Phần mềm quay màn hình miễn phí

     

Phần mềm quay màn hình là ứng dụng cho phép bạn ghi và phát trực tiếp từ màn hình PC hoặc di động.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình miễn phí

Với phần mềm này, bạn có thể chụp bất kỳ phần nào của màn hình và lưu nó dưới dạng hình ảnh hoặc video. Hiện nay, mặc dù có nhiều ứng dụng trực tuyến cho phép bạn chụp màn hình PC hay di động, nhưng không phải tất cả chúng đều có được những tính năng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Để chọn được một phần mềm phù hợp đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng, nắm rõ ưu nhược điểm của từng phần mềm. Không nên chỉ nhìn vào các tính năng và giá cả, mà còn cả những feedbacks từ người dùng. Trong bài viết này, bdskingland.com xin đưa ra danh sách 15 phần mềm quay hình tốt nhất hiện nay, kèm theo đánh giá chi tiết. 


Nội dung bài viết

Top 10 phần mềm quay màn hình miễn phí trên máy tính1. Bandicam (Chỉ dành cho Windows)2. Camtasia3. ShareX (Chỉ dành cho Windows)4. OBS Studio5. Xsplit6. VLC7. FlashBack Express8.

Xem thêm: Top 5 Máy Hàn Mini Cầm Tay, Top 5 Máy Hàn Que Mini Giá Rẻ Đáng Mua Nhất

Debut Video Capture9. Cute Screen Recorder Free10. Icecream Screen Recorder (Windows và Mac OS)Top 5 phần mềm quay màn hình miễn phí trên điện thoại

Top 10 phần mềm quay màn hình miễn phí trên máy tính

Trong phần đầu tiên này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 10 phần mềm quay màn hình miễn phí trên máy tính. Một số trong đây sẽ được miễn phí trong thời gian giới hạn và bạn sẽ phải đóng phí nếu muốn sử dụng tiếp. Hãy cùng khám phá danh sách ngay dưới đây:

1. Bandicam (Chỉ dành cho Windows)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn không muốn tải xuống bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào và đặc biệt nếu bạn chủ yếu muốn ghi lại màn hình khi chơi games thì có thể sử dụng luôn ứng dụng Play Games chính thức trên thiết bị Android của mình. Chỉ cần mở ứng dụng Play Games, truy cập trang thông tin của trò chơi, sau đó nhấn vào biểu tượng “Record” ở đầu màn hình. Bạn sẽ có các tùy chọn quay với 2 chất lượng phân giải là 480p và 720p. Dù độ phân giải này không quá cao, nhưng vì nó được tích hợp luôn trên thiết bị nên đây cũng là một phần mềm đáng được xem xét. Nếu không dùng phần mềm để quay các trò chơi thì bạn vẫn hãy làm theo các bước trên, sau đó chỉ cần thoát khỏi trò chơi khi nó khởi chạy là được. Rất đơn giản phải không?

Tạm kết

Sử dụng các phần mềm, ứng dụng quay màn hình máy tính, điện thoại chuyên dụng là cần thiết với bất kỳ streamer, blogger, giáo viên, học sinh,… hay bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu khác. Khi tạo dựng được cho mình một hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp thì lượng người xem cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn đánh giá về 15 phần mềm quay màn hình tốt nhất 2022, hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một phần mềm quay video màn hình ổn định và phù hợp với nhu cầu sử dụng.