Chuyện chưa kể về "phù thủy" giết người hàng loạt lê thanh vân

     
Những năm thời điểm cuối thế kỷ 20, vào đầu thế kỷ 21, trên địa phận TP. Hồ chí minh và những tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước liên tục xảy ra đều vụ chết tín đồ không rõ nguyên nhân.

Bạn đang xem: Chuyện chưa kể về "phù thủy" giết người hàng loạt lê thanh vân


trước lúc chết họ đều có những triệu hội chứng giống nhau: giường mặt, nhức đầu, cảm giác sợ hãi, teo giật; nhịp thở chậm, yếu đuối dần; nhịp tim tách rạc; thủ công lạnh, co cứng lại và... Tử vong. Vào mấy năm trời, ban ngành CSĐT cỗ Công an và công an các tỉnh phối hợp khảo sát và kết luận hung thủ sử dụng chất độc giết thịt người, giật tài sản. Có 13 fan bị giết, hàng chục người khác thoát bị tiêu diệt - một “kỷ lục” trọng án mà tới thời điểm này chưa lặp lại.

HAI CÁI CHẾT BÍ ẨN

*
Làm giám định tại Phân viện KHHS

Tài xế Đông đang mạnh mẽ vào cơ sở y tế thăm căn bệnh nhân thốt nhiên bị ngất xỉu rồi tử vong, bà Xinh ra viện đi đám tang ông Đông cũng ngất xỉu xỉu rồi chết. Hai cái chết trùng hòa hợp kỳ lạ tạo cho sự hoài nghi. Đặc biệt, lúc gia đình nạn nhân đã tang gia hoảng loạn thì một phụ nữ là Lê Thanh Vân (tức Lee Ly Lan, SN 1956, trú P11Q10, TPHCM) đưa cho thân nhân bà Xinh một tờ giấy viết tay với ngôn từ bà Xinh đã bán ra cho Vân chiếc ôtô khách, hiệu Asia, BS: 53L-3259 với cái giá 200 triệu đ 5 cách nay đã lâu đó.

Theo một số trong những người thì Vân thường xuyên đi xe 53L-3259, có tác dụng quen cùng với bà Xinh, ông Đông với nhận bà Xinh là “mẹ nuôi”. Song thân nhân của bà Xinh nghi ngờ, cương quyết không gật đầu bởi lẽ phần nhiều chuyện ra mắt quá đột ngột và trước lúc bà Xinh chết họ không hề được bà bàn luận gì về bài toán bán “cần câu cơm” của gia đình. Bởi vì đó, ông Phạm Văn Thanh - chồng bà Xinh, đã làm đối kháng gửi ban ngành CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đề nghị điều tra làm rõ tử vong “bất đắc kỳ tử” của bà xã ông, cũng giống như tài sản của mái ấm gia đình là dòng xe khách hàng 53L-3259 hôm nay Vân vẫn quản lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Tranh Bằng Bút Chì Màu Đơn Giản, Trang Trí Cho Ngôi Nhà Của Bạn

*
Người bên bà Xinh bên xe khách Lê Thanh Vân ao ước chiếm giành

TRUY TÌM MANH MỐI

Tuy nhiên, câu hỏi giám định thường kéo dãn dài trong lúc đối tượng người sử dụng nghi vấn rất có thể “biến mất” bất kể lúc nào với biết đâu tạo nên thêm án mới. Muốn đối tượng người tiêu dùng không trốn được, chỉ bao gồm cách là yêu cầu bắt giữ. Song phụ thuộc cơ sở nào nhằm bắt giữ Vân mà lại không vi bất hợp pháp luật? tình huống xử lý cạnh tranh làm choáng váng Ban chuyên án. Họ phân tích hồ sơ, đặt lên trên bàn đầy đủ giả thiết bắt hay không bắt Vân. Với để ý đến “không để lọt kẻ gian nhưng không làm cho oan bạn vô tội”, những anh còn đưa ra phương án “không bắt ko được thì đề xuất cương quyết bắt; bắt cũng được, không bắt cũng được thì cương quyết không bắt”. Chỉ bởi ấy chữ mà lại chẳng hề đơn giản chút nào, phải dựa vào những yếu đuối tố khách quan, trong những số đó dấu hiệu của tù là yếu đuối tố sản phẩm đầu.

Thời gian này Vân tiếp tục vào viện quan tâm chị Chung, nhưng vào lúc sức khỏe đã tiến triển rõ ràng thì chị Chung bất ngờ đột ngột tử vong. Ngay lập tức sau đó, mái ấm gia đình chị chung tố cáo Vân lừa đảo chiếm giành tiền với đầu độc giết bị tiêu diệt chị Chung. Hiệu quả giải phẫu tử thi do cơ sở y tế Chợ Rẫy thực hiện, cũng khẳng định chị bình thường chết trong tâm lý choáng nhiễm trùng, lây nhiễm độc. Nhận ra tố cáo là tất cả cơ sở, Công an q.10 đã ý kiến đề nghị Phòng CSĐT Công an TPHCM kết hợp điều tra, nhưng bởi không đủ hội chứng cứ nên toàn án nhân dân tối cao chỉ kết án được Vân về tội danh lừa đảo.