Thi bằng xe máy a1

     

Bộ đề thi blx xe A1 (lý thuyết blx xe máy) sẽ có được tổng cộng25 câu hỏi, mỗi thắc mắc chỉ códuy duy nhất 1 câu trả lời đúng.

Bạn đang xem: Thi bằng xe máy a1

Dưới đây là tổng phù hợp 8 cỗ đề A1 chuẩn tương đương 200 thắc mắc để ôn tập thi bằng lái xe xe đồ vật hạng A1. Thí sinh có thể làm online bên trên trang web với sẽ có giải đáp và lý giải sau khi trả thành!

Xem kỹ ĐIỀU KIỆN THI A1 trước khi tham gia thi bằng lái xe máy!

Cấu trúc cùng yêu cầu bài xích thi:

Số câu hỏi:25 CâuĐạt khi làm cho đúng:21/25 Câu.Thời gian làm bài bác thi: 19 PhútSố câu điểm liệt: 01 câu

Lưu ý:Nếu làm cho sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa tương quan với việc “KHÔNG ĐẠT” mặc dù các câu hỏi còn lại làm cho đúng hết.

Xem thêm: Xem Phim Khi Em Đã Lớn

ĐẠT: Khi làm đúng 21 câu cùng không không đúng câu điểm liệt.

Kiến trúc đề thi blx xe lắp thêm A1

Đề thi triết lý bằng lái xe A1 sẽ có 3 dạng câu hỏi chính:

Cả 3 dạng thắc mắc trên đã được phân bổ tùy từng bài xích thi dẫu vậy sẽ chắc chắn là xuất hiện nay cả 3 dạng thắc mắc trên trong phần thi lý thuyết.

Hướng dẫn thi A1 Online

Click vào ô hình tròn trụ “O” nhằm chọn đáp án đúngBấm vào nút <Tiếp theo >> nhằm sang thắc mắc tiếp theoBấm <Sau lúc đã vấn đáp hết toàn bộ các câu hỏi, bấm <HOÀN THÀNH> nhằm xem kết quả bài thi!

Lưu ý khi làm bài thi lý thuyết A1 online

Không thực hiện tài liệu trong quy trình làm bài bác (sau khi xong sẽ bao gồm đáp án)Tập trung làm bài bác thi tại nơi yên tĩnhKhông bấm phím F5 hay thiết lập lại trang trong quy trình làm bài bác thi (Tránh làm mất kết quả)Không làm lơ các thắc mắc trong quá trình làm bàiXem lại đáp án cảnh giác sau khi xong xuôi bài thi nhằm ghi nhớ xuất sắc hơnHãy có tác dụng đủ 8 bộ đề – 200 câu hỏi sát hạch A1 để vững kiến thức và kỹ năng hơn
*
*

Chọn Đề Thi lý thuyết A1

Hãy chọn một trong 8 đề thi thử giấy phép lái xe xe A1 (Lý thuyết) sau đây để ban đầu thi.