Tận cùng nỗi nhớ karaoke

     

Sau thời gian dài ấp ủ và tâm huyết, Will chính thức ra mắt sản phẩm mới – MV Tận cùng nỗi nhớ. MV đánh dấu một bước chuyển mới của Will trong sự nghiệp của mình, chỉsau một ngày ra mắt nhận được gần gần 2 triệu lượt nghe trên Youtube, hơn 1 trệu lượt nghe trên Zing.mp3.

Bạn đang xem: Tận cùng nỗi nhớ karaoke

*

MV Tận cùng nỗi nhớ được xem là một cú lột xác hoàn hảo của Will với sự đầu tư từ ý tưởng đến kinh phí. Nam ca sĩ cũng cho biết: “Để có một sản phẩm chất lượng thì bao nhiêu tiền cũng không tiếc”. MV đãng nhận được hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong một ngày ra mắt.

Đây là ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, do Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương sáng tác. Người từng được Will chia sẻAndiez từng là một fan của 365 và thậm chí còn từng đến tham dự buổi casting để được hát chung với nhóm trong một sự kiện offline.

Xem thêm: Đặt Khách Sạn Hà Nội Giá Rẻ, Giá Thấp Nhất, Khách Sạn Ở Hà Nội

*

Với Tận cùng nỗi nhớ, Will được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Hìnhảnh trong MV nhưnhững thược phim điện ảnh nhẹnhàng đến quyết liệt, kịch tính cũng được đánh giá cao vàhứa hẹn tạo được dấu ấn, chinh phục khán giả dễ dàng.

Tận cùng nỗi nhớ được xem làsự trở lại đầu tiên trong năm 2018 của Will với chi phí đầu tư lên đến 600 triệu đồng. Được biết thêm, cả ekip phải “đóng đô” tại thủ đô HàNội 1 tháng để thực hiện sản phẩm Tận Cùng Nỗi Nhớ. Will bộc bạch: “Thật sựkhi chia sẻ thông tin về ca khúc vànhận được nhiều hiệu ứng từ khán giả bản thân Will cũng rất áp lực, ekipđãphải mất nhiều thời gianđể cóthểnhào nặn rađứa con tinh thần lần này”.

*

Bạn diễn lần này của Will làdiễn viên An Vy. Đây làmột gương mặt khá quen thuộc trong các series phim của FapTV. Trong thời gian qua, Will vàAn Vy thân thiết sau khi đóng chung trong phim ngắn lấy bối cảnh trên Đà Lạt. Will thấy được ở An Vy ở hìnhảnh của một diễn viên biết lắng nghe, hiểu biết vàhọc hỏi rất lànhiều. Bên cạnhđó, thái độ làm việc tích cực của An Vy cũng được đánh giá rất cao.

*

*

Mặc dù cũng có không ít ý kiến trái chiều của MV khi có sự tham gia của An Vy nhưng ca khúc cũng đang nằm trong top 10 bảng xếp hạng và được nghe, share khá rộng rãi.