Phúc đạt bích là gì

     
Bạn sẽ xem: Chàng Trai gốc Việt Bị Facebook Chặn vì chưng Mang tên Phúc Đạt Bích Là Gì tại Sentoty.vn - Trang Blog tin tức Online Tổng Hợp

Nhiều người tiêu dùng có thuộc tên “Phuc Dat Bich” viết ko dấu cho biết, bọn họ chưa khi nào bị Facebook khoá tài khoản bởi cái tên Facebook của mình.

Bạn đang xem: Phúc đạt bích là gì

Đang xem: Phúc đạt bích là gì

Trong hồ hết ngày vừa qua, hàng loạt tờ báo onlineđưa tin, một fan có cái tên tiếng Việt đang sinh sống và làm việc ở Úc mang tên “Phuc Dat Bich” bị Facebook khoá tài khoản, bởi cái tên này mang chân thành và ý nghĩa tục tĩu, khi phát âm bởi tiếng Anh.

Phuc Dat Bich phàn nàn câu hỏi bị Facebook khoá tài khoản từ 28/1và bên trên Facebook của mình, anh nhận được trên 150.000 lượt thích cùng hơn 80.000 lượt share cho bài viết này.

Xem thêm: Bo Oi Minh Đi Dau The - Mình Đi Đâu Thế, Bố Ơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Facebook vừa mang đến hàng tỷ người dùng vì sao để từ quăng quật

0 862 44

Thông tin cá nhân của rộng 500 triệu thông tin tài khoản Facebook đã bị rò rỉ bên trên một diễn bọn nổi tiếng đến hacker. Cách Facebook phản hồi còn khiến cho người dùng giận dữ hơn.

Ứng dụng H&M bị nhấn nhiều reviews 1 sao

0 29 4

Sau khi lôi kéo tẩy chay bên trên Facebook, người tiêu dùng Việt tiếp tục tràn vào kho ứng dụng, công dụng tìm kiếm Google để reviews 1 thế nào cho H&M.