Tổ hợp phím tăng giảm âm lượng trên pc

     

Để đổi khác âm thanh trên máy tính xách tay thường đang click vào hình tượng loa trên Taskbar. Hiện nay một số keyboard rời hay là một số dòng máy tính xách tay cũng đã tất cả phím cứng tăng sút âm thanh, để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhanh. Tuy nhiên với đồ vật tính không tồn tại phím cứng này, như máy bàn hoặc không hiện hình tượng loa trên Taskbar thì chúng ta cũng có thể sử dụng điều khoản Sound Volume Hotkeys, tạo phím tắt tăng sút âm lượng.

Bạn đang xem: Tổ hợp phím tăng giảm âm lượng trên pc

Thay vì yêu cầu nhấn vào biểu tượng loa để chỉnh âm như thông thường, thì fan dùng chỉ cần nhấn vào phím tắt mà lại Sound Volume Hotkeys thiết lập. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn thực hiện Sound Volume Hotkeys trên thiết bị tính.


Hướng dẫn tạo phím tắt chỉnh âm Windows

Bước 1:

Người dùng truy cập link dưới đây để tải phương tiện Sound Volume Hotkeys xuống sản phẩm tính.

http://www.softarium.com/soundvolumehotkeys/

Tiếp đó chúng ta nhấn chuột đề nghị vào file setup rồi chọn Run as administrator nhằm chạy với quyền quản ngại trị.


Tiếp tục thiết lập công nỗ lực như thông thường.

Bước 2:

Sau khi sở hữu đặt bọn họ sẽ thấy dưới khay khối hệ thống có biểu tượng của công cụ. Người tiêu dùng sẽ không cần thiết phải kích hoạt hoặc biến đổi tùy chỉnh nào, mà hoàn toàn có thể sử dụng luôn luôn tổ hợp phím chỉnh âm.


Bây giờ nhằm tăng âm lượng các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + mũi tên lên. Và để giảm âm lượng thì nhấn tổng hợp phím Ctrl + mũi tên xuống.

Xem thêm: Kiểm Tra Gói Cước Viettel Kiểm Tra Gói Cước Đang Sử Dụng Nhanh Nhất

Khi kia trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút độ âm thanh trên máy tính như hình bên dưới đây.

Bước 3:

Ngoài ra công cụ cũng cung cấp một số thiết lập cấu hình và cảm giác hiển thị trên đồ vật tính. Click đúp loài chuột vào hình tượng tiện ích, hoặc bấm chuột phải và lựa chọn Customize.

Trong giao diện thiết lập của pháp luật nếu tích lựa chọn Volume Indicator Transarency, fan dùng rất có thể tăng bớt độ mờ/sáng của thanh Volume mỗi khi bạn thực hiện nay tăng, giảm âm lượng.

Bỏ tích trên Place Icon in the Taskbar thì biểu tượng công cố kỉnh Sound Volume Hotkeys tại khay khối hệ thống sẽ đổi mới mất. Dấn OK để lưu lại cấu hình thiết lập mới.


Thanh âm lượng sau thời điểm thêm hiệu ứng mờ sáng sẽ như hình bên dưới đây.

Tổ hợp phím tắt tăng giảm âm lượng do Sound Volume Hotkeys tùy chỉnh cấu hình sẽ giúp bạn chỉnh âm cấp tốc chóng, mà lại không click thẳng vào hình tượng loa trên lắp thêm tính. Phím tắt cũng tương đối đơn giản cùng dễ nhớ để thực hiện.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


4,3 ★ 11