Sao lưu dữ liệu facebook

     

Là hình thức tải/ sao lưu những dữ liệu hoạt động, lịch sử dân tộc hoạt động, thông tin cá nhân, bằng hữu trên nick facebook của bạn

Thường thì trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, hay tạm thời, chúng ta thường tải phiên bản sao lưu các dữ liệu bao hàm hình ảnh, video,… bản sao lưu tài liệu Facebook sẽ tiến hành mặc định tệp tin zip để các bạn giải nén sau khi tải xuống. Và mới đây, kĩ năng Tải xuống bạn dạng sao dữ liệu Facebook đã update nội dung, chi tiết hơn và có rất nhiều lựa chọn hơn.

Bạn đang xem: Sao lưu dữ liệu facebook

Thay do tải xuống dữ liệu được tổng hòa hợp từ Facebook, chúng ta cũng có thể tự tùy chỉnh cấu hình các nội dung ao ước sao lưu lại tùy theo nhu yếu sử dụng. Chúng ta có thể lọc tài liệu theo những mục như Ảnh, Bình luận, bạn bè,… hay sàng lọc theo thời gian để download về tập tin HTML hoặc JSON. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng công dụng Tải xuống bản sao tài liệu Facebook new cập nhật.

Hướng dẫn backup ( sao lưu) tài liệu facebook về sản phẩm tính?

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Facebook nhấn lựa chọn vào mục mua đặt.

*

Bước 2:

Vào phần thông tin của khách hàng trên facebook rồi kích vào phần tải dữ liệu 

*

sau này sẽ hiện ra dao diện:

*

*

Thông tin của bạn sẽ bao gồm những tin tức đã nhập, cài lên và chia sẻ lên Facebook như tin tức trang cá nhân, bài xích viết, lượt thích, bình luận. Như hình ở trên nhé:

Bài viết: bài viết đã chia sẻ trên Facebook, bài viết bị ẩn ngoài dòng thời gian và cuộc thăm dò chủ ý bạn đã tạo.Ảnh: Ảnh đã mua lên và phân chia sẻ.Video: đoạn phim đã sở hữu lên và phân tách sẻ.Bình luận: phản hồi đã đăng về bài viết của bao gồm mình, nội dung bài viết của người khác hoặc trong nhóm các bạn tham gia.Lượt thích với cảm xúc: bài xích viết, bình luận và Trang bạn đã đam mê hoặc phân bua cảm xúc.Bạn bè: các người liên kết với chúng ta trên Facebook.Đang quan sát và theo dõi và tín đồ theo dõi: Cá nhân, tổ chức triển khai hoặc doanh nghiệp bạn chọn xem văn bản và những người dân theo dõi bạn.Tin nhắn: Tin nhắn sẽ gửi/nhận với những người khác bên trên Messenger.Nhóm: nhóm tham gia, đội bạn quản lý và bài viết, comment của bạn trong những nhóm đó.Sự kiện: phản nghịch hồi của khách hàng với các sự khiếu nại và danh sách sự kiện bạn đã tạo.Thông tin trang cá nhân: Thông tin contact của bạn, thông tin bạn vẫn viết vào phần ra mắt về phiên bản thân bên trên trang cá nhân và Sự khiếu nại trong đời.Trang: Trang chúng ta là quản ngại trị viên.Marketplace: hoạt động vui chơi của bạn bên trên Marketplace.Lịch sử thanh toán: lịch sử các khoản thanh toán bạn thực hiện qua Facebook.Mục vẫn lưu: Danh sách bài viết đã lưu.Địa điểm của bạn: Danh sách vị trí đã tạo.Hoạt động khác: vận động liên kết với thông tin tài khoản của bạn, chẳng hạn như Số lượt chọc bạn triển khai và dìm được.

Thông tin về bạn sẽ là những thông tin được links với tài khoản Facebook, như thiết bị đăng nhập Facebook, lịch sử dân tộc những lần tìm kiếm,…

Quảng cáo: chủ thể quảng cáo cân xứng nhất cùng với bạn, phần đông nhà quảng cáo làm sao đã thu thập thông tin thẳng từ chúng ta và các thông tin các bạn đã gửi mang lại nhà quảng cáo.Lịch sử kiếm tìm kiếm: lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Facebook.Lịch sử vị trí: lịch sử vị trí đúng mực thông qua thương mại dịch vụ vị trí bên trên thiết bị.Cuộc call và tin nhắn: Nhật ký cuộc hotline và tin nhắn đang chọn chia sẻ trong setup thiết bị.Giới thiệu về bạn dạng thân: Thông tin link với tài khoản Facebook.Thông tin đăng nhập cùng bảo mật: lịch sử hào hùng các lần đăng nhập, đăng xuất, khoảng thời gian bạn vận động trên Facebook cùng thiết bị truy cập Facebook.Thông tin về mạng: tin tức về mạng các bạn sử dụng

Bước 3:

Tiếp đến người tiêu dùng sẽ lựa chọn khoảng tầm thời gian để cài đặt dữ liệu, định dạng bản sao theo định dạng tập tin là HTML hoặc JSON và Chất lượng phương tiện (cao, trung bình, thấp).

*

Bước 4:

Sau đó xuống các mục dữ liệu Thông tin của người sử dụng và tin tức về các bạn bên dưới, những tài liệu nào các bạn không có nhu cầu tạo phiên bản sao lưu dữ liệu thì bỏ tích ô vuông. Cuối cùng nhấn nút Tạo file bên trên.

Sau đó chúng ta sẽ dìm được thông báo File của người sử dụng đang được xử lý.

*

Khi quy trình này xong, Facebook vẫn gửi thông tin tới người tiêu dùng và bạn cần nhấn vào thông báo đó.

Xem thêm:

*

Bước 5:

Tại bối cảnh mới bọn họ sẽ thấy phần File bao gồm sẵn hiển thị file sao lưu dữ liệu, với dung lượng phiên bản sao và thời hạn tạo. Dung lượng này lớn hay là không tùy thuộc vào tầm thời gian người dùng chọn sao lưu, nội dung mong mỏi sao lưu.

Nhấn nút Tải xuống ở ở bên cạnh để tải file.

*

Bước 6:

Lúc này Facebook đang yêu cầu họ nhập mật khẩu tài khoản Facebook vì tại sao bảo mật. Nhấn nút Gửi.

*

Bước 7:

File được tải xuống vẫn ở định dạng zip và chúng ta cần giải nén tập tin để mở dữ liệu.

Nội dung dữ liệu trên Facebook sẽ chi tiết hơn hết sức nhiều, được chia thành từng thư mục riêng biệt.

Nhấn vào folder để kiểm soát và sẽ thấy nội dung tài liệu HTML. Chỉ việc nhấn lựa chọn để mở nội dung là xong.

Nội dung tài liệu sẽ như hình bên dưới đây, ví dụ điển hình với comment và cảm hứng trong nội dung bài viết Facebook các bạn đã thực hiện. Từng tin tức sẽ kèm theo nội dung và ngày tiến hành để bạn cũng có thể kiểm tra lại.

*

Facebook liên tục update thêm những thiên tài mới nhằm bảo thông tin tài khoản Facebook cá nhân, bao gồm tính năng tải xuống bạn dạng sao lưu. Mọi thông tin trên tài khoản Facebook của các bạn sẽ chi tiết và ví dụ hơn rất nhiều.

Phần mềm backup hình ảnh anh em chống checkpoint nick

Đó là simple account – phần mềm xây dựng nick chống checkpoint vào 72h