Tất cả rồi sẽ ổn

     
Những thời điểm quá mung lung giữa tư tưởng sống xuất xắc là đang tồn trên - phần đông lúc chỉ hoàn toàn có thể tự yên ủi với bạn dạng thân "ngày mai rồi vẫn khác " ... Ngày mai thực sự rồi sẽ khác ... đề nghị không ?
*

Hứa đi em, rằng ngay mai số đông chuyện đã ổn.

Bạn đang xem: Tất cả rồi sẽ ổn

Hết hôm nay thôi, mai em sẽ không buồn nữa. Hãy đi em, rằng em sẽ cười đi, để tôi biết một mình em vẫn ổn,...

 

Rồi sẽ ổn, tin em đi anh nhé. Mùa vẫn trôi và ngọn gió rất hiền, đêm về sáng và tương lai em sẽ. Sẽ im bình, sẽ hạnh phúc, an nhiên...

 

Vậy đi nhé...hãy tin em lần nữa. Bởi vì ngoài bão giông trời còn những nắng hồng. Mình phàm tục làm sao mình tránh được.. Những nhọc nhằn, những gian khó mênh mông... Cơ mà em tin mai sau mình sẽ ổn.

 

Những miếng vỡ, đã không bao giờ hàn gắn lại được. Vị vậy, đừng nuốm làm phần đa điều vô ích. Sẽ chẳng gồm ai tuyệt đối mà không phải trải qua mọi vấp váp khổ đau. Hãy cứ mỉm mỉm cười vì cuối cùng mọi chuyện cũng trở thành ổn.

*

Mỉm cười thật tươi lúc trái tim vẫn ngổn ngang những vết mến chằng chịt, rồi em sẽ quên đi anh thôi, gạt bỏ rằng chúng ta đã từng nằm trong về nhau… Em hứa hẹn em sẽ ổn thôi...

 

Ngày hôm nay, em tự được cho phép mình được yếu lòng. Được buông bỏ. Được mệt nhọc mỏi. Được kêu than. Được gục ngã. Được làm tất cả những gì mình muốn và bản thân cần, của cả là xấu đi nhất. Để rồi ngày mai, chính tay em sẽ lật giở cuộc đời mình sang một trang vở mới tươi tắn hơn. Ngày mai các hứa hẹn, ngày mai là tương lai, đề nghị ngày mai đang khác mà!

Em vẫn biết, chẳng ai đau mãi một nỗi bi thảm cả. Phân minh rằng, dẫu mình đứng yên ổn thì đời vẫn chảy. Dẫu muốn hay không thì ngày vẫn qua. Hệt như hôm nào, hè còn rực rỡ, rồi thu kim cương phơi phắn gõ cửa, chóng vánh lắm đã đi đến đông. Cùng rồi, đông cũng trở thành rũ áo đi nhanh, buông mành cho gần như gì ở lại.

Xem thêm: Bị Mất Bằng Lái Xe Máy Có Phải Thi Lại Không ? Mất Giấy Phép Lái Xe, Có Phải Thi Lại

 

Em tin đa số vết sẹo nhằng nhịt sẽ nhằm lại nơi trái tim, mà lại em cũng tin đa số chuyện cuối cùng rồi cũng sẽ ổn. Sẽ sở hữu được ngày khi nhìn lại, em sẽ thấy số đông chuyện sẽ qua thực chất cũng chỉ là một điều tất yếu quan yếu tránh khỏi.

*

Có lẽ, hơn bao giờ hết, đó là lúc em cảm thấy cô đơn thật đấy, cảm xúc thật trống vắng đấy, dẫu vậy em vẫn luôn luôn tin rằng, rồi tất thảy đông đảo chuyện cũng trở nên ổn thôi!

 

Chia tay... Em chưa sẵn sàng để yêu dẫu vậy em đã sẵn sàng để mày mò một quả đât mới - một con fan mới mà lại anh hay chủ yếu em cũng chưa bao giờ biết tới. Chia tay... Là vắng vẻ anh... Tuy nhiên rồi em vẫn ổn...

 

Em vẫn tin, rồi em đã học được cách đồng ý và buông bỏ. Em đã học được biện pháp lấy lại nụ cười nhau những nỗi bi lụy và đặc biệt là sẽ học được bí quyết tự yêu thương lấy chính mình với học phương pháp tìm lại được bình yên.

 

Sau những cơn lốc đi qua, ánh khía cạnh trời đã lại chiếu xuống phần nhiều tia nắng nóng vàng nóng áp. Sau những lần vấp vấp ngã con tín đồ ta đang dần trưởng thành hơn. Trong tình thương cũng thế, sau mỗi cuộc tình trải qua con fan ta cũng trở nên trưởng thành và học được nhiều điều hơn. Em tin là em sẽ làm cho được.

 

Rồi toàn bộ sẽ chỉ còn là số đông kí ức, hồ hết quá khứ, mà chẳng ai vào cả hai ước ao nghĩ về nó nữa ... Em ước ao ngày mai, sẽ có được người mang đến và thức tỉnh con tim em. Khiến em từ quăng quật cái lối sống tiêu cực đó! Em tin ngày mai phần đa chuyện rồi đang ổn!

*

Có đôi khi rất mong tâm sự với ai đó, nhưng mà lại trù trừ phải nói trường đoản cú đâu, sau cuối lại không nói nữa, âm thầm nghĩ rất nhiều chuyện rồi sẽ thành quá khứ, từ nói với phiên bản thân, mai sau rồi vẫn ổn thôi.

 

Có lẽ nỗi buồn của em vẫn ở đấy, và ngày dần đầy thêm, chực ngóng một ngày nào đó lại kéo đến. Em vẫn hoàn toàn có thể xoay xở được thôi, như hầu hết khi. Chỉ cần nếu bao gồm một bạn nào đó chuẩn bị sẵn sàng chìa tay ra kéo em về, sẽ xuất sắc hơn cực kỳ nhiều.

 

Lời kết: Đúng là đều chuyện rồi đã qua đi, chỉ cần không biết lúc nào sẽ qua đi nhưng mà thôi. Ngày bây giờ chưa ổn, có thể ngày mai đã ổn. Ngày mai không ổn thì ngày kia vẫn ổn thôi. Mà lại nếu ngày kia không ổn, thì ngày kìa, ngày mốt, ngày tiếp đến sẽ ổn.