The face thái lan mùa 3 tập 1

     

trường hợp xảy ra ở tập 9 "The Face Thailand" mùa 3 lại vô tình trùng phù hợp với những gì ra mắt ở mùa 2 trước đó.


Ở tập 9 "The Face Thailand" mùa 3, HLV Cris Horwang đã mời 2 HLV Lukkade cùng Bee vào chống loại để đối chất rồi mới quyết định thí sinh làm sao bị loại. Tình huống này cũng hơi tương đồng với diễn biến xảy ra ở mùa giải trước.

Bạn đang xem: The face thái lan mùa 3 tập 1


*

Đều xảy ra ở tập 9

Ở tập 9 mùa 2, Bee Namthip là người chiến thắng thử thách. Lúc Bee cho phép Gwang team Cris con quay trở lại để thuyết phục HLV của mình cho doanh nghiệp thêm một cơ hội thì sự bức xúc của Cris đã lên đến đỉnh điểm. Cô quyết định đi gặp mặt trực tiếp Bee Namthip ở phòng loại để hỏi đã tạo ra lẽ. Sau đó thì HLV Lukkade cũng nhập hội.


Sang đến tập 9 mùa 3, Cris được quyền bước vào chống loại và do là người mới phải chưa rõ năng lực của thí sinh, cô cũng mời HLV Lukkade với Bee vào để nói chuyện.


Cả 2 lần, HLV Lukkade đều bước vào chống loại để nói đỡ đến thí sinh của mình

Có thể thấy, HLV Lukkade rất yêu thương thương các thí sinh trong team của mình và luôn lo sợ team bản thân sẽ bị thiệt thòi nên ở tập 9 mùa 2, khi thấy Cris đi nói chuyện với Bee, cô cũng ko chịu ngồi yên cơ mà cũng quyết định đi "ba mặt một lời".Còn ở tập 9 mùa 3 mới đây, HLV Lukkade đã nói một câu cơ mà khiến nhiều người phải suy nghĩ lúc cô cũng vào phòng loại để nói chuyện với HLV chiến thắng là Cris:


*

*

Lukkade dẹp bỏ tự ái cá nhân để quyết định bảo vệ học trò của mình


Cris muốn "phục thù" nhưng lại thất bại

Ở mùa 2, lúc bước vào chống loại, Cris đã hạ giọng trước khi nhận đây là lỗi của bản thân trước nhưng việc Bee loại ai thì Cris ko lường trước được đề nghị cô muốn xin cơ hội mang lại thí sinh của đội mình.Cris cũng tự nhận mình không phải là 1 trong HLV giỏi như Bee.

Xem thêm: Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 1 8), Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 1

Bee đưa lại dẫn chứng về khả năng có tác dụng HLV yếu cỏi của Cris khi đề cử một thí sinh xuất sắc như Namwan vào phòng loại."Thực sự tôi cũng ko muốn loại em nó đâu nhưng phải có tác dụng thế để mọi người thấy Cris còn hèn hơn cả những thí sinh team mình" - Bee chua chát.


Có vẻ những lời nói của Bee ở mùa trước đã "ăn sâu" vào trong cam kết ức của Cris nên lúc có cơ hội đáp trả lại thì cô đã thực hiện ngay cùng luôn. Thực ra, Cris cũng ko muốn loại sỹ tử đội Bee nhưng vì chưng đối thủ quá cứng nhắc, nhất quyết 1, 2 không chịu đứng dậy vào gặp mình để nói chuyện phải bắt buộc Cris phải loại đi Blossom đội Bee.


*

Ở mùa giải trước, dù là những lời nói nặng nề với Cris nhưng cuối cùng, Bee lại loại đi sỹ tử của Lukkade khiến chị Đại này nổi xung lên. Rất gồm thể nếu Bee chịu dẹp bỏ tự ái cá thể mà bước vào chống loại để nói chuyện thẳng thắn với Cris thì gồm thể một lần nữa, Lukkade sẽ "quậy tanh bành" cả dòng trường quay vị hai lần đều bị tốn nước bọt vô ích.


Cris cơ mà thử loại thí sinh đội chị Lukkade ở tập vừa rồi đi thì sẽ biết...