Tải game ai là triệu phú về máy tính

     

Nội dung chính

Giới thiệu game ai là triệu phú

Đây là một gameshow truyền hình xuất hiện vào đầu những năm 2017 và sau nhiều năm công chiếu nó đã được bùng nổ vào những năm 2019 để trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được cho những bạn trẻ đến những ông bà cụ. Thế nhưng, lượt người được tham gia chương trình chỉ được giới hạn còn số người muốn thử sức tranh tài với những câu hỏi hóc búa lại rất nhiều. Nắm bắt được tình hình nhà phát hành đã phát triển gameai là triệu phú phiên bản năm 2018 giúp những ai muốn thử sức tựa game trí tuệ này

Tên fife:Ai la trieu phu 2012.rarKích thước: 49.17 MbThể loại: Game trí tuệTác giả: Trang chủ:

Các tính năng trong game ai là triệu phú

Trong trò chơi này không có tính năng gì nhiều ngoài việc đưa ra cho người chơi những câu hỏi mang tính chất suy nghĩ với nhiệm vụ cần trả lời chính xác. Mỗi một lượt chơi thì người chơi cần phải trả lời tương ứng 15 câu hỏi liên tiếp với 3 mốc quan trọng, trong game cũng có 3 sự trợ giúp khi gặp phải những câu hỏi hóc búa tương tự như một chương trình thật sự. Để mọi người có trải nghiệm tốt nhất thì dưới đây mình xin được hóa thân thành một người chơi để mọi người có thể trải nghiệm qua

Cách chơi game offline ai là triệu phú

Bước 1: Đầu tiên như thường lệ mọi người tải game này thông qua đường dẫn được updatemoi.com chia sẻ ở phía bên dưới về máy tính

Bước 2: Khi mở trò chơi này ra thì người chơi sẽ nhận được 15 câu hỏi tương ứng với nó sẽ là phần thưởng (ảo) dành cho người chơi mỗi khi qua một mốc giống y hệt như khi chơi game show. Trong thời gian trả lời câu hỏi nếu gặp khó khăn ở một câu nào đó trong game ai là triệu phú thì người chơi vẫn có 3 sự lựa chọn, bao gồm:

Gọi điện thoại cho người thânTrợ giúp 50/50Hỏi ý kiến khán giả


*

Trong những câu hỏi này mọi người cần phải trả lời 4 câu hỏi trong đó sẽ có một lựa chọn chính xác nhất. Điều khác biệt chính là việc người chơi sẽ phải sử dụng con chuột để trả lời những câu hỏi này


*

Link tải Game Ai là triệu phú về thiết bị – Cập nhật mới

Link File

Link File 1


*

Giới thiệu

sydneyowenson.comload Người nào là triệu phú – Gameshow truyền hình quyến rũ

Gameshow Người nào là triệu phú vốn đã rất nổi tiếng ở Việt Nam được phát sóng trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam và được dẫn dắt bởi MC Lại Văn Sâm. Suốt nhiều năm vừa qua Người nào là triệu phú đã trở thành món ăn ý thức của nhiều người vào tối thứ 2 hàng tuần mà ngay cả những em nhỏ cũng thấy thích thú với những thắc mắc phổ quát ở nhiều ngành.Bạn đang xem : Tải người nào là triệu phú về máy Với game Người nào là triệu phú bạn với thể ngay ngay lập tức trở thành người chơi để chinh phục những mức tiền thưởng vô cùng quyến rũ.

Bạn đang xem: Tải game ai là triệu phú về máy tính

Bạn đang đọc: Tải Ai Là Triệu Phú Về Máy, Download Game Ai Là Triệu Phú

Nắm bắt được sự yêu quý của mọi người dành cho chương trình này rất nhiều nhà phát hành game Việt đã tăng trưởng một loạt những game tương quan tới game show Người nào là triệu phú. Game Người nào là triệu phú mô phỏng rất giống với những gì mà chương trình truyền hình đã dựng, từ cách chơi, sự trợ giúp tới giọng nói của MC Lại Văn Sâm khiến cho người chơi vô cùng thú vị. Tựa trò chơi Người nào là triệu phú trên máy tính phân phối hầu hết những gì mà mọi người mong đợi. Với giao diện game đơn thuần, hình ảnh và âm thanh trung thực khiến cho cho bất người nào thử chơi game đều thấy quá bất thần vì nó đã mô phỏng khá trung thực những gì diễn ra trên chương trình Người nào là triệu phú của VTV3. Nếu bạn muốn thưởng thức xúc cảm ngồi trên chiếc ghế nóng cùng vị MC tài giỏi này hãy tải game Người nào là triệu phú để mở màn vấn đáp 15 thắc mắc của chúng tôi để với được 100 triệu đồng .

Đây là một thể loại game chơi trên chính sự hiểu biết của bạn về toàn bộ mọi yếu tố từ cổ chí kim, nhiều nghành trong đời sống với hình thức vấn đáp thắc mắc trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp : 50/50, gọi điện thoại cảm ứng cho người thân trong gia đình, hỏi ý kiến người theo dõi trong trường quay và quyền ngưng game show ở mốc bất kể để bảo toàn số điểm thưởng đang với. Với giao diện đồ họa sôi động, âm thanh đa phương tiện đi lại với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm, đây thật sự là một ứng dụng vừa chơi vừa học mê hoặc nhất là cho những bạn học viên – sinh viên sử dụng cho ôn luyện kỹ năng và tri thức .


Tính năng mới của Người nào là triệu phú 1.5:

Chức năng kết nối mạng LAN

Nhằm tạo ra môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (tương trợ từ 2 à 10 máy tính với mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn cài đặt phần mềm lên tất cả những máy với tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 dụng cụ mà phần mềm tương trợ).Nhằm tạo ra môi trường tự nhiên tranh tài vòng loại như một Gameshows thật sự ( tương hỗ từ 2 à 10 máy tính với mạng LAN liên kết qua IP tĩnh với nhau : bạn thiết lập ứng dụng lên toàn bộ những máy với tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 dụng cụ mà ứng dụng tương hỗ ) .

Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò với IP tĩnh để những máy con kết nối vào, máy với nhiệm vụ tự động rà soát và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và xác thực nhất.Kết nối: dành cho máy con lúc đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau lúc kết nốithành công vào máy chủ thì thắc mắc và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.Máy đóng vai trò với IP tĩnh để những máy con liên kết vào, máy với trách nhiệm tự động hóa rà soát và chọn ra máy con của ứng viên vấn đáp nhanh và đúng chuẩn nhất. dành cho máy con lúc đã biết IP tĩnh của sever, sau khivào sever thì thắc mắc và đáp án của chương trình sẽ do sever đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình .

Danh sách người chơi

Sản xuất một cách rõ ràng list những ứng viên tham gia Gameshows cùng với thành tích tương ứng .

Cải tiến nổi trội về cách chơi:

Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại quyến rũ hơn.Từ thắc mắc số 6 bạn sẽ với thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).

Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại quyến rũ hơn.Từ thắc mắc số 6 bạn sẽ với thêm một quyền trợ giúp mới là(tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).


*

Chức năng Cài đặt được thiết kế hoàn chỉnh hơn

Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn thuần bằng tiếng Việt bạn với thể tự tham khảo.Phần quản lý dữ liệu thắc mắc với cải tiến phức tạp hơn so với phiên bản trước: chương trình tương trợ bạn nhập nhà băng thắc mắc theo chủ đề tạo trước, mặc dù chương trình đưa ra 11 mức thắc mắc khác nhau – ứng với mức độ khó; tuy nhiên lúc thêm một thắc mắc mới bạn ko nhất thiết phải nhập đủ tất cả những mức tương ứng.

Hướng dẫn

Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn thuần bằng tiếng Việt bạn hoàn toàn với thể tự tìm hiểu thêm. chương trình tương hỗ bạn nhập nhà băng nhà nước thắc mắc theo chủ đề tạo trước, mặc dầu chương trình đưa ra 11 mức thắc mắc khác nhau – ứng với mức độ khó ; tuy nhiên lúc thêm một thắc mắc mới bạn ko nhất thiết phải nhập đủ toàn bộ những mức tương ứng.


- Mô phỏng theo Gameshow trò chơi truyền hình "Ai là triệu phú" vớigiao diện và âm thanh hấp dẫn,không cần cài thêm Net Framework.

- Người chơi sẽ không bị lặp lại câu hỏi dù thoát chương trình ra và chơi lại.

- Có thể chơi 2 người để chọn ra người chơi chính hoặcchơi với nhau trong mạng LAN.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng game ai là triệu phú:

- Tải file Ai la trieu phu v1.5.0.0(30062010).rartheo link ở trên về, giải nén ra thư mục, bấm vào file Setup.exe để cài đặt. Sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện shortcut hình ngôi sao màu vàng trên desktop.Bấm vào để chạy chương trình.


- Bấm vào dòng chữ "Bắt đầu",chương trình sẽ hiện ra 1 khung để điền thông tin cá nhân, tại ô Chọn chủ đề, chọn dòng Ai la Trieu Phu, bấm OK để bắt đầu chơi. (Nếu chơi quan mạng LAN, bấm dòng LAN)

*

- Bấm vào dấu X để thoát chương trình, dấu & để xem giới thiệu về tác giả, dấu S để Bật/Tắt âm thanh.

TÍNH NĂNG MỚI CỦA GAME AI LÀ TRIỆU PHÚ 1.5

- Tạo môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (hỗ trợ từ 2 đến 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh, cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ)

- Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.

- Kết nối: dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau khi kết nối thành công vào máy chủ thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.

Xem thêm: Game Gà Bắn Trứng Khủng Long, Trò Chơi Bắn Trứng Khủng Long

- Cung cấp danh sách các ứng viên tham gia Gameshows cùng với thành tích tương ứng.

- Từ câu hỏi số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).

- Cải tiến phần quản lý dữ liệu câu hỏi (hỗ trợ nhập ngân hàng câu hỏi theo chủ đề tạo trước)

HƯỚNG DẪN THÊM, XÓA CÂU HỎI - CHỦ ĐỀ VÀO GAME

1. Vào mục Cài Đặt của chương trình, chọn Cơ Sở Dữ Liệu -> chọn Thêm.

2. Khi bảng thêm câu hỏi hiện ra bạn nhập câu hỏicác phương án, chọn chủ đề, chọn mức câu hỏi và đáp án đúng rồi nhấn nút Thêm Câu Hỏi.

3. Bạn có thể tự tạo chủ đề theo ý thích. Ví dụ: Tạo chủ đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh thì bạn nhập “Trac nghiem tieng anh” (chú ý nhập không dấu) vào mục Thêm chủ đề mớirồi nhập câu hỏi thêm vào các chủ đề đó.

4. Các mức câu hỏi của chương trình đặt ra là 11 mức nhưng bạn không nhất thiết phải nhập đủ 11 mức mà các mức tuỳ bạn chọn, có thể là 1, 2 hay 3 mức là tuỳ theo mục đích của bạn. Các câu tương ứng với mỗi mức được cho như trong bảng bên trên. Bạn có thể dựa vào đó mà chọn mức cho các câu.

VD: Từ câu 1 đến câu 4 bạn chọn là mức 1 thì bạn chỉ cần nhập mức 1 không phải nhập mức 2 và mức 3. Tương tự bạn chọn từ câu 6 đến câu 10 là một mức thì bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào mức 5 mà không cần nhập vào mức 6, 7…

1. Vào mục Cài Đặt, chọn Cơ Sở Dữ Liệu. Tại đây bạn chọn chủ đề chứa câu cần xoá trong mục Chủ Đề Cần Sửa rồi chọn mức chứa câu cần xoá trong mục Chọn Mức Cần Sửa rồi nhấn OK.


2. Một danh sách hiện ra gồm tất cả các câu có trong mức của chủ đề đó. Bạn chọn câu cần xoá và nhấn vào nút Xoá.

1. Vào mục Cài Đặt, chọnCơ Sở Dữ Liệu. Chọn chủ đề chứa câu cần Sửa trong mục Chủ Đề Cần Sửa rồi chọn mức chứa câu cần sửa trong mục Chọn Mức Cần Sửa,nhấn OK.

2. Khi danh sách các câu hỏi hiện ra bạn chọn câu cần sửa rồi nhấn nút Sửa hoặc bạn cũng có thể click đúp bào câu cần sửa sẽ hiện ra bảng cho bạn sửa câu hỏi đó.

3. Sau khi sửa xong bạn chọn nút Lưu để lưu lại câu đó hoặc nếu không muốn bạn có thể chọn nút Thoát để huỷ bỏ và giữ nguyên câu hỏi cũ.

1. Vào mục Cài Đặt, chọnCơ Sở Dữ Liệu-> chọnThêm.

2. Khi bảng thêm câu hỏi hiện ra, trong mục chủ đề bạn click phải chuột vào chủ đề cần xoá và chọn Xoá Chủ Đề Đang Chọn. Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn xoá chủ đề đang chọn không thì bạn chọn Yes nếu muốn xoá và chọn No nếu không.


- Sau khi tải file Ai la trieu phu 2012 - Open Beta ver 2.rar(dung lượng 19,3 MB) về theo link ở trên,giải nén ra thư mục, bấm vào file Ai là triệu phú Summer 2012.exe để chạy chương trình, không cần phải cài đặt.

- Khi bắt đầu chạy, chương trình sẽ bật ra 1 Video mở đầu gameshow, nhấn chữSkip để bỏ qua đoạn video này.

- Chương trình sẽ hiện ra bảng như bên dưới. Bấm chữ Bắt đầu để chạy chương trình. Bấm dòng Dữ liệu câu hỏi để thêm câu hỏi. Chọn dòng Thông tin cá nhân để thêm thông tin của người chơi.