Phố quan hoa cầu giấy hà nội

     

Hướng đi đến Phố Quan Hoa (Quan Hoa) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Phố Quan Hoa

Làm sao để đến Phố Quan Hoa bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.Bạn đang xem: Phố quan hoa cầu giấy hà nội

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Phố Quan Hoa nhất?

Những ga ở gần Phố Quan Hoa nhất là:

Hè Trước Giữa Số Nhà 26 - 28 Nguyễn Khánh Toàn cách đây 164 mét, 3 phút đi bộ. Đối Diện 198 Đường Bưởi Dưới - Ngã 3 Nguyễn Khánh Toàn cách đây 240 mét, 4 phút đi bộ. Đối Diện Công Viên Thủ Lệ - Đường Bưởi Dưới cách đây 545 mét, 7 phút đi bộ. Đối Diện 298 Đường Bưởi Dưới cách đây 691 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Phố Quan Hoa, Quan Hoa trên bản đồ


Bạn đang xem: Phố quan hoa cầu giấy hà nội

*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Xếp Hạng Card Đồ Họa 2018, Page Not Found

*

*

Phương tiện công cộng đến Phố Quan Hoa ở Quan Hoa

Bạn muốn biết cách đến được Phố Quan Hoa trong Quan Hoa, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Phố Quan Hoa với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Phố Quan Hoa? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Hè Trước Giữa Số Nhà 26 - 28 Nguyễn Khánh Toàn; Đối Diện 198 Đường Bưởi Dưới - Ngã 3 Nguyễn Khánh Toàn; Đối Diện Công Viên Thủ Lệ - Đường Bưởi Dưới; Đối Diện 298 Đường Bưởi Dưới; Điểm Trung Chuyển Cầu Giấy - Thủ Lệ 02.

Bạn có thể đến được Phố Quan Hoa bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 12, 38, 55A, 55B

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Phố Quan Hoa dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Phố Quan Hoa thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quan Hoa, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.