Phố quan hoa cầu giấy hà nội

     

Hướng đi mang đến Phố quan liêu Hoa (Quan Hoa) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông sau đây có con đường đường trải qua gần Phố quan liêu Hoa

Làm sao để cho Phố quan liêu Hoa bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bạn dạng đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.Bạn đã xem: Phố quan tiền hoa cầu giấy hà nội

Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao ở sát Phố quan Hoa nhất?

phần đa ga ở ngay gần Phố quan lại Hoa duy nhất là:

Hè Trước giữa Số bên 26 - 28 Nguyễn Khánh Toàn từ thời điểm cách đây 164 mét, 3 phút đi bộ. Đối Diện 198 Đường bưởi Dưới - ngã 3 Nguyễn Khánh Toàn cách đó 240 mét, 4 phút đi bộ. Đối Diện khu dã ngoại công viên Thủ Lệ - Đường bòng Dưới từ thời điểm cách đây 545 mét, 7 phút đi bộ. Đối Diện 298 Đường bòng Dưới từ thời điểm cách đây 691 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Phố quan lại Hoa, quan tiền Hoa trên phiên bản đồ


Bạn đang xem: Phố quan hoa cầu giấy hà nội

*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Xếp Hạng Card Đồ Họa 2018, Page Not Found

*

*

Phương tiện nơi công cộng đến Phố quan lại Hoa ngơi nghỉ Quan Hoa

Bạn muốn biết phương pháp đến được Phố quan tiền Hoa trong quan liêu Hoa, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách tốt nhất có thể để đến Phố quan lại Hoa với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

ai đang tìm trạm dừng hoặc bên ga sớm nhất tới Phố quan tiền Hoa? soát sổ danh sách những điểm dừng gần điểm đến của người tiêu dùng nhất: Hè Trước giữa Số công ty 26 - 28 Nguyễn Khánh Toàn; Đối Diện 198 Đường bưởi Dưới - bửa 3 Nguyễn Khánh Toàn; Đối Diện khu vui chơi công viên Thủ Lệ - Đường bòng Dưới; Đối Diện 298 Đường bưởi Dưới; Điểm Trung Chuyển cầu giấy - Thủ Lệ 02.

bạn cũng có thể đến được Phố quan Hoa bằng Xe buýt. Đây là phần đông tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - xe pháo buýt: 12, 38, 55A, 55B

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa chúng ta đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn từ bỏ và cho Phố quan Hoa tiện lợi từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi cho Phố quan Hoa thật dễ dàng dàng, đó là vì sao tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể cả người dùng nghỉ ngơi Quan Hoa, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông công cộng. Bạn không nên tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.