lệ Dĩnh với Vương Nhất chưng đứng trước tình nạm “dở khóc dở cười” lúc rộ tin hai ngôi sao đình đám C-biz đã hẹn hò.

Theo HK01, cộng đồng mạng phát hiện, thiếu phụ “Sam Sam” với mỹ phái mạnh “Trần Tình Lệnh” hầu như đeo một loại vòng cổ xuất hiện là hình một khúc xương nhỏ. Món trang sức đẹp này được cho là biểu tượng cho vai diễn “Tiểu Cốt” của Triệu Lệ Dĩnh trong tập phim truyền hình ăn khách năm 2015 “Hoa Thiên Cốt”.

*

Triệu Lệ Dĩnh với Vương Nhất bác bỏ đeo vòng cổ giống nhau.

*

Mặt dây chuyền sản xuất là hình khúc xương nhỏ, được cho là đại diện thay mặt cho vai "Tiểu Cốt" của Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Download Game Hungry Shark Evolution Miễn Phí, Game Cá Mập Ăn Thịt Người

Chưa tạm dừng ở đó, bà xã cũ của Phùng Thiệu Phong tất cả thói quen sạch sẽ, không thích chung đụng vật dụng với bạn khác. Tuy vậy trong show tạp kỹ, cô không hề e ngại ăn chung chén bát với “người tình màn ảnh” kém 10 tuổi.

Ngoài ra, hai bạn qua lại những lần trong nửa năm qua, lịch trình cũng có không ít điểm trùng khớp. Hơn thế, vương Nhất chưng từng công khai nói về bài toán thích bạn gái hơn tuổi.

*

Triệu Lệ Dĩnh mắc "bênh sạch sẽ" nhưng không lo ăn chung chén bát với đàn em hèn 10 tuổi.


Loạt dẫn chứng trên thiết yếu không khiến dân mạng trung quốc đặt nghi vấn hai bạn trẻ “chị - em” đã trong quan hệ tình cảm mập mờ.

Tin đồn này lộ diện giữa ầm ĩ rò rỉ câu chữ hợp đồng hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và ông xã cũ Phùng Thiệu Phong. Theo đó, một điều khoản trong vừa lòng đồng quy định, giả dụ ai vào hai bạn tái hôn trước khi nam nhi Tưởng Tưởng tròn 18 tuổi, đồng nghĩa với việc người kia từ vứt quyền nuôi con.

Thông tin này không được kiểm chứng, nhưng không ít người dân tin rằng đây là lý vị cặp sao “Minh Lan Truyện” không công khai minh bạch tình yêu bắt đầu dù vẫn “đường ai nấy đi” được 4 tháng.