Tây hải tam công chúa

     

*

nghêu Ngọc ánh mắt mặc dù có chút hồng, khóe miệng lại làm dấy lên cái tươi cười, ngón tay vung lên, Tây Hải ở chỗ sâu trong liền sáng lên các màu hào quang, nhiều loại hoa giống như cẩm bộ dáng, "Ca ca biết ngươi mấy năm ni qua không tốt, có thể trở về không ra đi cũng không có gì, hảo hảo cùng Tam ca cùng một chỗ, tù cung cũng thế, tây cung cũng thế, tích long tịch lại như thế nào, có Tam ca tại tự nhiên sẽ không ủy khuất ngươi."

Ta nhắm mắt lại, lại mở thản nhiên nói: "Về sau tức thì tại Tây Hải làm bình thường hải tộc, cũng là không sai."

Ngao Ngọc liễm khởi tươi cười, "Xem ra ngươi mấy năm ni là bị thương thấu , tức thì cả tiến tới tâm đều đã quên. . ."

Tây Hải không hề có tam công chúa, Dương Tiễn không hề có thê tử, trên đời không hề có ngao Thốn Tâm, nghĩ vậy chút ta có thể không thương tâm sao. . .

Bạn đang xem: Tây hải tam công chúa

☆, Chương 1:

( nhất ) âm u thượng thần

Thất trăm năm sau

Tây Hải truyền đến việc vui, lập đông trước sau, Tây Hải tam thái tử phi được cái thiên kim, cũng là Tây Hải Long Tộc cái thứ nhất tiếp theo đại, tin vui không bao lâu liền truyền khắp tứ hải bát hoang, liền ngay cả Thiên đình đều khiển nhân tiến đến chúc mừng, nghe nói Tiểu Long Nữ có mặt ngày nào đó cả vật thể phấn hồng, duy độc một đôi giác là màu vàng , phấn điêu ngọc mài xinh đẹp đến cực điểm. Xuất thế khi đỡ đẻ quy bà bà ôm đứa nhỏ quan sát nửa ngày, trở về nói như là có vài phần giống năm đó tam công chúa có mặt bộ dáng, đáng tiếc chỉ kịp thất phân.

Đảo mắt tiểu công chúa đầy trăm ngày, Tây Hải tự nhiên là muốn bãi rượu ăn mừng, long cung cao thấp giả dạng đổi mới hoàn toàn, minh châu bãi đầy chính điện, nhất tề trản trản lượng chói mắt, thậm chí tự biển sâu tù cung đều có thể thấy tê nhất phương minh diễm, thiệp mời truyền tới tam giới, thượng đạt Cửu Trọng Thiên, hạ đạt U Minh Địa phủ, hơi có chút thanh thế lớn.

Xem thêm: Tải La Bàn, Ứng Dụng La Bàn Phong Thủy: Xem Ngày Tốt Xấu, La Ban Phong Thuy

Đến tháng giêng mười lăm, tới chơi giả liền bắt đầu nối liền không dứt, Tứ Đại Thiên Vương, ngũ phương yết đế, lục đinh lục giáp, nhất nhất đến đông đủ, đến đây sau liền nói lên tân vị này tiểu công chúa, đều nói tam thái tử phi trưởng xinh đẹp không thể phương vật mang lại nên đứa nhỏ mới như vậy đáng yêu, nhắc tới tam thái tử phi xuất từ Đông Hải, còn nói khởi Đông Hải tứ công chúa trưởng càng đoan chính một ít, lại thảo luận đi xuống nhất nhưng vẫn còn cảm thấy này Đông Hải tứ công chúa so với ban đầu Tây Hải tam công chúa Thốn Tâm vừa muốn kém một ít, đàm đến nơi đây lại khó tránh khỏi nói lên tam công chúa bị cấm tù cung, khó tránh khỏi giai thán.

Thảo luận vào lúc đó thời gian cực nhanh, đảo mắt liền đến bãi yến ngày đó, Tây Hải tả hữu lục cung giai náo nhiệt phi phàm, duy độc Thốn Tâm sở ở tù cung yên tĩnh lạnh lùng, ngày thường bên trong Thốn Tâm nếu là tưởng chung quanh đi một chút cũng liền thôi, phía sau tự nhiên là muốn an phận thủ thường , ngẩng đầu nhìn xem biển sâu tối đen, thở dài, hô Minh Nguyệt đem ngoài cung đáy biển mai mấy trăm năm cơ vài hũ rượu hết thảy lấy ra nữa, đem tù trong cung ngoại vô số vài cái lính tôm tướng cua hết thảy giao vào vào nhà mọi người cùng nhau uống.