Thông báo tin nhắn facebook

     

Ứng dụng Messenger ngày dần được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên thỉnh thoảng người dùng cũng thường chạm chán các lỗi như Messenger không hiện thông tin hay Messenger không hiện tại tin nhắn dù có thông tin về. Hầu như lỗi này không thực sự nghiêm trọng nhưng gồm thể tác động đến quá trình sử dụng nếu chẳng may bạn bỏ lỡ những lời nhắn từ đa số người. Để khắc phục và hạn chế lỗi này hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thông báo tin nhắn facebook

Lỗi Messenger không tồn tại thông báo

Trước khi tìm hiểu cách xung khắc phục, hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến Messenger gặp lỗi không có thông báo.

Tại sao messenger không có thông báo?

Có thể người nhắn tin nhắn đăng nằm trong list chặn.
*

Lỗi xẩy ra là do xung đột ứng dụng trên máy.Người cần sử dụng vô tình bật chế độ không làm cho phiền trên ứng dụng Messenger.Ứng dụng Messenger chưa cập nhật phiên phiên bản mới nhất.
*

Cách khắc phục lỗi Messenger không tồn tại thông báo

Với lỗi không sở hữu và nhận được thông cung cấp tin nhắn trên Facebook Messenger, fan dùng rất có thể tham khảo 1 trong các 2 giải pháp khắc phục dễ dàng dưới đây:

Cách 1: bật tính năng thông tin trên áp dụng Messenger

Một giữa những nguyên nhân thông dụng gây lỗi Messenger không hiện tại thông báo lời nhắn do người dùng chưa cung cấp quyền gửi thông tin cho vận dụng này. Bạn cũng có thể kiểm tra và cấp cho quyền thông báo cho áp dụng Messenger thực hiện trên iPhone như sau:

Bước 1: Mở mục thiết lập và nhấn lựa chọn mục Thông báo.


*

Bước 2: Kéo tiếp xuống bên dưới nhấn chọn Messenger nếu đang ở tinh thần tắt thông báo.

Bước 3: Bạn tiến hành gạt thanh ngang trên mục cho phép thông báo trường đoản cú trái sang phải kê kích hoạt tính năng thông báo tin nhắn trên vận dụng Messenger.

Cách 2: Tắt kĩ năng Không làm cho phiền trên ứng dụng Messenger

Hiện áp dụng Messenger cũng rất được trang bị chức năng Không làm phiền. Khi chúng ta không ước ao nhận thông báo từ ứng dụng có thể kích hoạt khả năng này. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo lỗi Messenger không hiện nay thông báo. Phương pháp tắt tài năng Không làm cho phiền khá dễ dàng như sau:

Bước 1: bạn mở áp dụng Messenger trên smartphone iPhone.

Xem thêm: Địa Chỉ Uy Tín Để Thay Pin Iphone 6 Plus Thegioididong Giá Bao Nhiêu

Bước 2: Nhấn chọn hình tượng Avatar của bạn rồi lựa chọn tiếp mục Thông báo.

Bước 3: Cuối cùng chọn tắt quăng quật mục Không làm cho phiền là xong.


*

Lỗi Messenger báo có tin nhắn tuy vậy không thấy

Nguyên nhân:

Do lời nhắn được gửi đến từ người lạ.Do áp dụng Facebook không được cập nhật đồng thời cùng với Messenger.Người dùng gồm tin nhắn từ Fanpage.Trên điện thoại thông minh đang áp dụng nhiều thông tin tài khoản Messenger khác nhau.

Cách xung khắc phục:

Tương ứng với mỗi nguyên nhân, fan dùng rất có thể áp dụng giải pháp khắc phục lỗi tương xứng để cách xử trí nhanh triệu chứng Messenger nhận được thông báo nhưng không thấy tin nhắn như sau:

1. Khám nghiệm mục tin nhắn chờ trên Messenger

Với những điện thoại đời mới, khi bao gồm tin nhắn từ bạn lạ đã gửi thông tin và auto chuyển thư vào danh mục tin nhắn chờ. Để xem tin nhắn đó chúng ta mở ứng dụng Messenger lên với đi mang đến mục tin nhắn chờ sẽ thấy lời nhắn hiển thị tại đó.


*

2. Thoát cùng đăng nhập lại vận dụng Facebook

Khi thấy ứng dụng Facebook hiển thị số lượng tin nhắn chưa đọc nhưng mà mở Messenger thì không thấy tin nhắn nào thì nguyên nhân rất có thể do Facebook và Messenger không cập nhật đồng thời khiến thông báo bị cập nhật chậm hơn. Cùng với lỗi này, bạn chỉ cần thoát Facebook cùng đăng nhập lại để sửa lỗi.


3. Chất vấn tin nhắn trên fanpage của bạn

Khi bao gồm tin nhắn gửi mang đến Fanpage trên Facebook thì Messenger vẫn gửi thông tin có tin nhắn mang lại nhưng giúp thấy tin nhắn này chúng ta không thể sử dụng Messenger mà bắt buộc vào mục vỏ hộp thư của Fanpage mới đọc được tin nhắn.

4. Khám nghiệm tin nhắn trên những tài khoản Messenger không giống đang cùng sử dụng

Trên một smartphone có thể đăng nhập các tài khoản người dùng Messenger không giống nhau. Các tài khoản này sẽ gần như được giữ lại trên Messenger, khi tất cả tin nhắn mang lại sẽ hiện thông báo và bạn phải chuyển tài khoản nhận tin giúp thấy tin nhắn đó.


Lỗi Messenger không hiện nay thông báo với không hiện tại tin nhắn không thực sự nghiêm trọng. Chúng ta có thể dễ dàng tự cách xử trí bằng những mẹo nhỏ tuổi đã được giới thiệu trên đây nhé!