Tiếng vỗ tay trong powerpoint 2003

     

Xin chào các bạn! Hôm nay, mình có nhận được một thư điện tử được một bạn độc giả gửi về mang lại iHuongdan Blog. Câu hỏi của bạn fan hâm mộ như sau: “Admin ơi chỉ em biện pháp tạo giờ đồng hồ vỗ tay vào PowerPoint cùng với ạ?”.

Bạn đang xem: Tiếng vỗ tay trong powerpoint 2003

Như vậy là họ đã rõ câu hỏi rồi đúng không nhỉ nào? Và để giúp đỡ trả lời cho mình độc giả cũng như các bạn đang muốn tìm hiểu về “Cách tạo nên tiếng vỗ tay trong PowerPoint“. Cùng ngay sau đây, họ sẽ cùng nhau đi tìm kiếm hiểu bí quyết tạo tiếng vỗ tay trong Powerpoint nhé.

Tiếng vỗ tay trong PowerPoint

Như các bạn cũng sẽ biết thì powerpoint là trong số những dạng tệp tin trình triếu ứng dụng nhất hiện tại nay. Với powerpoint bọn họ sẽ tạo ra ra các file thuyết trình đã mắt nhất. Hỗ trợ cho buổi biểu hiện của họ được nhộn nhịp hơn.

*

Và trong mỗi bài biểu diễn thì giờ vỗ tay luôn là trong những yếu tố mà họ cần tới. Nó giúp cho slide diễn đạt trở nên nhộn nhịp hơn. Với ngay sau đây, bọn họ sẽ thuộc nhau đi kiếm hiểu cách tạo thành tiếng vỗ tay trong Powerpoint cho những phiên bản chi tiết độc nhất nhé.

Cách sinh sản tiếng vỗ tay trong Powerpoint 2003

Đầu tiên đối với phần mềm Powerpoint 2003 thì các chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo nên tiếng vỗ tay đơn giản theo công việc sau đây.

Bước 1: Để tạo thành các giờ vỗ tay, chúng ta tiến hành thao tác làm việc theo các bước sau đây:

Các các bạn mở file PowerPoint mà bạn thích chèn tiếng vỗ tay lên.Sau kia chọn AutoShapes vào Basic Shapes và click chọn vào hình tượng mặt cười như hình dưới:

*

Tại đây, các bạn có thể chọn thanh lịch các hình tượng khách cũng ok. Tiếp theo tiếp nối các đặt vào một vị trí trong Slide PowerPoint. Với tiến hành nhấn vào phải vào hình tượng hình mặt mỉm cười và chọn tiếp vào Format AutoShapes….

*

Tiếp theo sau đó chúng ta tiến hành chọn color cho hình tượng sau kia click vào OK.

*

Bước 2: Sau khi chúng ta đã dứt xong bước 1. Các các bạn sẽ tiến hành bấm chuột trái vào hình tượng mặt cười. Sau đó các bạn click vào menu Slide Show => lựa chọn tiếp Custom Animation... để thiết lập hiệu ứng cho đối tượng.

*

Bước 3: chúng ta chuyển sang form thiết lập Custom Animation ở bên phải. Chúng ta chọn vào Add Effect. Lựa chọn tiếp vào Exit để lúc click vào hình tượng sẽ đổi mới mất. Sau đó chọn kiểu biến mất của biểu tượng. Như hình bên dưới mình lựa chọn là Diamond.


*

Bước 4: Tiếp the bây giờ các bạn tiến hành click tiếp vào mũi tên ở kề bên tên cảm giác vừa tạo. Sau đó chúng ta chọn vào Effect Options… như hình dưới đây:

*

Bước 5: tiếp đến một cửa sổ Diamond hiện lên. Tiếp theo chúng ta chọn theo như hình mũi thương hiệu hình dưới. Sau đó click vào Applause, rồi thừa nhận vào OK.

*

Và do đó là chúng ta đã kết thúc xong công việc tạo tiếng vỗ tay trong Powerpoint 2003 rồi. Bây giờ các bạn chạy slide để khám nghiệm và cảm nhận thành công nhé.

Cách tạo thành tiếng vỗ tay trong PowerPoint 2007

Cũng tựa như như các bước ở Powerpoint 2003. Đối cùng với phiên bản powerpoint 2007 thì chúng ta tiến hành thao tác làm việc theo công việc sau phía trên nhé.

Xem thêm: Đăng Ký Gói Cước Internet Viettel, Gói Cước Internet Viettel 2021

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở file Slide mong muốn tạo hiệu ứng tiếng vỗ tay lên. Sau đó chúng ta tiến hành click vào thẻ Insert. Sau đó chọn vào Shapes, tìm click chọn biểu tượng mặt cười hoặc một hình tượng bất kỳ.

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta tiến hành chọn màu sắc cho hình tượng mặt cười bằng phương pháp Click chọn vào biểu tượng. Tiếp đến chọn vào thẻ Format trong Drawing Tools như hình dưới:

*

Tiếp theo sau đó chúng ta click chọn theo mũi thương hiệu chỉ làm việc dưới. Và tiến hành chọn color sắc tương xứng rồi click vào Close.

*

Bước 3: Sau đó các bạn tiếp tục bạn nhấp chuột vào biểu tượng mặt cười. Và tiếp đến chọn sang trọng thẻ Animations -> chọn tiếp Custom Animation như hình dưới:

*

Bước 4: chúng ta để ý nghỉ ngơi mục Custom Animation bên phải. Chúng ta chọn theo hình mũi tên tựa như như đối với PowerPoint 2003.

*

Và quá trình tiếp theo các bạn thực hiện giống như như so với phần mượt Powerpoint 2003 nhé các bạn. Bởi vậy là bọn họ đã ngừng xong vấn đề tạo giờ đồng hồ vỗ tay vào Powerpoint 2007 đơn giản dễ dàng rồi.

Cách sinh sản tiếng vỗ tay trong PowerPoint 2010

Và cuối cùng bạn thích chia sẻ đó là so với phiên bạn dạng Powerpoint 2010. Đối với phiên bạn dạng Powerpoint 2010 thì để chế tác tiếng vỗ tay thì các bạn cần chọn hình tượng và color cho biểu tượng thì thực hiện tương từ bỏ như sinh hoạt PowerPoint 2007. Với tiếp theo chúng ta tiến hành thao thác theo công việc sau đây:

Bước 1: Tiếp theo kế tiếp bạn click vào biểu tượng mặt cười, chọn thẻ Animations. Liên tiếp chọn sang Add Animation, lựa chọn kiểu hiệu ứng Exit như mũi tên lí giải ở hình dưới:

*

Bước 2: Tiếp theo hiện giờ các bạn tiếp tục bạn click chuột để lựa chọn vào biểu tượng mặt cười. Tiếp đến click lên Animation Pane.

*

Tiếp theo trên đây hành lang cửa số Animation Pane lộ diện ở mặt phải màn hình hiển thị PowerPoint. Bạn chọn tiếp vào Effect Options…  như hình trên.


Và sau đso các bạn chọn vào Applause và click OK là xong.

*

Như vậy là chúng ta đã kết thúc xong quá trình tạo giờ đồng hồ vỗ tay trong file Powerpoint 2010 đơn giản rồi. Và so với các phiên bản Powerpoint 2013 cùng 2016. Thì chúng ta cũng thực hiện tương tự đối với phiên bản Powerpoint 2010 mà mình vừa hướng dẫn trên nhé.

Tổng kết

Như vậy là bên trên đây tôi đã hướng dẫn với chúng ta cách để tạo nên tiếng vỗ tay vào Powerpoint trên những phiên bạn dạng chi tiết độc nhất vô nhị rồi. Hi vọng với đầy đủ thủ thuật bé dại này, để giúp đỡ các bạn có thể tạo nhanh ra giờ đồng hồ vỗ tay trong Powerpoint một cách mau lẹ nhất. Chúc chúng ta thành công nhé!

5/5 – (2 bình chọn)


Phóng Sự | Tết Sài Gòn, Tết Chợ Lớn, Tết Sóc Trăng, Tết Trà Vinh 1

Watch the video clip below.


Phóng Sự | Tết Sài Gòn, Tết Chợ Lớn, Tết Sóc Trăng, Tết Trà Vinh 1

In addition lớn looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

*

Download image here

Cách chèn video clip (MP4, AVI, WMV,…) vào PowerPoint 2003 | Insert video clip in PowerPoint 2003

Watch the video below.*

Download image here

Học PowerPoint 2003 từ cơ phiên bản đến nâng cao

Watch the đoạn clip below.


Để tìm hiểu về Tin học, cũng như sử dụng các ứng dụng như:Video, flash, Karaoke, cài đặt hệ điều hành, máy tính xách tay ảo, ghost, boot, cài phần mềm, kiến tạo giáo án, office,…Mời các bạn ghé thăm: http://giaoanhay.com

*

Download image here

Hướng dẫn Powerpoint Chèn nhạc và âm nhạc trong powerpoint

Watch the clip below.