Tận cùng nỗi nhớ karaoke

     

Sau thời gian nhiều năm ấp ủ và trọng tâm huyết, Will thiết yếu thức ra mắt sản phẩm mới – MV Tận cùng nỗi nhớ. MV đánh dấu một bước chuyển mới của Will vào sự nghiệp của mình, chỉsau một ngày ra mắt nhận được gần gần 2 triệu lượt nghe trên Youtube, hơn 1 trệu lượt nghe trên Zing.mp3.

Bạn đang xem: Tận cùng nỗi nhớ karaoke

*

MV Tận cùng nỗi nhớ được coi là một cú lột xác trả hảo của Will với sự đầu tư từ ý tưởng đến ghê phí. Nam ca sĩ cũng đến biết: “Để bao gồm một sản phẩm chất lượng thì từng nào tiền cũng ko tiếc”. MV đãng nhận được hơn 1 triệu lượt xem chỉ vào một ngày ra mắt.

Đây là ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, bởi vì Á quân Sing My song 2018 Andiez nam giới Trương sáng sủa tác. Người từng được Will phân chia sẻAndiez từng là một fan hâm mộ của 365 và thậm chí còn từng đến tham dự buổi casting để được hát bình thường với team trong một sự kiện offline.

Xem thêm: Đặt Khách Sạn Hà Nội Giá Rẻ, Giá Thấp Nhất, Khách Sạn Ở Hà Nội

*

Với Tận thuộc nỗi nhớ, Will được đánh giá chỉ cao về mặt diễn xuất. Hìnhảnh trong MV nhưnhững thược phim điện ảnh nhẹnhàng đến quyết liệt, kịch tính cũng được đánh giá chỉ cao vàhứa hẹn tạo được dấu ấn, chinh phục khán giả dễ dàng.

Tận thuộc nỗi nhớ được xem làsự trở lại đầu tiên trong năm 2018 của Will với túi tiền đầu tư lên đến 600 triệu đồng. Được biết thêm, cả ekip phải “đóng đô” tại thủ đô HàNội 1 mon để thực hiện sản phẩm Tận thuộc Nỗi Nhớ. Will bộc bạch: “Thật sựkhi phân tách sẻ tin tức về ca khúc vànhận được nhiều hiệu ứng từ khán giả bản thân Will cũng rất áp lực, ekipđãphải mất nhiều thời gianđể cóthểnhào nặn rađứa con tinh thần lần này”.

*

Bạn diễn lần này của Will làdiễn viên An Vy. Đây làmột gương mặt khá quen thuộc trong số series phim của FapTV. Vào thời gian qua, Will vàAn Vy thân thiết sau khi đóng bình thường trong phim ngắn lấy bối cảnh bên trên Đà Lạt. Will thấy được ở An Vy ở hìnhảnh của một diễn viên biết lắng nghe, hiểu biết vàhọc hỏi rất lànhiều. Mặt cạnhđó, thái độ làm cho việc tích cực của An Vy cũng được đánh giá bán rất cao.

*

*

Mặc cho dù cũng có nhiều ý kiến trái chiều của MV khi bao gồm sự gia nhập của An Vy nhưng ca khúc cũng đang nằm trong top 10 bảng xếp hạng cùng được nghe, cốt truyện khá rộng rãi.