Số 5 trong phong thủy

     

Vạn vật trong nhân sinh đều gắn liền với những con số. Số 5 có phải là con số may mắn và thịnh vượng hay không? Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại là gì? Mời bạn đọc cùng khám phá nội dung bài viết sau.Bạn đang xem: Số 5 trong phong thủy

1. Quan niệm về ý nghĩa số 5

Trong toán học, số 5 là một trong những số tự nhiên nằm trong dãy số đếm. Nếu đếm từ 1 đến 9 thì số 5 được xem là con số ở giữa, con số trung tâm.

Bạn đang xem: Số 5 trong phong thủy


*

Theo quan niệm dân gian, số 5 là biểu tượng của chữ PHÚC. Con số 5 xuất hiện với những ý nghĩa may mắn, tốt lành:

Ngũ Phúc: Phú – Quý – Thọ - Khang – Ninh.Ngũ Hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

Con số 5 tượng trưng cho sự cân bằng ngũ hành, là cái gốc của vạn vật. Bởi thế, ý nghĩa số 5 còn được biết đến là số SINH, ý chỉ sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển và thay thế của cái mới so với cái cũ.

Theo phong thủy, số 5 là con số ứng với sao Liêm Trinh có ngũ hành thuộc Thổ. Yếu tố Thổ mang tính chất của sự nuôi dưỡng, của sự ươm trồng. Ý nghĩa số 5 trong phong thủy số cũng là “số sinh”, con số vô cùng may mắn.

Bài viết cùng chủ đề:

-Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại hung hay cát?

-8/10 người chưa biết hết ý nghĩa số 3 trong sim điện thoại

-Giải mã ý nghĩa số 4> Sim điện thoại đuôi 04 có ý nghĩa gì?

2. Số 05 có ý nghĩa gì? Nên dùng sim điện thoại đuôi 05 không?

Số 0 đâu chỉ là sự phủ định. Ý nghĩa số 0 cũng không đơn thuần chỉ là “không có gì, không được gì”. Hình dáng số 0 tròn trịa, tượng trưng cho một vòng tròn khép kín, biểu tượng của sự viên mãn.

Số 5 lại là con số PHÚC, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Xem thêm: Top Những Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Mới Nhất Năm 2021, Bất Ngờ Với Vị Trí Số 9

Ý nghĩa số 05 xét theo quan niệm dân gian nghĩa là PHÚC ĐẦY hay sự khai sinh cho cái mới.


*

Với ý nghĩa số điện thoại cát lành, dùng sim 05chắc chắn sẽ đem tài lộc, thịnh vượng, sự bình an đến với chủ nhân. Do đó, chọn sim đuôi 05 là lựa chọn không nên bỏ qua với những tín đồ sim số.

Bạn nên đọc: Đọc vị ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu ra sao

3. Lưu ý khi chọn sim số đẹp đuôi 05

Sim đuôi 05 là sim đẹp, nhưng muốn số sim điện thoại của bạn chiêu hút được tài lộc, giúp mang đến lợi thế trong giao dịch, khi chọn sim bạn cần lưu ý:

Ưu tiên chọn dãy sim có thế số đẹp, sim dễ nhớ

Một dãy sim dễ nhớ với thế số đẹp, ấn tượng sẽ giúp bạn bè, đối tác dễ dàng ghi nhớ đến bạn. Chiếc sim đuôi 05 sẽ thêm phần ấn tượng với các gợi ý sau:


*

Bảng sim năm sinh 2005 đẹp Viettel, Vina, Mobi

Chọn sim phong thủy đuôi 05 hợp mệnh

Phong thủy sim là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn sim số đẹp phong thủy. Muốn sở hữu một số sim đuôi 05 hợp mệnh, bạn cần căn cứ vào mệnh của người dùng và ngũ hành của dãy sim.

Cách chọn:

Chọn dãy sim có ngũ hành TƯƠNG SINH với mệnh người dùng.

Chọn dãy sim có ngũ hành TƯƠNG HỖ với mệnh người dùng.

Luận giải ý nghĩa số 5 hi vọng là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Nếu yêu thích sim số đẹp, muốn săn tìm một dãy sim đuôi 05 đẹp, hợp phong thủy, hãy liên hệ với Sim Thành Công để nhận tư vấn và bảng sim đẹp trọn đủ mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile.