Tải game trên google play

     

Rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng “Liệu tôi có thể tải CH Play về máy tính/laptop của mình không?”. Câu trả lời tất nhiên là được rồi. Không những thế, bạn còn có thể chơi các tựa Game Android trên PC và Laptop Windows 10/8.1/7 của mình.

Bạn đang xem: Tải game trên google play

Đang xem: Cách tải game trên google play

Có hai cách để bạn chạy ứng dụng Google Play Store trên PC. Cách thứ nhất là bạn sử dụng các trình giả lập Android và cài đặt nó vào máy tính, sau đó tải ứng dụng Android nào bạn muốn. Cách thứ hai là cài đặt ứng dụng phiên bản PC.

Hiện nay, Windows Desktop App Store cho phép bạn cài đặt ứng dụng trên PC. Bạn chỉ có thể tìm kiếm các ứng dụng bằng máy tính trong Microsoft App Store và nhìn thấy các ứng dụng & trò chơi mình muốn sử dụng tại đó.

Xem thêm:

Trong bài viết nãy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Google Play về máy tính bằng trình giả lập Android BlueStacks.

Nếu như PC/Laptop của bạn có cấu hình “khiêm tốn” thì bạn hãy tham khảo bài viết Top 7 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy tính/laptop cấu hình yếu của chúng tôi.

Nội dung chính:

CH Play (Google Play) là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay gợi ý nào liên quan, hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở phần bình luận phía bên dưới. Hãy chia sẻ với bạn bè của mình nếu như bạn cảm thấy bài viết này có thể giúp ích được cho họ.