Phần mềm quay màn hình miễn phí

     

Phần mềm quay màn hình là ứng dụng cho phép bạn ghi cùng phát thẳng từ màn hình PC hoặc di động.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình miễn phí

Với phần mềm này, bạn có thể chụp bất kỳ phần như thế nào của screen và lưu lại nó dưới dạng hình ảnh hoặc video. Hiện tại nay, mặc dù có nhiều ứng dụng trực tuyến được cho phép bạn chụp màn hình PC xuất xắc di động, tuy vậy không phải tất cả chúng đều phải sở hữu được số đông tính năng xứng danh với số tiền chúng ta bỏ ra. Để chọn được 1 phần mềm cân xứng đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng, nắm rõ ưu điểm yếu kém của từng phần mềm. Không nên chỉ nhìn vào những tính năng với giá cả, ngoài ra cả phần nhiều feedbacks từ tín đồ dùng. Trong bài viết này, bdskingland.com xin gợi ý danh sách 15 phần mềm quay hình tốt nhất hiện nay, kèm theo đánh giá chi tiết. 


Nội dung bài bác viết

Top 10 ứng dụng quay màn hình miễn phí tổn trên thứ tính1. Bandicam (Chỉ dành cho Windows)2. Camtasia3. ShareX (Chỉ giành cho Windows)4. OBS Studio5. Xsplit6. VLC7. FlashBack Express8.

Xem thêm: Top 5 Máy Hàn Mini Cầm Tay, Top 5 Máy Hàn Que Mini Giá Rẻ Đáng Mua Nhất

Debut clip Capture9. Xinh đẹp Screen Recorder Free10. Icecream Screen Recorder (Windows và Mac OS)Top 5 ứng dụng quay màn hình hiển thị miễn giá tiền trên điện thoại

Top 10 phần mềm quay màn hình hiển thị miễn mức giá trên sản phẩm công nghệ tính

Trong phần trước tiên này, chúng tôi sẽ reviews với chúng ta 10 ứng dụng quay màn hình miễn tổn phí trên vật dụng tính. Một vài trong đây sẽ tiến hành miễn giá tiền trong thời gian giới hạn và các bạn sẽ phải đóng phí nếu còn muốn sử dụng tiếp. Hãy cùng khám phá danh sách ngay dưới đây:

1. Bandicam (Chỉ dành riêng cho Windows)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn không thích tải xuống ngẫu nhiên ứng dụng của mặt thứ ba nào và đặc biệt quan trọng nếu bạn chủ yếu muốn đánh dấu màn hình lúc chơi games thì có thể sử dụng luôn ứng dụng Play Games thừa nhận trên thiết bị apk của mình. Chỉ việc mở ứng dụng Play Games, truy vấn trang thông tin của trò chơi, tiếp nối nhấn vào biểu tượng “Record” sinh sống đầu màn hình. Các bạn sẽ có các tùy chọn quay cùng với 2 chất lượng phân giải là 480p với 720p. Dù độ sắc nét này không quá cao, nhưng vày nó được tích hợp luôn trên sản phẩm nên đó cũng là một trong những phần mềm đáng được coi như xét. Nếu không dùng phần mềm để quay những trò đùa thì chúng ta vẫn hãy làm theo quá trình trên, sau đó chỉ cần thoát ngoài trò chơi khi nó khởi chạy là được. Rất dễ dàng và đơn giản phải không?

Tạm kết

Sử dụng các phần mềm, ứng dụng quay màn hình máy tính, năng lượng điện thoại chuyên sử dụng là quan trọng với ngẫu nhiên streamer, blogger, giáo viên, học tập sinh,… hay ngẫu nhiên ngành nghề nào có nhu cầu khác. Khi tạo nên dựng được cho bạn một hình ảnh chỉn chu, bài bản thì số dân cư xem cũng biến thành cảm thấy phù hợp hơn. Nội dung bài viết trên trên đây của chúng tôi đã giúp chúng ta đánh giá về 15 phần mềm quay màn hình rất tốt 2022, hy vọng các các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một trong những phần mềm quay video màn hình bất biến và phù hợp với yêu cầu sử dụng.