Sao lưu dữ liệu iphone vào máy tíntruyện tranh con trai con gái

     
Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã xóa toàn bộ các thông tin cá nhân của mình trước khi bán hoặc giao dịch thanh toán iPhone.
theo dõi và quan sát trên
*

Video nhất quán dữ liệu iPhone lên iClouds.

Bạn đang xem: Sao lưu dữ liệu iphone vào máy tíntruyện tranh con trai con gái

Để tránh gần như hậu quả không ngờ tới, người tiêu dùng nên cảnh giác xóa hết tài liệu có vào iPhone hay bất kể smartphone nào khác trước khi rao bán. Câu chuyện có thiệt của một cô bé có tên Ontario trên trang tin technology AppleInsider để giúp đỡ bạn hình dung ra được sự nguy nan của điều này.

Không ít người tiêu dùng thường xuyên tăng cấp lên iPhone mới nhất và quăng quật xó phần đa phiên bản iPhone cũ hơn. Có thể đơn giản mẫu iPhone cũ của doanh nghiệp bị hỏng, hoặc các bạn bị lôi kéo bởi chiếc iPhone bắt đầu và cần chào bán chiếc cũ đi bởi nó vẫn có mức giá trị mến mại.

iPhone cũ buôn bán đi vẫn còn đó giá trị.

 Điều này không chỉ giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm một số tiền hơn nữa tạo cơ hội cho một ai đó được sở hữu một cái iPhone phải chăng hơn, đang qua sử dụng. 

Hậu quả đáng sợ

Vào ngày thu năm 2017, chiếc iPhone 5s của cô bé Ontario Natalie Hall đã trở nên vỡ màn hình. Cô gái này ngay chớp nhoáng đã bán nó với mức giá chỉ 11 USD. Đây trái thực chưa phải là số tiền bự nhưng vẫn hơn so với việc vứt lắp thêm đi vì chưng với cô dế yêu này đang thực sự vô dụng. 

Vào thời điểm giữa tháng 7, cô Hall nhận ra tin nhắn xuất phát điểm từ một người đàn ông lạ: "Tất cả tài liệu trong năng lượng điện thoại của bạn rất thú vì chưng và mọi bức ảnh của bạn và anh em rất đáng yêu.”

Người đàn ông này ở Dubai cùng đã tải trúng mẫu iPhone cũ của cô. Anh ta liên tục gửi lời mời kết bạn với Hall trên Facebook cùng khi cô không đồng ý, anh ta đã cần sử dụng ngay chiếc điện thoại bị hỏng, đăng nhập vào tài khoản Facebook của cô ấy và đồng ý yêu cầu kết chúng ta của chính anh ta. Hiệp thương với trang CBC, công Hall mang lại hay: “Tôi đã khôn cùng bất ngờ. Thật khiếp sợ khi hình ảnh, showroom liên lạc, mạng xã hội và tin nhắn của bạn, toàn bộ đều bị rơi vào tay một người lạ." 

Ngay sau đó, cô gái này vẫn đổi tất cả mật khẩu của mình. Người bầy ông này mang đến biết: anh ta vô cùng tiếc bởi đã làm cho phiền cô. Ông ta đã tự đang xóa sạch dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh của mình. 

Cô Hall không thể biết phương pháp để khôi phục điện thoại cảm ứng và vẫn quá khinh suất khi bán nó đi. Dưới đây là những phương án phòng phòng ngừa mà chúng ta có thể thực hiện nay khi bán bất kỳ thiết bị ios nào.

Xem thêm: Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh Diễn Viên “Siêu Khủng”

Các cách khẩn cấp

Ngay cả khi không thể sử dụng smartphone của mình, bạn vẫn đang còn thể đảm bảo dữ liệu của mình. Ví dụ: Apple được cho phép bạn xóa mọi dữ liệu từ xa bằng cách sử dụng khả năng Tìm iPhone của tôi – Find my Phone xuất phát điểm từ một thiết bị ios khác. Tuy nhiên, khả năng này nên được kích hoạt, nếu như khách hàng chưa lúc nào bật Find My iPhone hoặc bạn đã tắt nó, bạn không thể xóa dữ liệu từ xa. 

Người dùng buộc phải sao lưu lại dữ liệu trước khi xóa chúng.

Bằng phương pháp này, chúng ta vẫn rất có thể thực hiện nay những việc như biến đổi mật khẩu táo ID. Sau đó, trường hợp ai đó truy vấn vào smartphone của bạn, họ sẽ không thể sử dụng một số tính năng, ví dụ như gửi Email. Vào trường hợp tín đồ lạ truy vấn vào tài khoản bank hoặc thông tin đăng nhập tại các shop trực tuyến, hầu hết yêu cầu đăng nhập vẫn gửi cho bạn mật khẩu sửa chữa thay thế qua email. Tương tự, bạn cũng có thể truy cập icloud.com và xóa cụ thể Apple Pay của chính mình hay hủy đăng ký iMessage từ sản phẩm công nghệ khác.

Tự bảo đảm an toàn mình

Các tốt nhất mà bạn dùng có thể tự bảo vệ mình là đề xuất sao lưu điện thoại của mình và tiếp nối thực hiện thao tác xóa hoàn toàn dữ liệu của bạn một bí quyết thủ công. Thao tác này thực tế rất solo giản: chúng ta cũng có thể sao lưu lại iPhone hoặc iCloud bằng cách kết nối vào máy MacBook của chúng ta và yêu mong iTunes tiến hành sao lưu giữ hoàn chỉnh. Câu hỏi sao giữ vào iCloud nhanh hơn, tiện nghi hơn khi bạn sử dụng máy mới. 

Tuy nhiên, bạn dạng sao lưu lại iCloud không trả hảo. Việc sao lưu giữ này chỉ nhằm mục tiêu mục đích đảm bảo an toàn những gì táo cho là dữ liệu đặc biệt quan trọng nhất của bạn, ví dụ như ảnh, thiết đặt tài khoản, tài liệu, v.v mà chẳng sao lưu những ứng dụng của bạn. Tất nhiên là chúng ta luôn rất có thể lấy lại những áp dụng đó từ ứng dụng Store tuy vậy lại đề nghị nhập lại các chi tiết đăng nhập của mình. 

Người dùng cần sao lưu giữ vào iTunes kế tiếp sao lưu lại trên iCloud.

Vì vậy, thứ nhất người dùng đề xuất sao lưu trải qua iTunes. Sau đó, bạn thực hiện sao lưu giữ lần 2 bên trên iCloud để thuận lợi sử dụng. Khi bạn chắc chắn rằng toàn bộ đã được sao lưu, hãy xóa bộ lưu trữ điện thoại.

Tiếp theo, mở mục Cài đặt (Setting) bên trên iPhone, đăng xuất khỏi iCloud, iTunes, táo khuyết Music và ứng dụng Store. Sau đó, chúng ta có thể đi tới Cài đặt và chọn Cài đặt chung (General) => cài đặt lại (Reset) => Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase All Content). 

Đương nhiên, iPhone đang yêu cầu người tiêu dùng nhập táo apple ID và mật khẩu để rất cần phải tắt Find My iPhone. Cách tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn thêm nút “Erase” cuối cùng. Bây giờ, điện thoại của khách hàng đã hoàn toàn trống rỗng. Chúng ta cũng có thể bán nó bất cứ lúc nào.