Tra mã vận đơn vnpt

     

Tra cứu vớt vận solo VNPost (hay Vietnam post) giúp người dùng kiểm tra nhanh chóng thông tin về hàng hóa của bản thân bằng những luật pháp hữu ích, tuy vậy điều này sẽ không phải người nào cũng biết. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phong thái tra cứu đơn hàng nhanh chóng và chính xác trên điện thoại thông minh Android, Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta một số mẹo sau.

Bạn đang xem: Tra mã vận đơn vnpt

*


Tra mã vận solo bưu điện VNPost qua website thiết yếu thức

Bước 1: truy cập vào website của bưu điện Việt Nam: http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham

*

Bước 2: sau thời điểm truy cập vào website trên, chúng ta tiến hành nhập mã vận đơn ghi trên phiếu vận đơn mà nhân viên cấp dưới bưu điện vẫn đưa cho chính mình vào ô mã bưu gửi > thừa nhận enter hoặc click vào ô tròn. tiếp nối màn hình sẽ cho mình các thông tin về đơn hàng. 

*

Lưu ý: mã bưu gửi sẽ có 13 chữ số và ký tự.  

Nếu bạn có khá nhiều hơn một đối chọi hàng, chúng ta có thể nhập cùng lúc để một thể tra cứu deals nhưng buổi tối đa không thật 10 vận đơn. Mỗi deals buộc cần cách nhau bằng dấu phẩy. Bạn nên để ý điều này. 

Bước 3: Kiểm tra tin tức đơn hàng của người sử dụng qua tác dụng tra cứu 

Bảng thông tin chi tiết của deals sẽ được được chỉ ra trên trang chủ. Cục bộ thông tin cần thiết về deals bao gồm: 

Thông tin tổng quan tiền về bưu kiện: các thông tin cơ bạn dạng như mã vận đơn, khối lượng, trạng thái, bưu viên nhận, nước chấp nhận,…Thông tin trạng thái: cụ thể về thừa trình deals được di chuyển. Thông tin phát: Vận solo đã được phát thành công xuất sắc hay chưa. Nếu đối chọi hàng của người tiêu dùng đã mang đến tay fan nhận, thông tin sẽ cho thấy đã phạt thành công. 

Các bạn nên kiểm tra thật cẩn thận thông tin nhằm theo dõi tình trạng đơn hàng của bản thân đã được di chuyển tới đâu. 

*

Tra cứu đơn hàng bưu điện VNPost bằng tin nhắn SMS

Để tra cứu đơn hàng qua lời nhắn bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

EMS gửi 8176

Trong đó: Mã bưu giữ hộ sẽ tất cả 13 chữ số với ký khớp ứng trên vận đơn.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Google Drive Với Máy Tính, 【Hướng Dẫn】

Lưu ý: So với phương pháp tra cứu vãn trên website, biện pháp này bạn sẽ mất phí tổn 1.000 đồng/tin nhắn. Cách này cũng trở nên hạn chế người dùng tra cứu vớt nhiều đối chọi cùng lúc. Các bạn nên cân nặng nhắc.

*

Gọi tổng đài để tra cứu giúp vận đơn bưu năng lượng điện Vietnam Post

Trong trường thích hợp gấp rút, ví dụ như deals liên quan tiền đến sách vở hay tài liệu quan tiền trọng, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn 1900 54 54 81 tổng đài quan tâm khách hàng của bưu điện VNPost nhằm được hỗ trợ kịp thời. Nhân viên cấp dưới của bưu cục sẽ cho mình biết tin tức về deals của bạn. 

*

Tạm kết về phong thái kiểm tra đơn hàng bưu điện EMS

Bằng phần đa mẹo hữu ích trên, hy vọng các chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu vớt vận đơn VNPost trên năng lượng điện thoại của mình một cách đúng mực nhất. Chúc các bạn thành công.