Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2020

     
đứng đầu 16+ website tuyển dụng bậc nhất Việt Nam mang lại nhà tuyển chọn dụng search kiếm ứng viên (cập nhật liên tục)
Điểm thương hiệu 20+ website tuyển chọn dụng tra cứu nhân sự, trong các số ấy xếp hạng 16 website thông dụng và hiệu quả, bao hàm cả thông tin về website giúp bên tuyển dụng tiện lợi lựa chọn.

*

bdskingland.com bdskingland.com-Hiện ni ở vn phải có tới hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ. Số lượng lớn này là cơ hội cho đơn vị tuyển dụng có rất nhiều điểm chạm tới ứng viên hơn, nhưng lại cũng gây nên nhiều bối rối. Mỗi website lại có những sệt trưng cân xứng với những mục tiêu khác nhau; để sở hữu chiến lược tuyển chọn dụng hợp lý thì gắng được những đặc trưng này rất quan trọng.

Bạn đang xem: Top 10 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2020

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh một vài qui định khi tuyển chọn dụng trải qua các website vấn đề làm. 3 phép tắc đó là:

Thương hiệu tuyển dụng chính là cơ hội tuyên chiến đối đầu của bạn

Cách viết thông báo tuyển dụng quyết định tác dụng của tin tuyển dụng

Tuyển dụng luôn phải đi kèm theo với dữ liệu

Với con số nhà cung ứng dịch vụ đăng tin tuyển dụng phệ như hiện nay, việc tiếp thị tin tuyển chọn dụng không phải là 1 bài toán thừa lớn đối với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở việc bạn đăng tin tuyển chọn dụng lên từng nào trang, cơ mà là làm nỗ lực nào nhằm kiến ứng viên để ý đến tin tuyển dụng của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp phải đầu tư một khoảntiền ko hề nhỏ tuổi cho những trang tin tuyển dụng cơ mà cũng không tồn tại được con số ứng viên mong muốn.

Muốn làm được điều này yên cầu một dư duy về thú vị và cai quản tài năng (Talent Acquisition) thay do tư duy tuyển dụng thụ động truyền thống. Những bên tuyển dụng buộc phải tự biến mình thành đông đảo marketer nhưng sản phẩm chính là các địa chỉ trống, còn ứng viên trở thành khách hàng mục tiêu.

*

Tải xuống miễn chi phí ebook về phương pháp tuyển dụng 4.0 giúp đơn vị tuyển dụng tư duy như một marketer

Vậy ra sao là tuyển chọn dụng như một marketer thực thụ?

Là khi bạn chăm chút mang đến mẩu tin tuyển dụng như một nội dung bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển dụng có khả năng“chuyển đổi” ra ứng cử viên cao nhất, bên tuyển dụng nên vận dụng nguyên tắc AIDA giống như như trong marketing: Attention - Interest - Desire - Action. Gây ấn tượng với ứng viên thông qua EVP độc đáo, đam mê họ bằng những giới thiệu thu hút về công ty, lôi cuốn họ bởi những trung bình nhìn to con mà họ hoàn toàn có thể cùng phân chia sẻ, và sau cùng là kêu gọi họ ứng tuyển.

Là khi chúng ta chủ cồn theo dõi hiệu quả ngân sách chi tiêu của những kênh tuyển chọn dụng. Nếu như như marketing không có dữ liệu hệt như nhắm mắt lái xe thì tuyển dụng cũng vậy, các bạn sẽ không thể tối ưu hiệu quả tuyển dụng nếu như không làm chủ được làm hồ sơ ứng viên đổ về từ những nguồn. Liệu các bạn có biết nguồn như thế nào đang đưa lại nhiều ứng viên nhất? Ứng viên từ nguồn nào chất lượng nhất? Để thế được những tin tức này, bạn buộc phải bao gồm phương án làm chủ dữ liệu ứng viên tập trung và tự động hơn.

Thời điểm khi bạn thực sự nắm vững được những cách thức cơ bạn dạng này, sẽ là thời điểm bạn chuẩn bị sẵn sàng để tiếp cận và sử dụng các website tuyển chọn dụng hiệu quả. Cùng 16+ website sau đây sẽ là lựa chọn cực tốt để các bạn bắt đầu.

Lưu ý, danh sách dưới đây được xếp hạng dựa vào số liệu về lượng truy cập tham khảo từ siêng trang Similarweb, vào thời khắc tháng 3/2022:

*

1. Vn.indeed.com - 2.8triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://vn.indeed.com/(tên miền tại nước ta của Indeed)

Indeed là trang search kiếm câu hỏi làm và đăng tin tuyển dụng bậc nhất thế giới với bên trên 3 triệu công ty tuyển dụng hoạt động, hiện đã mang tên miền trên Việt Nam. Indeed hỗ trợ cả 2 chọn lựa đăng tuyển chọn miễn phí tổn và trả phí, bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp phát hành thương hiệu tuyển chọn dụng chăm nghiệp. Tuy rằng Indeed nước ta còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng cực kỳ lớn, với đặc biệt cân xứng để tuyển dụng những vị trí tại nước ngoài. Không tính ra, Indeed rất chú ý vào những trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên trên di động.

Cùng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên bối cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượng truy vấn của vn.indeed.com sút đáng kể, tuy vậy so với tiến độ tháng 8/2021 (2.45 triệu) đã dần có sự hồi phục.

2. TopCV - 2.5 triệu lượt tầm nã cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù bắt đầu chỉ ra đời và trở nên tân tiến từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ trở nên tân tiến vô cùng khỏe mạnh mẽ. Website tuyển dụng này luôn luôn giữ được số lượng truy vấn ổn định cùng trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

Đi cùng tác dụng khởi chế tạo ra và xây dựng CV trực tuyến đường ngay trên website tuyển dụng, TopCV nhanh lẹ trở thành điểm đến chọn lựa phổ phát triển thành trong xã hội người tra cứu việc, nhất là đối tượng sinh viên mới ra trường. Bài toán TopCV nhanh lẹ chen chân vào đứng top website tuyển dụng thông dụng nhất Việt Nam chắc hẳn rằng là điều đang được dự đoán từ trong thời gian trước.

3. Vietnamworks - 2.2triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://www.vietnamworks.com/

Sau một giai đoạn chững lại và "đi ngang" vì chưng Covid-19, mang lại tháng 3/2022 lưu lượt truy cập vào Vietnamworks đã bao gồm sự cải thiện, từ bỏ 1.87 triệu và thời khắc tháng 8/2021 lên 2.2 triệu lượt.

Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với yêu cầu tuyển dụng các vị trí đã bao gồm kinh nghiệm, đặc biệt có thể loại tuyển dụng cán bộ cao cấp với nấc lương lên đến mức hàng nghìn đô. Do thế chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin cậy và thực hiện rất nhiều.

Vietnamworks cũng tương đối nổi giờ đồng hồ trong cộng đồng người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Mặc dù nhiên, cần xem xét vì CV trên trang thường xuất sắc hơn nút thực tế, các bạn cần quan trọng theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của người tìm việc qua các vòng để tấn công giá đúng mực được công dụng của trang.

4. Careerbuilder - 1.89 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://careerbuilder.vn/

CareerBuilder.vn là chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ - Mạng việc làm và Tuyển dụng bậc nhất thế giới với hơn 2 triệu việc làm với +200 triệu ứng viên.

Là website đa quốc gia, cùng với độ đậy sóng bạo phổi mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên thân thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển cùng tìm kiếm các ứng viên tất cả yêu mong về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, bản lĩnh lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt đối với website tuyển dụng không giống trên thị trường.

5. 123Job - 1.34 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang lại những thời cơ nghề nghiệp tốt nhất cho những người Việt trẻ và là công ty đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy vấn của 123Job đã có sự tăng trưởng chợt biến thừa mốc 1 triệu/tháng ngơi nghỉ giai đoạn đầu năm 2020 cùng giữ được ổn định định tính đến hiện nay. Ưu điểm của 123Job là có sàng thanh lọc kỹ về các bước cũng như ứng viên trước khi đăng tin, dựa vào vậy tiêu giảm tối đa được tình trạng câu hỏi rác, ứng viên rác.

6. Ybox.vn - 1.09 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://ybox.vn

Xuất phát là 1 trong những ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người dùng mà Ybox hướng đến cũng thiết yếu là chúng ta sinh viên. Ybox khá lừng danh trong cộng đồng trẻ dựa vào các thời cơ thực tập, câu hỏi làm part-time, các cuộc thi, những suất học bổng cùng thời cơ tham gia những tổ chức thôn hội, tổ chức giành cho sinh viên.

Ngày nay, cùng với việc nhạy bén và chủ động trẻ trung và tràn trề sức khỏe của các bạn trẻ, lưu lượt truy vấn vào Ybox ngày càng tăng, thừa mốc 1.3M vào thời điểm tháng 7/2021. Kênh thông tin việc làm này cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các công ty, tập đoàn vốn trước đây chỉ mong muốn tuyển đều ứng viên giàu ghê nghiệm.

Xem thêm: Chữ Ký Số Token Là Gì - Chữ Ký Số (Token) Là Gì

*

7. Timviec365 - 1.07 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Từ mốc đỉnh điểm là mon 5/2020 với 2.65 triệu lượt người, hiện tại Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán Hưng Hà có lượt truy vấn giảm xứng đáng kể, quan trọng đặc biệt trong quá trình 3 tháng thời điểm cuối năm 2020.

Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: không chỉ trình làng việc làm, nhưng cả luật tạo CV xin việc, chủng loại CV, thư xin việc, solo xin việc, cẩm nang tra cứu việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là một trong những trong số không nhiều những đơn vị đến đăng tin tuyển dụng miễn chi phí không giới hạn; và thu phí ở những dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

8. Jobsgo - 868 nghìn lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo vẫn giữ được số lượng truy vấn tương đối ổn định định trong tầm 6 tháng ngay gần đây, cùng với đỉnh tối đa vượt 1 triệu lượt hồi tháng 3/2021. Định vị là phầm mềm tìm vấn đề uy tín trên cả thiết bị di động cầm tay thuộc hệ điều hành và quản lý Android với iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào vận dụng tìm việc làm dành riêng cho các ứng viên, từ bỏ đó hỗ trợ nhà tuyển chọn dụng trong việc tìm và đào bới kiếm CV tiềm năng.

9. Timviecnhanh - 861 ngàn lượt truy vấn cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn luôn có vị cầm cố nhất định trong đứng top website tuyển chọn dụng tại nước ta bởi được cho phép nhà tuyển chọn dụng đăng tải đông đảo loại tin tức tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, chào bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng thời thượng kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là kha khá lớn, bởi vậy, công ty tuyển dụng cần phải có bước sàng thanh lọc thật kỹ lưỡng khi chào đón lại hầu hết hồ sơ từ chăm trang này.

10. Vieclam24h - 731 nghìn lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, vấn đề làm 24h đã đạt được sự hậu thuẫn dũng mạnh mẽ của công ty mẹ. Trang web này là cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng với tìm vấn đề thành công, trải lâu năm từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, chuyên viên và công việc quản lý. Đặc biệt, trong quy trình tiến độ tháng 1/2022 vừa qua, trang web đã có sự tăng trưởng rất nổi bật về lưu lượng tầm nã cập, tăng 5 bậc so với thời gian tháng 8/2021 trong danh sách này.

11. Jobstreet - 682 nghìn lượt truy hỏi cập/ tháng

Link: https://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng bài toán làm tốt nhất (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng tin tức việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến số 1 Đông nam Á, theo Forbes. Hiện tại JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 quý khách doanh nghiệp với 11 triệu người tìm vấn đề trong khu vực vực. Số lượt tìm kiếm kiếm và traffic của Jobstreet kha khá ổn định cùng được nhận xét là không hề thua kém các kẻ địch tương đương. Quanh đó ra, Jobstreet còn có một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm mục tiêu giúp ứng viên với nhà tuyển dụng search kiếm cơ hội hợp tác tại các nước trên nạm giới.

12. JOBOKO - 659 ngàn lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://vn.joboko.com

JOBOKO tiền thân là GoodCV. Được trở nên tân tiến từ 6/2018, tính đến nay, JOBOKO sẽ có xác định tốt trên thị trường, từng bước giành được sự tin tưởng của anh chị em tuyển dụng doanh nghiệp lớn và tín đồ tìm việc. Trang web cung cấp bộ dụng cụ tạo, cai quản CV, ứng tuyển trực con đường và nhắc nhở việc làm cân xứng hoàn toàn miễn giá thành cho ứng viên; đồng thời update danh sách tin tuyển chọn dụng theo từng giờ.

13. ITViec - 604 ngàn lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://itviec.com

Itviec.com, với đặc điểm nổi bật là chỉ giành riêng cho dân IT, luôn lọt vào danh sách các chuyên trang bài toán làm bậc nhất do độ kết quả cũng như với phương châm chuyển động khá tuyệt vời “IT Jobs for đứng đầu People. Ít dẫu vậy mà chất”. Cũng chính vì vậy, dù lượng truy vấn và xếp hạng rất có thể thua hèn so với những trang web còn lại, tuy nhiên ITviec lại là trang web an toàn và tin cậy bậc tuyệt nhất cho rất nhiều nhà tuyển chọn dụng mong mỏi đăng tải những vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu ước cao giành cho nhân sự.

14. Topdev - 479 nghìn lượt truy cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái xanh đa dạng bao hàm hàng loạt các sự kiện unique dành cho xã hội IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, report thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị chức năng uy tín số 1 trong việc tuyển dụng những vị trí bài toán làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc có tác dụng và làm hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là solo vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực IT tại vn giúp xây dừng và phát triển Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn vào và ko kể nước. Tuy nhiên, lượng truy vấn vào website tuyển dụng này còn có những sự suy giảm nhất định trong một trong những tháng gần đây theo tài liệu từ Similarweb.

15. Timviec.com.vn - 444 ngàn lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://timviec.com.vn/

Với kho dữ liệu chứa rộng 30.000 đơn vị tuyển dụng cùng hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đang trở thành cầu nối cho 49.600 lượt ứng tuyển chọn trong thời gian qua. Các dịch vụ website này cung cấp tương đối khá đa dạng mẫu mã như đẩy tin tuyển chọn dụng lên đầu trang, ưu tiên gợi ý việc làm, ưu tiên nhờ cất hộ qua email Marketing, template và hướng dẫn viết CV xin việc,... đáp ứng nhu cầu được những yêu cầu khắt khe của người dùng. Timviec.com.vn sẽ phát hành phầm mềm di hễ trên cả hệ điều hành Android cùng iOS.

16. Glints.com/vn - 400nghìn lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://glints.com/vn

Glints là nền tảng tuyển dụng lớn nhất tại khu vực Đông phái mạnh Á từ năm 2013với hơn 5,5 triệu lượt truy cập hàng tháng, có trụ sở chủ yếu tại Singapore. Ngay sát đây, Glints đã cùng đang mở rộng phát triển liên tiếp tại thị trường Việt Nam, tập trung chính vào những mảng tuyển dụng Business Development, Marketing, Technical, Sales....

Bên cạnh các thời cơ việc làm tại Việt Nam, Glints giúp ứng viên có thể làm câu hỏi remote cho những công ty nước ngoài, không ngừng mở rộng các tuyển lựa việc tạo nên ứng viên.

Một số website vấn đề làm trông rất nổi bật khác tại vn (tiếp tục cập nhật):

Mất công tổng hợp CV từ không ít website? bắt tay ngay với tương trợ tuyển dụng bdskingland.com E-Hiring

Với không hề ít website tuyển dụng trên thị trường, thông thường một doanh nghiệp cỡ trung bình sẽ đồng thời phải sử dụng 3-4 dịch vụ. Việc nhận hồ sơ ứng viên từ nhiều nguồn gây các khó khăn cho các nhà tuyển chọn dụng: mất nhiều thời gian để cài đặt xuống làm hồ sơ từ từng nguồn, không theo dõi được tác dụng nguồn.

Hệ thống quản ngại trị tuyển dụng bdskingland.com E-Hiring tự động hóa thu thập làm hồ sơ ứng viên từ không ít nguồn có thể giúp việc này mang lại nhà tuyển dụng. Hiện nay nay, bdskingland.com E-Hiring đang kết nối với ít nhất 11 website tuyển dụng, đều thuộc top website tuyển dụng tại Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. bdskingland.com E-Hiring cũng là ứng dụng DUY NHẤT trên thị phần Việt Nam hiện giờ đáp ứng được xem năng này.

*

Danh sách ứng viên vào phễu tuyển dụng cùng tin tức về nguồn và đánh giá, được ghi nhận trọn vẹn tự động

Mỗi khi có ứng viên mới ứng tuyển qua hệ thống các website tuyển chọn dụng này, hồ sơ ứng viên đã được tự động chuyển về cùng ghi nhận trên hệ thống bdskingland.com E-Hiring, cùng khá đầy đủ thông tin về thời hạn và mối cung cấp ứng tuyển. bdskingland.com E-Hiring cũng auto tạo được report về hiệu quả nguồn tuyển dụng.

Chị Nguyễn Thị Minh, HR Manager của VietCredit - một người sử dụng của bdskingland.com E-Hiring với nhu cầu xử lý 4000 hồ nước sơ/tháng đã nhận xét về chức năng này của bdskingland.com E-Hiring như sau:

“Trước đây, nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phải truy cập vào từng jobsite để tải về hồ sơ ứng viên, nhập vào tệp tin Excel và bắt buộc tự update trạng thái ứng viên mỗi một khi chuyển ứng viên sang các bước tuyển dụng. Bây giờ thì tất cả quá trình này phần lớn được hệ thống giải quyết tự động, chúng tôi chỉ cần 2 nhân viên để phụ trách toàn bộ quá trình admin cho đội ngũ tuyển chọn dụng. Gần như thành viên khác hoàn toàn có thể tập trung vào việc chất vấn và reviews ứng viên”.

Bên cạnh việc tự động hóa thu thập làm hồ sơ ứng viên, bdskingland.com E-Hiring giúp quản lý toàn bộ chuyển động tuyển dụng triệu tập trên một khối hệ thống duy nhất: vấn đáp ứng viên từ bỏ động, tùy chỉnh thiết lập và quản lý quy trình tuyển dụng, theo dõi hiệu quả của toàn bộ các chiến dịch tuyển dụng của doanh nghiệp,...

Nếu công ty lớn của bạn muốn tuyển dụng lớn, liên tiếp và bạn suy nghĩ bài toán làm chủ hồ sơ ứng viên, bạn có thể đăng cam kết ngay tại đây để nhận tư vấn trải nghiệmHệ thống quản trị tuyển chọn dụng bdskingland.com E-hiringhoàn toàn miễn phí.