Tìm kiếm tài năng việt nam

     
(TNO) Với máu mục tuyệt hảo trong đêm chào bán kết 3 - đốt tranh ra ảnh Huy Tuấn, đàn ông trai Phạm Hồng Minh vẫn giành được số phiếu bình chọn cao tốt nhất của người theo dõi để thẳng tiến vào bình thường kết Vietnam"s Got Talent 2013.

Bạn đang xem: Tìm kiếm tài năng việt nam

Bạn vẫn xem: Tim kiem tai năng 2013 thông thường ket

(TNO) Với ngày tiết mục ấn tượng trong đêm bán kết 3 - đốt tranh ra ảnh Huy Tuấn, đại trượng phu trai Phạm Hồng Minh sẽ giành được số phiếu đánh giá cao độc nhất vô nhị của người theo dõi để thẳng tiến vào thông thường kết Vietnam"s Got Talent 2013.

Đêm công bố kết quả bán kết 3 chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent được truyền hình trực tiếp vào buổi tối 5.3 bên trên VTV2 đã liên tiếp chọn ra nhì thí sinh vào vòng tầm thường kết.

Top 3 thí sinh được bình chọn cao nhất gồm Phạm Hồng Minh, võ mặt đường Thanh Phong và con trai trai buôn bán kẹo kéo è cổ Trọng Tân đã có xướng lên.

Và không mấy quá bất ngờ khi bạn nhận được số tin nhắn đánh giá cao nhất và đi trực tiếp vào vòng chung kết là Phạm Hồng Minh - đấng mày râu trai đang gây ấn tượng mạnh mẽ với máu mục hội họa đốt lửa ra chân dung giám khảo Huy Tuấn.


*

sỹ tử Phạm Hồng Minh được đánh giá cao duy nhất trong đêm chào bán kết 3

Là một sinh viên con kiến trúc, Hồng Minh sẽ tận dụng vốn kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cộng với sự trí tuệ sáng tạo trong ý tưởng và lý tưởng trong chọn lọc âm nhạc để đưa khán giả mang đến những bất thần thú vị.

Khi được MC đặt thắc mắc về sự sẵn sàng cho vòng tầm thường kết, Phạm Hồng Minh phân chia sẻ: “Em sẽ nỗ lực thực hiện một huyết mục mà để người theo dõi đứng dậy vỗ tay cùng thăng hoa một lượt nữa”.

Xem thêm: Bản Đồ Quảng Bình Mới Nhất, Bản Đồ Du Lịch Quảng Bình 2022


*

thí sinh Phạm Hồng Minh cho biết thêm sẽ "cố gắng tiến hành một tiết mục để khán giả đứng dậy vỗ tay với thăng hoa một lần nữa”

Tấm vé sót lại để vào phổ biến kết là cuộc đối đầu của 2 tiết mục: võ thuật của võ mặt đường Thanh Phong và nhảy của è cổ Trọng Tân.

Cả giám khảo Thành Lộc cùng giám khảo Thúy Hạnh hầu hết chọn huyết mục của võ con đường Thanh Phong cùng đây là thay mặt đầu tiên của thể một số loại võ thuật mạo hiểm lọt được vào vòng bình thường kết.

Những sỹ tử phải dừng chân tại bán kết là nạm bà 74 tuổi trần Thị Xuân, cô bé nhỏ 14 tuổi già Ngọc Thùy Anh, team S.I.N.E, team Hệ khía cạnh trời và nam giới trai chào bán kẹo kéo è Trọng Tân.

Đêm bán kết 4 sẽ liên tiếp được truyền ảnh trực tiếp vào mức 20 tiếng ngày 10.3 bên trên VTV3.

Trong đêm chào bán kết này, ca hát liên tiếp chiếm ưu thay với 3 tiết mục của Tô mạnh khỏe Linh, Dương Quyết chiến thắng và Nguyễn Thu Trang.

Thể các loại nhảy tuần 4 là cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa nhóm khiêu vũ hip hop Big Toe (Ngón chân cái) cùng múa bụng của nhóm Amani.

Hai máu mục còn sót lại thuộc thể loại mạo hiểm gồm màn trình diễn với xe đạp của Nguyễn Trung Đức và xiếc của Lý Bằng.