Tìm số lớn nhất trong excel

     

Làm phương pháp nào để tìm giá trị âm lớn nhất (nhỏ hơn 0) trong Excel?

Để tìm giá chỉ trị lớn số 1 từ ​​một phạm bdskingland.com rất dễ dãi đối với đa số người cần sử dụng Excel, nhưng làm nạm nào về bdskingland.comệc tìm và đào bới giá trị âm lớn nhất (nhỏ rộng 0) xuất phát từ 1 phạm bdskingland.com tài liệu được trộn với các giá trị âm và dương? Ở trên đây tôi ra mắt một công thức mảng với một luật hữu ích sẽ giúp đỡ bạn tìm giá bán trị lớn số 1 phải nhỏ hơn 0 trong Excel.

Bạn đang xem: Tìm số lớn nhất trong excel

Tìm cực hiếm âm lớn nhất bằng công thức

Tìm quý hiếm âm tối đa / về tối thiểu cùng với Kutools cho Excel

*

Tìm quý hiếm âm lớn số 1 bằng công thức

Chọn một ô trống cùng nhập công thức này =MAX(IF( A1:E10 vào nó, rồi nhấn Shift + Ctrl + Enter để đưa ra cực hiếm âm lớn nhất từ ​​phạm bdskingland.com dữ liệu.


*

*

Tìm quý giá âm về tối đa / tối thiểu với Kutools đến Excel

Nếu bạn có Kutools mang đến Excel được cài đặt đặt, chúng ta cũng có thể sử dụng Chọn các ô nắm thể app và Chọn ô bao gồm ô về tối đa với ô về tối thiểu app để search và ghi lại giá trị âm về tối thiểu từ bỏ phạm bdskingland.com dữ liệu.

Kutools cho Excel, với rộng 300 tính năng tiện dụng, giúp các bước của bạn tiện lợi hơn.

Xem thêm: # Top 20 Game Đối Kháng Pc Hay Nhẹ, DàNh Cho MáY CấU HìNh YếU


Sau cài để miễn chi phí Kutools mang lại Excel, vui tươi làm như sau:

Lưu ý: giỏi hơn bạn nên lưu một bạn dạng sao dữ liệu của chính bản thân mình trước khi tuân theo các bước.

1. Lựa chọn phạm bdskingland.com tài liệu và nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn những ô nạm thể. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Bên trong Chọn những ô rứa thể vỏ hộp thoại, khám nghiệm Pin tùy lựa chọn theo Lựa lựa chọn đối tượng phần, sau đó chọn Lớn hơn từ list dưới các loại cụ thể phần và các loại 0 vào hộp văn bản tiếp theo. Và bấm vào Ok > OK để đóng vỏ hộp thoại. Bây chừ tất cả các ô tích cực được chọn.

*

3. Tiếp đến nhấn Xóa bỏ nhằm xóa các giá trị dương. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Nhấn vào Kutools > Chọn > Chọn những ô có giá trị về tối đa & nhỏ tuổi nhất . Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

5. Trong vỏ hộp thoại nhảy lên, bạn có thể chỉ định các tùy lựa chọn khi cần. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Nhấp để hiểu thêm về Kutools mang lại Excel"s Chọn các ô rõ ràng và Chọn những ô có mức giá trị về tối đa & nhỏ dại nhất.

Tìm giá chỉ trị che định lớn số 1 hoặc nhỏ tuổi nhất

Các phương tiện năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Kutools cho Excel giải quyết phần nhiều các vấn đề của công ty và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo list gửi thư cùng gửi email ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều loại văn bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa con số ô lớn); dính vào Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / mặt hàng / cột mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; phối kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc tuyệt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả những ô phần đông trống); Tìm rất và tìm mờ trong vô số Sổ làm bdskingland.comệc; Chọn tự nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô nhưng không đổi khác tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang những Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và chưa dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; chế tác và In toàn bô phân trang; biến đổi giữa nội dung ô cùng nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu với áp dụng các lược thứ lọc cho các trang tính khác); chuẩn bị xếp cải thiện theo mon / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; cỗ lọc quánh biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết phù hợp Workbook cùng WorkSheets; hòa hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; đổi khác hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Cung ứng tất cả những ngôn ngữ. Thuận tiện triển khai trong công ty hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ các tính năng trải nghiệm miễn giá thành 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và đọc theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, bdskingland.comsio và Project.Mở với tạo các tài liệu trong số tab mới của cùng một cửa ngõ sổ, nuốm vì trong những cửa sổ mới.Tăng một nửa năng suất của công ty và giảm hàng trăm ngàn cú click chuột cho các bạn mỗi ngày!
*