Tải call of duty pc

     

Call of Duty Warzone đã xác định cho sở hữu về miễn phí, ngoài vụ việc về thông số kỹ thuật của Warzone ra thì game thủ không có lý do gì để có thể từ chối một tựa game battle royale lôi cuốn như cố kỉnh này được.

Bạn đang xem: Tải call of duty pc

Với mức giao diện được review là bằng thông số kỹ thuật Call of Duty Modern Warfare thì fan chơi sẽ phải sẵn sàng một PC tầm trung bình mới hoàn toàn có thể chơi được COD Warzone ở tại mức settings về tối thiểu. Sự việc là khi cài về, các bạn phải chuẩn chỉnh bị bộ nhớ trống hơi nhiều, khoảng tầm hơn 100GB. Cùng nếu không biết cách mua Call of Duty Warzone thì bạn hãy xem phía dẫn tải ở dưới bài viết này nhé.

Cách sở hữu Call of Duty Warzone đến PC

Bước 1: truy cập vào link tải COD Warzone ở tiếp sau đây và bấm Login.

Link thiết lập Call of Duty Warzone


Bước 2: giả dụ đã có tài năng khoản Battle.net chúng ta hãy dùng để làm đăng nhập vào trình đăng nhập phía dưới. Còn nếu chưa có bạn hãy nhấp chuột biểu tượng Battle.net ở dưới để đăng ký tài khoản.


Điền địa chỉ email, gấp đôi mật khẩu, lựa chọn quốc gia, ghi ngày tháng năm sinh cùng Activision ID ngơi nghỉ dưới. Tích chọn chấp nhận với quy định và chính sách bảo mật sống dưới, trả tất vấn đề kiểm tra Tôi không phải là robot nghỉ ngơi dưới. Và bấm Đăng ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Trình Duyệt Cốc Cốc Cốc Về Máy Như Thế Nào?

Bước 3: Khi sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Battle.net vào rồi, bạn nên chọn lựa Link Your Battle.net tài khoản để link với thông tin tài khoản Call Of Duty Warzone với Battle.net.


Thông báo hiện ra các bạn hãy bấm Continue như ở bên dưới hình là được.

Bước 4: thiết lập về phần mềm Battle.net theo link ở bên dưới hình cùng đăng nhập tài khoản Battle.net đã links với hotline Of Duty Warzone vừa rồi vào đây. Ở cột bên trái, các bạn hãy nhấp chuột Call of Duty MW và bấm Play For Free.

Bước 5: tiếp đến hãy bấm Change nhằm đổi thư mục không COD Warzone nếu bạn muốn, ở đây mình chưa có Call of Duty Modern Warfare nên dung lượng tải về COD Warzone sẽ rất nặng, rộng 80GB.


Nếu đã tất cả COD MW thì thời hạn tải về sẽ được rút ngắn khi nhưng mà bạn chỉ cần trống dung lượng bộ lưu trữ khoảng 20GB là đã có thể tải COD Warzone rồi. Nhớ hãy tham khảo thông số kỹ thuật Cod warzone và dọn dẹp vệ sinh ổ cứng trước lúc tải về nhé.


game - Trò nghịch
công nghệ download khoa học Điện trang bị cuộc sống thường ngày
*
clip Làng technology
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lí giải | Ứng dụng | tương tác | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA