Tổng đài truyền hình cáp hà nội

     

Hiện nay, truyền hình cáp Hà Nội đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi thu hút dành riêng biệt cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội, nhất là chương trình khuyến mãi kèm theo đóng 3 tháng tặng 2 tháng.

Bạn đang xem: Tổng đài truyền hình cáp hà nội

Bảng giá bán truyền hình cáp thủ đô khuyến mại 3 tháng bộ quà tặng kèm theo 2

Ra đời từ thời điểm năm 2002 mang lại nay, sau rất nhiều năm sinh ra và vạc triển, truyền hình cáp Hà Nội đã với đang đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của khách hàng hàng 1 cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo đưa ra tiết bảng giá khuyến mại dưới đây:

*
Bảng giá khuyễn mãi thêm đóng 3 tháng tặng kèm 2 giành cho khách hàng

Lưu ý: – bảng báo giá trên đã bao hàm 10% VAT

– Chương trình vận dụng cho vớ cả khách hàng là hộ gia đình và khách sạn, công ty nghỉ, cơ sở lưu trú và các dự án,..

Bên cạnh vấn đề sở hữu tương đối nhiều kênh tivi phong phú, văn bản đặc sắc, truyền hình cáp tại Hà Nội còn khẳng định vị trí của bản thân mình với hầu hết chương trình khuyễn mãi thêm “khủng”, mang lại quyền lợi tốt nhất có thể cho khách hàng. Chưa đến 88.000 đ/tháng người sử dụng đã được sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Analog với 61 kênh truyền hình đặc sắc, giới hạn max số lượng tivi. Đặc biệt, riêng biệt với gói cước Analog, đóng trước 3 tháng, người tiêu dùng sẽ được khuyến mãi thêm 2 tháng.

Ngoài khuyến mãi “khủng” dành riêng cho gói cước Analog, còn có tương đối nhiều các công tác ưu đãi thu hút khác như: Miễn chi phí 100% công thêm đặt, miễn giá thành khi đóng trước 3 tháng cước trở lên, miễn phí trang lắp thêm (đầu thu SD/HD khi người sử dụng đóng trước 6 tháng trở lên), quý khách hàng từ công ty internet khác chuyển sang sẽ tiến hành bảo lưu giữ số tháng cước còn lại,…

Chương trình khuyến mãi trên gồm thể chuyển đổi tùy từng thời điểm. Vì đó, quý khách có nhu cầu đăng kí dịch vụ, vui lòng contact theo số hotline để được bốn vấn, khảo sát điều tra và lắp ráp sớm nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng truyền hình cáp?

Ngoài đầy đủ chương trình ưu đãi lôi kéo trên, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm chắt lọc sử dụng các dịch vụ tivi cáp sinh sống Hà Nội vày những tại sao sau:

*
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng rất có thể thoải mái gạn lọc gói cước phù hợp

– hoàn toàn có thể xem các tivi thuộc 1 lúc nhưng giá vẫn không đổi.

Xem thêm: Xsbth 2/12 - Kết Quả Xổ Số Bình Thuận

– Ít chịu tác động của thời tiết vì là đường truyền cáp.

– Hai dịch vụ Truyền hình cáp với Internet đi tầm thường một con đường truyền chỉ 180.000 VNĐ góp tiết kiệm chi tiêu lên đến một nửa so với các nhà hỗ trợ khác với thuộc dịch vụ.

– Cơ sở hạ tầng tập trung tại Hà Nội yêu cầu khả năng hỗ trợ kĩ thuật luôn là cấp tốc nhất. Bất cứ khi nào khách hàng gặp gỡ sự cố nhân viên trực tổng đài và nhân viên cấp dưới kỹ thuật đã hỗ trợ 1 cách tối ưu và kịp thời nhất.

Để hiểu rõ hơn về các chương trình ưu đãi của truyền hình cáp Hà Nội tương tự như thủ tục, thời gian lắp đặt, các bạn có thể liên hệ trực sau đó số tổng đài SCTV trên website.