7 viên ngọc rồng z

     

Từ bộ truyện tranh rất được yêu thương thích, seri 7 Viên Ngọc dragon tiếp tục mang đến những bất thần lớn mang đến fan mến mộ khi bộ anime trình làng phần thứ nhất vào năm 1986 cùng với sự chất lượng đến từ cả cốt truyện, hình hình ảnh và âm thanh, gồm thế nói là bộ anime xuất sắc nhất của Nhật phiên bản thời điểm đó, chính vì thế việc một phiên bản khác tiếp nối được mau lẹ sản xuất là vấn đề dễ hiểu, chính là 7 Viên Ngọc long Z. Phân phát hành vào thời điểm năm 1996, tức 10 năm sau phần đầu, unique video được nâng cấp đáng kể, hoạt động nhân vật xuất sắc hơn, skill ưa nhìn hơn… trong lúc chất phim được bên sản xuất nỗ lực giữ lại, vẫn là sự kết hợp giữa hài hước, hành vi và phiêu lưu.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng z

*

7 Viên Ngọc dragon Z tiếp tục đưa chúng ta theo chân Songoku và những người dân bạn trong hành trình bảo vệ trái khu đất khỏi những quyền lực đen tối, sát bên việc học thêm những kỹ năng mới. Ở phần này, anh trai của Goku là Raditz vẫn du hành mang lại Trái khu đất để mày mò lý do vì sao Goku vẫn chưa phá hủy hành tinh này như trọng trách được đặt từ trước mà lại cậu ta đề xuất làm. Nhưng lúc còn bé, Goku đã bị rơi trúng một ngăn đá lớn buộc phải đã quên mất nhiệm vụ thực sự của mình.

Xem thêm: The Pizza Giảm Giá Thứ 3 9;S, Profile Picture, Al Fresco'S, Profile Picture

Thời điểm này, Goku new biết thương hiệu thật của bản thân là Kakarot, đứng ra chiến đấu với anh trai Raditzs, đồng hành bên Goku là người chúng ta Krillin và quân địch cũ Piccolo. Trong lúc đó, khi team của Goku ngày càng yếu thế, tính mạng bị đe dọa, thì cũng là lúc đàn ông của Goku là Gohan, bước đầu bộc lộ sức khỏe tiềm ẩn của mình, nó đủ để cản lại Raditz và suýt chút nữa là giết chết được Raditz. Tuy nhiên sau cùng Goku lại bị giết, nhưng Raditz sau cùng đã bị Piccolo đánh bại.

*

Trước lúc chết, Goku nói với những người thân rằng nhì Saiyan độc ác khác thậm chí là còn bạo dạn hơn anh, đang trên đường đến Trái đất. Các chiến binh còn lại là Krillin, Yamcha, Tien với Chiaotzu bắt đầu quá trình tập dượt không ngừng nghỉ để kungfu với những người Saiyan độc ác, trong những lúc Piccolo chuyển Gohan tới một nơi hoang vắng vẻ để đào tạo cậu bé, khai quật triệt để sức mạnh tiềm ẩn của cậu bé nhỏ vốn đã có phát hiện nay từ cuộc chiến với Raditz. Sau đó, Goku quay lại Con Đường Rắn để đến tim thần dải ngân hà Kai, vị trí anh tiếp tục rèn luyện bản thân với cái vòng tròn bên trên đầu, cố gắng luyện tình chiêu thức bí mật của Kaio-ken.